Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn thiếu một khoản tiền nhỏ để trả nợ hay trang trải cuộc sống? Bạn muốn vay tiền nhanh ở Bắc Ninh nhưng không biết nên vay ở đâu? Tìm hiểu ngay!

Cần vay tiền ở Bắc Ninh nhưng không biết đâu là địa chỉ vay nhanh, lãi suất không quá cao? Hôm nay, CashBerry sẽ hướng dẫn bạn cách vay tín chấp tại Bắc Ninh không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, có tiền ngay trong ngày. 

Nhu cầu vay tiền ở Bắc Ninh

Bắc Ninh là khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh cùng với sự xuất hiện của nhiều công ty, khu công nghiệp trọng điểm như Samsung Việt Nam. Với đông đảo người lao động đổ về thì nhu cầu vay tiền mặt trong những năm gần đây tăng lên khá nhanh.

Vay ngân hàng, mượn tiền bạn bè, vay lãi ngày là phương án nhiều người nghĩ đến khi cần vay tiền. Nhưng có nhiều vấn đề khiến người đi vay e ngại như vay ngân hàng thì hồ sơ khó khăn, mượn bạn bè thì sợ phiền còn vay tư nhân thì không bảo mật khoản vay, lãi suất cao. 

Trước tình hình đó, các công ty tài chính với các ứng dụng công nghệ đã giúp người dùng tiếp cận các khoản vay một cách nhanh nhất mà không cần gặp mặt. Với giải pháp vay tiền online nhanh tại Bắc Ninh, bạn chỉ cần CMND của mình để nhận khoản vay từ 500k - 15 triệu đồng.

Vay online giúp bạn có vốn giải quyết khó khăn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh sau khi hoàn thành đăng ký vay trong vòng 10 phút.

Vay online giúp bạn có vốn giải quyết khó khăn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh sau khi hoàn thành đăng ký vay trong vòng 10 phút.

 

Đâu là tổ chức cho vay tiềnBắc Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Nếu như chưa tiếp cận với hình thức vay online, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mơ hồ vì không biết cách thức hoạt động của hệ thống như thế nào, phải chuẩn bị những gì để vay tiền. Thế nhưng, chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản trên điện thoại, trải nghiệm dịch vụ vay vốn online là bạn sẽ nhận thấy được sự tiện lợi, dễ dàng của hình thức này. 

Song, giữa nhiều đơn vị hỗ trợ cách thức vay tiền qua app, vay qua trực tuyến thì đâu là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm vay vốn? 

Qua khảo sát trải nghiệm khách hàng cùng hệ thống vay online hiện đại, ưu việt đối với người dùng, có thể thấy CashBerry hiện là công ty tài chính mà bạn nên lựa chọn. 

Tại sao nên vay tiền nhanh qua CashBerry?

Sau đây là những lý do vì sao bên nên chọn CashBerry để vay tiền:

CashBerry địa điểm vay tiền online uy tín, chất lượng

CashBerry địa điểm vay tiền online uy tín, chất lượng

 

Đối tượng và điều kiện vay tiền nhanh online

Không hề khó để vay tiền online ở CashBerry, chỉ cần bạn đảm bảo mình đủ các điều kiện sau là có thể được duyệt vay nhanh chóng, cụ thể:

 • Điện thoại hoặc máy tính truy cập Internet.
 • Là công dân Việt Nam có CMND/ CCCD hợp lệ, đủ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có thẻ ATM để CashBerry giải ngân khoản vay.

Hướng dẫn các bước vay tiền nhanh online

CashBerry là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh trong 24h với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín. Dưới đây là 4 bước vay tiền nhanh online dễ dàng.

 • Bước 1 – Điền thông tin

Truy cập website cashberry.vn lần lượt nhập số điện thoại, họ tên, số CMND vào màn hình chính. CashBerry duyệt hồ sơ trực tuyến 100% nên không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn. Vì thế các tài liệu và thông tin cá nhân bạn cung cấp phải đúng, chính xác theo yêu cầu.

 • Bước 2 – Chờ xét duyệt

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký vay tiền, nhân viên tư vấn của tổ chức cho vay online sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn cung cấp thêm các thông tin khác liên quan đến khoản vay mà bạn lựa chọn. 

 • Bước 3: Giải ngân về tài khoản

Sau khi ký hợp đồng, số tiền bạn đăng ký vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Vay tiền online với những tiện ích vượt trội đang là sự lựa chọn của nhiều người

Vay tiền online với những tiện ích vượt trội đang là sự lựa chọn của nhiều người

 

Lưu ý điều gì khi đi vay tiền?

Vay tiền là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, đừng vì nôn nóng có được khoản tiền cần thiết mà bỏ qua những điều cần lưu ý khi vay tiền. Bạn cần ghi nhớ một số điều như sau:

 • Xác định khả năng tài chính của bản thân

Trước khi vay bạn cần tính toán cẩn thận thu nhập hàng tháng, tiền gốc, tiền lãi, các chi phí khác,… Với mức thu nhập của bạn thì có đủ để trả tiền gốc và tiền lãi cho đơn vị cho vay hay chi tiêu không? 

 • Nên tìm đến những đơn vị cho vay uy tín trên thị trường

Có thể tham khảo người thân hoặc bạn bè đã từng vay tiền để lựa chọn được địa chỉ cho vay đáng tin cậy. CashBerry là công ty tài chính uy tín, đáng tin cây mà bạn có thể cân nhắc khi vay.

 • Đảm bảo hồ sơ cá nhân đầy đủ, chính xác

Hãy chụp CMND hợp lệ, rõ ràng cả hai mặt. Hãy giữ lại hợp đồng, biên nhận thanh toán, nếu vay tiền online thì có thể giữ lại các hóa đơn chuyển tiền điện tử để đảm bảo không bị thiệt cho bản thân.

 •  Thanh toán đúng hạn

Nợ xấu luôn là vấn đề không nên xảy ra với người đi vay vốn. Vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ các phương thức thanh toán được chấp nhận, tránh việc thanh toán chậm trễ. Nếu có lịch sử thanh toán khoản vay tốt, bạn sẽ dễ dàng được hỗ trợ vay tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Bạn muốn nhận tiền vay chỉ trong vòng 24h? Tại CashBerry, bạn có thể đăng ký vay tín chấp online hôm nay, ngay bây giờ. Vay vốn dễ dàng, tiêu dùng thỏa thích, nâng tầm chất lượng cuộc sống với sự hỗ trợ từ CashBerry, tại sao không! 

Không khó để có thể vay tiền Bắc Ninh một cách nhanh chóng, an toàn, quan trọng là sự lựa chọn ở bạn. Hy vọng, tại CashBerry, bạn sẽ tìm được gói vay phù hợp để ổn định, nâng tầm cuộc sống của mình. 

Help Help