Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang nợ nần chồng chất, không biết làm sao để trả hết nợ. Dưới đây là những kinh nghiệm trả nợ sẽ giúp bạn có thể thanh toán khoản nợ nhanh chóng.

Không ít người có thu nhập không nhỏ, nhưng cả năm trời lại chẳng lời ra được bao nhiêu, không những thế còn thu về cả đống nợ. Vậy kinh nghiệm trả nợ là gì, đang nợ ngập đầu, làm cách nào để xóa nợ?

Có người nói: "Vĩ đại đều là vượt lên tất cả mà ra! Người khác không chịu được, bạn kiên trì tới cùng; người khác từ bỏ, bạn vẫn đang nỗ lực. Người gặt hái được thành quả tất nhiên sẽ là bạn!”. 

Bạn bế tắc không biết nên làm thế nào để trả nợ. Trước tiên, hãy chấn chỉnh tinh thần, việc gì cũng có cách giải quyết. Nhiều người vẫn đi lên từ vỡ nợ và thành công rực rỡ đấy thôi!

Vỡ nợ phải làm sao?

Hầu hết những người mang nợ đều không biết giải quyết nợ nần làm sao. Họ luôn căng thẳng, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý. Đừng lo, mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn vượt qua nỗi sợ, đi lên từ vỡ nợ:

 • Chấn chỉnh tinh thần, cân bằng trạng thái của bản thân. 
 • Giải tỏa cảm xúc: Hãy dành cho mình thời gian thư giãn, giải trí, đầu óc phải tỉnh táo thì mới giải quyết được vấn đề. 
 • Tính toán, sắp xếp các khoản nợ để biết khoản nào nên trả trước, khoản nào trả sau.
 • Có thể đi hỏi ý kiến của người khác. Sự tỉnh táo của người khác có thể giúp ích khi ta đang quẫn trí.

 

Việc nợ nần không những áp lực về kinh tế mà còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi

Việc nợ nần không những áp lực về kinh tế mà còn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi

 

Kinh nghiệm trả nợ hiệu quả là gì?

Tính tổng số dư nợ thực tế

Có không ít người khi đi vay tiền thường chỉ quan tâm tới số tiền mà họ phải trả hàng tháng và quên đi tổng số dư nợ thực tế. Tới khi nhìn lại tổng số dư nợ mới giật mình vì con số này đang lớn hơn bản thân nghĩ rất nhiều.

Bởi thế, khi đi vay hãy quan tâm cả khoản tiền phải trả hàng tháng lẫn con số tổng để có cái nhìn tổng quan về tất cả các khoản vay của mình. Có như vậy bạn mới lên kế hoạch trả nợ hợp lý được.

Thế nên, ngay bây giờ, hãy liệt kê đầy đủ tất cả các khoản vay của mình để biết việc tiếp theo cần làm là gì.

Lãi suất các khoản nợ

Khi liệt kê các khoản vay thì hãy kèm theo cả lãi suất của từng khoản vay đó. Việc ưu tiên trả khoản vay có lãi suất cao hay lãi suất thấp là tùy thuộc vào mỗi người.

Số tiền phải trả mỗi tháng

Cần xác định mỗi tháng phải dành bao nhiêu tiền từ khoản thu nhập của mình để trả nợ. Cần có con số cụ thể, rõ ràng để đưa ra cách thoát khỏi nợ nần phù hợp.

Thu nhập hàng tháng của bản thân là bao nhiêu?

Hãy liệt kê cụ thể các khoản thu nhập hàng tháng của bản thân, bao gồm tiền lương, lợi nhuận từ việc đầu tư chứng khoán, kinh doanh online. Đây chính là cơ sở để giúp bạn có thể cân đối chi tiêu hợp lý.

Số tiền còn lại cho kế hoạch trả nợ

Lấy tổng thu nhập của bản thân trừ đi các khoản chi phí tiêu dùng hàng tháng như tiền nhà, tiền ăn, tiền xăng xe,… Số còn lại sẽ được dùng để trả nợ.

Mẹo kiếm tiền trả nợ 

Bạn muốn thoát nợ thì việc gia tăng thu nhập chính là giải pháp nhanh chóng giúp bạn rút ngắn thời gian trả nợ. Sau đây là một số phương pháp kiếm tiền trả nợ bạn nên áp dụng:

 • Trường hợp bạn đang có công việc chính ổn định, bạn có thể bỏ ra một số tiền nhất định để đầu tư kinh doanh, đầu tư tài chính lợi nhuận cao để mang lại lợi nhuận.
 • Tùy vào khả năng của bản thân, bạn có thể tìm thêm một số công việc làm ngoài giờ để gia tăng thu nhập.
 • Với những ai có kiến thức về thị trường thì có thể đầu tư chứng khoán, muốn sinh lời cao thì có thể cân nhắc để đầu tư vào đầu tư bất động sản
 • Một gợi ý được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là xuất khẩu lao động. Hướng đi này mang lại thu nhập cao giúp bạn nhanh trả được nợ…
Gia tăng thu nhập, mẹo giúp trả hết nợ nhanh chóng

Gia tăng thu nhập, mẹo giúp trả hết nợ nhanh chóng 

 

Bài học đi lên từ vỡ nợ

Cuộc sống này không có ai là không nợ, nợ nần vừa là áp lực vừa là động lực giúp bạn vươn đến thành công. Nhờ tinh thần học hỏi, cách đầu tư thông minh mà Scott Alan Turner đã nhanh chóng thoát được nợ nần và tích lũy tài sản trở nên giàu có. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, Scott Alan Turner đã nhận ra bản thân có quá nhiều sai lầm về kế hoạch chi tiêu tài chính. Từ đó dẫn đến anh mang trên mình một khoản nợ to đùng. Turner quyết định điều chỉnh lại thói quen chi tiêu để trả hết nợ nần.

Việc theo dõi chi tiêu sát sao đã trở thành yếu tố quan trọng giúp Turner trả hết nợ nhanh chóng. Anh tính toán mỗi khoản tiền sẽ được sử dụng vào mục đích gì mỗi tháng. Anh luôn tự nhủ phải dành một khoảng lớn trong số tiền kiếm được để trả nợ. Turner cũng học cách sống tiết kiệm hơn và đầu tư vào các quỹ chỉ số chi phí thấp. 

Sau 15 năm, anh đã sở hữu 8 doanh nghiệp bao gồm cả công ty tư vấn kiến trúc, công ty thầu xây dựng và trở thành nhà tỷ phú giàu có. 

Một người vỡ nợ mà nay đã thành tỷ phú chia sẻ: “Bạn có thể bắt đầu với giá trị âm nhưng hãy làm cho nó đạt đến số 0 và tiếp tục đi lên từ đó. Bản thân tôi cũng vậy, không phải bắt đầu từ con số 0 mà từ số âm. Phải tích lũy thật nhiều từ kinh nghiệm đầu tư đến việc phải tiết kiệm để chi trả cho các khoản nợ trước khi có thể dư dả”.

Quản lý tài chính cá nhân luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng cần biết để định hướng thật tốt cho tương lai mình.

Quản lý tài chính cá nhân luôn là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng cần biết để định hướng thật tốt cho tương lai mình. 

 

Cuộc sống có nhiều tấm gương đã minh chứng cho việc đi lên từ vỡ nợ. Chỉ cần cố gắng kiên trì, lập một kế hoạch trả nợ hợp lý thì bạn sẽ thành công. Kinh nghiệm trả nợ thông minh là bạn nên liên hệ với một công ty tài chính để họ có thể san sẻ khoản nợ giúp bạn. 

Nếu đang có nhu cầu vay tiền mặt, bạn có thể tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín như công ty tài chính CashBerry. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng vay tiền online mà không cần kiểm tra hộ khẩu hay phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần truy cập cashberry.vn có thể vay ngay khoản vay lên đến 10,000,000 VND trong vòng 24h.

Tìm hiểu chi tiết tại Fanpage CashBerry và nhận về cơ hội sở hữu khoản vay hấp dẫn, phù hợp nhất nhé! Mong rằng các kinh nghiệm trả nợ ở trên sẽ giúp ích cho bạn!

Help Help