Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Chỉ cần một khoản tiền nhỏ, bạn đã có thể vay mua điện thoại trả góp 0% lãi suất. Vậy cách thức vay như thế nào, làm sao để cân đối chi tiêu trong việc trả góp?

Vay mua điện thoại trả góp là hình thức quen thuộc với đại đa số người tiêu dùng trong thời buổi hiện nay. Mua trả góp giúp bạn không phải trả toàn bộ số tiền mua điện thoại cùng một lúc. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả trước một phần và trả dần từng phần trong khoảng thời gian nhất định. Để biết rõ hơn về hình thức mua trả góp, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Cùng với xu hướng phát triển của cuộc sống hiện đại, điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân của mọi người dân trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại ngay lập tức. Đó là lý do mà hình thức vay mua trả góp điện thoại đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng.

Cho vay trả góp mua điện thoại là gì?

Vay mua điện thoại trả góp là phương thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền món hàng trong một lần. Thay vào đó, họ chỉ cần thanh toán một phần tiền của món hàng, phần còn lại bao gồm lãi suất sẽ được thanh toán dần theo kỳ hạn.

Với hình thức này, số tiền vay và tiền lãi sẽ được chia nhỏ để khách hàng dễ dàng trả vào mỗi kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…). Hiện nay, hình thức mua điện thoại trả góp không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ hay giấy tờ liên quan.

- Chi phí thanh toán lúc đầu phù hợp, bạn có thể chi trả dần dần trong một thời gian dài phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

- Lãi suất cạnh tranh trên thị trường.

- Đa dạng phương thức thanh toán như trả tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm khi mua trả góp 

 • Nếu vay trả góp có lãi suất, bạn sẽ phải trả khoản tiền cao hơn so với giá bán sản phẩm.
 • Nếu thanh toán chậm, bạn sẽ phải chịu phí phạt theo quy định. 
 • Thời gian vay càng dài, số tiền phải trả càng cao. 

Chính vì vậy, để không phải chịu áp lực khi vay trả góp mua điện thoại, bạn cần xác định khả năng tài chính và mẫu điện thoại cần mua, xem xét mức lãi và khoản tiền hàng tháng phải chi trả. Nếu cảm thấy hợp lý thì mới vay, nếu không cân đối được chi tiêu và khoản tiền trả nợ thì nên tìm cách khác. 

Mua điện thoại trả góp hàng tháng mặc dù tiện lợi, dễ dàng, nhưng khoản tiền bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn so với giá gốc sản phẩm

Mua điện thoại trả góp hàng tháng mặc dù tiện lợi, dễ dàng, nhưng khoản tiền bạn phải bỏ ra sẽ nhiều hơn so với giá gốc sản phẩm 

 

Các hình thức mua điện thoại trả góp hiện nay

Mua trả góp thường sẽ có sự tham gia của các bên như: Cửa hàng – Khách hàng – Công ty tài chính. Cửa hàng ở đây thường là Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT Shop,… Khách hàng chính là bạn, người đang có nhu cầu mua trả góp. Công ty tài chính, chúng ta thường thấy như ACS, Home Credit, FE Credit, HD SAISON,...

Nếu bạn muốn mua điện thoại mà không đủ kinh tế trả một lần, các công ty tài chính có liên kết với cửa hàng sẽ hỗ trợ cho bạn vay khoản tiền còn lại để trả. Hiện nay, có hai hình thức là trả góp có tính lãi suất và trả góp với lãi suất 0% (trả góp qua thẻ tín dụng). Bạn có thể mua điện thoại trả góp trực tiếp tại cửa hàng, cũng có thể mua online trên website chính thức của cửa hàng.

Hình thức vay mua điện thoại trả góp có tính lãi

Đây là hình thức mua điện thoại trả góp mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, các công ty tài chính sẽ hỗ trợ khoản vay cho bạn. Đặc điểm của hình thức này là tổng số tiền mà bạn mua sản phẩm sau khi thanh toán trả góp xong sẽ lớn hơn so với giá chính thức của nó.

Chính vì thế, trong quá trình làm hồ sơ mua điện thoại trả góp, bạn nên đọc hoặc hỏi kỹ các chi phí phát sinh (ví dụ: phí tư vấn, phí hồ sơ, bảo hiểm khoản tiền vay), càng nên hỏi rõ tổng số tiền bạn phải thanh toán mỗi tháng để chủ động hơn.

Hình thức vay mua điện thoại trả góp 0%

Đây là hình thức mua điện thoại trả góp tiết kiệm nhất. Hình thức này thường được các ngân hàng liên kết với cửa hàng để hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ (Visa/Mastercard).

Tuy không phải trả lãi suất khi vay, nhưng trong quá trình hoàn tất hồ sơ trả góp bạn phải đọc kỹ chính sách áp dụng của chương trình. Vì có một số ngân hàng sẽ thu thêm khoản phí chuyển đổi giao dịch (từ 300.000 đ đến 700.000 đ tùy khoản vay) trả góp lãi suất 0% với chủ thẻ tín dụng.

Cách tính lãi suất vay mua điện thoại trả góp

Mỗi một tổ chức tín dụng cho vay trả góp mua điện thoại có mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là một số tổ chức cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất hấp dẫn:

Tổ chức tín dụng

Mức lãi suất

ACS

Sinh viên và ăn lương nhà nước là 1,69%

Công nhân lao động là 2,2%

HD Finance

Tùy thuộc vào từng dòng điện thoại

FEcredit

1,39%- 2,2%

Home Credit

Vay dưới 3 triệu: 5%

Vay dưới 10 triệu: 4,25%

Vay trên 10 triệu: <4%

Dù có các mức lãi suất khác nhau, nhưng các tổ chức tín dụng vẫn sử dụng công thức tính lãi suất sau:

Số tiền phải góp hàng tháng =  (Giá trị khoản vay/ Kỳ hạn vay)+ (Giá trị khoản vay x lãi suất tháng)

Ví dụ: Bạn mua điện thoại giá 15 triệu đồng, đã trả trước 5 triệu. Bạn vay Home Credit 10 triệu trong 12 tháng với lãi suất là 3,4%. Vậy số tiền phải góp hàng tháng là: 10.000.000/12+ 10.000.000 x 3,4% = 1.173.333/ tháng. 

Nếu có điều kiện, bạn hãy mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng để được hưởng mức lãi 0%

Nếu có điều kiện, bạn hãy mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng để được hưởng mức lãi 0%

 

Điều kiện và giấy tờ cần thiết để mua điện thoại trả góp

Khi quyết định mua điện thoại trả góp, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện và giấy tờ như sau:

- Đang trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, sinh sống tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

- Có CMND vẫn đang còn thời hạn sử dụng. 

- Sổ hộ khẩu, bằng lái xe hoặc một số giấy tờ nhân thân khác đi kèm.

- Bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng để xác minh khi cần thiết.

Hướng dẫn cách mua điện thoại trả góp

Để sở hữu một chiếc điện thoại theo mong muốn của mình, bạn cần thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn cửa hàng có cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp, sau đó cung cấp các giấy tờ cần thiết để nhân viên kiểm tra và xác nhận.
 • Bước 2: Tham khảo các dòng điện thoại. Hiện nay, hầu hết các cửa hàng mua bán điện thoại đều có website hoặc Facebook. Bạn có thể tìm hiểu trước các điều kiện liên quan đến dòng điện thoại ở nhà để việc mua bán được diễn ra nhanh chóng hơn. Đừng quên quan tâm tới những smartphone có chính sách ưu đãi đi kèm hấp dẫn như mua trả góp lãi suất 0% bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.
 • Bước 3: Đăng ký mua điện thoại trả góp với cửa hàng đó. Nếu ở xa, bạn có thể thực hiện mua hàng ngay trên website để tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người thì khi mua bán trực tiếp sẽ giúp hai bên thoải mái và rõ ràng hơn khi trao đổi các vấn đề liên quan.
 • Bước 4: Chờ đợi cửa hàng kiểm tra và thông qua gói vay của bạn. Trong một số trường hợp, người thân hoặc bạn bè của bạn có thể sẽ nhận được một cuộc gọi yêu cầu xác minh từ phía người bán.
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và nhận máy. Bạn sẽ cần thanh toán trước một khoản tiền đã ghi rõ trong hợp đồng và nhận bàn giao máy từ cửa hàng.

** Mặt khác, ngoài điện thoại, bạn cũng có thể vay tiền mua xe trả góp, vay tiền trả góp bất cứ mặt hàng nào mà không cần phải chứng minh thu nhập

Lưu ý khi mua điện thoại với hình thức vay trả góp

Khi sử dụng dịch vụ vay mua điện thoại trả góp, bạn cần lưu ý những điều như sau:

- Lựa chọn mua ở các cửa hàng uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

- Kiểm tra kỹ càng máy trước khi nhận để đảm bảo sản phẩm còn nguyên kiện, không có dấu hiệu bị bóc hoặc sử dụng trước đó.

- Thanh toán đúng hạn theo quy định ghi trong hợp đồng.

- Không thực hiện hai hợp đồng mua điện thoại trả góp trong cùng một thời điểm để tránh rơi vào trường hợp bị mất khả năng chi trả theo cam kết.

* Lời khuyên: Nên chọn khoảng thời gian ngắn hạn, càng kéo dài thời gian lãi suất sẽ càng nhiều. Không nên đứng tên mua điện thoại trả góp cho người khác, như vậy sẽ rất rủi ro nhất định cho bạn. Nếu người đó không trả, bạn sẽ dính nợ xấu ngân hàng sẽ không mua trả góp được nữa.

Thời gian trả góp càng ngắn, bạn càng tiết kiệm được chi phí

Thời gian trả góp càng ngắn, bạn càng tiết kiệm được chi phí

 

Nhiều người thắc mắc: Sau khi mua điện thoại trả góp có được vay tiền không? Hoặc đang trong quá trình trả góp hàng tiêu dùng thì có thể vay tiền mặt được hay không? 

Luật tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay nhiều món vay khác nhau tại cùng hoặc nhiều tổ chức tín dụng. Do đó về lý thuyết thì nếu như đang có khoản vay điện thoại trả góp thì khách hàng vẫn có thể vay các khoản vay khác.

Tuy nhiên trên thực tế việc vay tiếp được hay không sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng cụ thể. Tổ chức cho vay sẽ xét duyệt đơn vay tiền mặt dựa trên tình hình tài chính, uy tín và khả năng trả nợ tại thời điểm hiện tại.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí cho vay thì bạn vẫn có thể vay tiếp. Nếu như nhận thấy rủi ro trong việc thu hồi vốn khi cho bạn vay thêm thì tổ chức tín dụng sẽ từ chối hoặc giảm số tiền bạn muốn vay xuống.

Trên đây là những thông tin cơ bản, hướng dẫn cách vay mua điện thoại trả góp cùng một số kinh nghiệm cần thiết khi vay. Bên cạnh đó, nếu không thể vay trả góp, bạn có thể vay tín chấp mua điện thoại qua hình thức online. Hiện CashBerry đang hỗ trợ cho vay tiền nhanh online bằng CMND/ CCCD với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Truy cập cashberry.vn để đăng ký nhận tiền ngay nhé!

Help Help