Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn có khoản tiền muốn đầu tư mà không biết đầu tư vào đâu để sinh lời nhanh nhất. Dưới đây là phương pháp đầu tư an toàn giúp bạn gia tăng lợi nhuận.

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, bạn sẽ suy nghĩ đến việc mang khoản tiền đó đi đầu tư sinh lời. Đầu tư mang lại lợi nhuận một cách nhanh chóng nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Vậy có cách nào để đầu tư sinh lời vừa nhanh vừa hạn chế được rủi ro?

Có tiền nên đầu tư gì sinh lời nhanh nhất vào thời điểm dịch Covid- 19 bùng phát mạnh mẽ hay trong giai đoạn “bình thường mới”? Dưới đây CashBerry sẽ chia sẻ cho các bạn các kênh đầu tư sinh lời nhanh nhất.

Tiêu chí khi lựa chọn kênh đầu tư sinh lời

Muốn đầu tư sinh lời nhanh nhất, có 2 yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cần cân nhắc là độ an toàn và khả năng sinh lời.

Hai tiêu chí này có mối quan hệ ngược chiều nhau. Nếu bạn ưu tiên độ an toàn thì số tiền lãi sẽ ít, còn nếu bạn kỳ vọng vào lợi nhuận thì cần chấp nhận mức độ rủi ro cao.

Các cách đầu tư sinh lời nhanh, bền vững

Có nhiều hình thức đầu tư sinh lời nhanh, an toàn. Các nhà đầu tư có thể bắt đầu với một trong những lựa chọn sau:

Vàng

Vàng luôn là kênh đầu tư được người Việt nam ưa chuộng nhờ vào khả năng cất giữ và khả năng sinh lời tốt. 

Ưu điểm

 • Có giá trị nội tại
 • Thanh khoản cao, lượng giao dịch lớn

Nhược điểm

 • Phụ thuộc nhiều vào các yếu tố (chu kỳ kinh tế, giá vàng thế giới,…)
 • Lưu trữ khó khăn

 Trái phiếu

Đầu tư sinh lời vào trái phiếu vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư ưa thích lựa chọn nhờ cam kết khả năng sinh lời của nó. Kênh đầu tư này có tỷ lệ sinh lời ổn định, trung bình tùy thuộc vào thời hạn cam kết và đơn vị phát hành.

Ưu điểm:

 • Độ an toàn tốt, chỉ sau gửi tiết kiệm
 • Lãi suất được cam kết đảm bảo trong thời gian dài
 • Có thể tái đầu tư để đạt lãi suất kép
 • Trái phiếu có thể cầm cố như tài sản đảm bảo mà không cần bán ra

Nhược điểm:

 • Khả năng thanh khoản bị phụ thuộc vào công ty tài chính phát hành trái phiếu và cung cấp giao dịch.
 • Độ thanh khoản bị phụ thuộc nhiều vào thị trường
 • Rủi ro gia tăng nếu doanh nghiệp phát hành bị ảnh hưởng xấu.

Kinh doanh online hoặc offline

Thời đại công nghệ ảnh hưởng đến toàn bộ các lĩnh vực của cuộc sống từ ăn uống, mua sắm, tài chính, đi lại… Cho nên, đầu tư kinh doanh online hoặc offline cũng đáp ứng các yêu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Ưu điểm:

 • Đây sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư có số vốn nhỏ.
 • Bạn đã có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh online của mình dựa trên thế mạnh của bản thân: từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, phụ kiện,… 

Nhược điểm:

 • Khả năng sinh lời còn thấp.
 • Việc chăm sóc khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu để thu hút khách hàng.
Kinh doanh online là hình thức đầu tư sinh lời nhanh lấy lại vốn

Kinh doanh online là hình thức đầu tư sinh lời nhanh lấy lại vốn 

 

Đầu tư sinh lời nhanh, nhiều rủi ro

Đầu tư sinh lời nhanh là mong muốn của nhiều người, thế nhưng nó cũng đi kèm với nhiều rủi ro. 

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là một trong những cách đầu tư sinh lời cao. Là kênh đầu tư đang nhận được sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, chứng khoán mang lại lợi ích dựa trên thực tế giao dịch. Nhà đầu tư thông qua hoạt động mua bán các cổ phiếu của các công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán. 

Ưu điểm:

 • Lợi nhuận siêu khủng. Có những người trở thành triệu phú, tỷ phú chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Hiện nay có vô cùng nhiều công cụ hỗ trợ, dịch vụ tư vấn để giúp bạn đạt được lợi nhuận cao nhất.
 • Quá trình tham gia vào thị trường chứng khoán, giao dịch vô cùng tiện lợi.
 • Ít vốn  hay nhiều vốn bạn đều có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Nhược điểm

 • Chứng khoán có thể biến bạn trở thành tỷ phú trong một đêm thì cũng hoàn toàn có thể khiến bạn trắng tay sau một đêm. Tức là chứng khoán vô cùng rủi ro.
 • Cần phải mất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi mới có thể tham gia thị trường chứng khoán. Và việc học tập, cập nhật thông tin chứng khoán là liên tục và rất cần thiết, trừ khi bạn ngừng đầu tư.

Tiền ảo/ Bitcoin

Bitcoin là loại tiền ảo đầu tiên trên thế giới và rất thu hút các nhà đầu tư nhờ sự tăng trưởng “khủng khiếp” của nó. 

Ưu điểm:

 • Khả năng sinh lời rất lớn
 • Thao tác giao dịch đơn giản, thời gian linh hoạt
 • Không yêu cầu vốn tối thiểu

Nhược điểm:

 • Rủi ro rất cao, khó dự đoán trước
 • Yêu cầu khả năng chuyên môn cao

Bitcoin là kênh sinh lời cao nhưng cũng có nhiều rủi ro nhất. Nếu bạn không phải là một nhà đầu tư lâu năm với tình hình tài chính ổn định, thì không nên vội vàng lựa chọn Bitcoin.

Đầu tư tài chính ngắn hạn, nhiều cơ hội sinh lời cao cũng bao gồm nhiều rủi ro tiềm ẩn

Đầu tư tài chính ngắn hạn, nhiều cơ hội sinh lời cao cũng bao gồm nhiều rủi ro tiềm ẩn

 

Nên đầu tư theo phương pháp nào sinh lời và an toàn nhất?

Với những thông tin mà CashBerry đã chia sẻ trên đây thì bạn có thể thấy hiện nay có nhiều kênh để đầu tư sinh lời khác nhau. Mỗi một hình thức đầu tư lại có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Vì vậy tùy thuộc và nguồn vốn cũng như khả năng của mình mà bạn quyết định đầu tư. 

Những kênh đầu tư sinh lời cao thì cũng tỉ lệ thuận với những rủi ro nó mang đến. Và ngược lại, kênh đầu tư lãi suất thấp thì luôn đảm bảo an toàn. Để đầu tư sinh lời nhanh nhất còn tùy thuộc và kiến thức, nguồn vốn bạn có, sự am hiểu và khả năng phân tích tài chính, phân tích thị trường. 

Nếu bạn có số vốn lớn, nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường thì có thể đầu tư vào chứng khoán hay bitcoin. Và ngược lại, nếu không có nhiều thời gian để nắm bắt và phân tích những biến động của thị trường thì hãy chọn kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro.

Lời khuyên để đầu tư sinh lời cho người mới bắt đầu

Bạn có hứng thú với đầu tư? Bạn mong muốn tận hưởng những lợi ích mà đầu tư mang đến nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để CashBerry cùng bạn mở cánh cửa đến với tương lai tài chính an nhàn với 5 lời khuyên dưới đây nhé! 

1. Xác định mục tiêu đầu tư

Đầu tiên, bạn cần xác định mình đầu tư để làm gì lấy vốn khởi nghiệp, du lịch, mua nhà,.... Mặc dù mục tiêu cuối cùng của đầu tư là kiếm tiền nhưng bạn cần xác định số tiền này sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Từ đó, bạn sẽ có cơ sở để định hướng bản thân nên đầu tư vào kênh nào, với mức lợi nhuận bao nhiêu là phù hợp nhất.

2. Đánh giá tình hình tài chính cá nhân

Tình hình tài chính hiện tại của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến loại hình đầu tư bạn có thể lựa chọn. Hãy đảm bảo bạn có đủ tiền để chi trả các chi phí cơ bản cho cuộc sống như phí sinh hoạt, ăn uống, di chuyển, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,...

Sở hữu một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết ngân sách cho từng loại chi phí của mình. Từ đó, bạn có thể tính toán được số vốn bạn có khả năng bỏ ra để đầu tư. Đồng thời, bạn cũng có thể khéo léo điều chỉnh ngân sách, cắt giảm các khoản chi phí không cần thiết để gia tăng vốn đầu tư cho mình.

3. Trang bị kiến thức cơ bản về đầu tư và tài chính

Hãy chắc chắn bạn đã nắm rõ những kiến thức cơ bản về đầu tư và tài chính trước khi bắt đầu thực hiện đầu tư. Bạn không cần phải biết tất cả mọi thứ nhưng những điều cơ bản về cách vận hành của nền kinh tế và dòng tiền sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn.

Nền tảng kiến thức vững chắc cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi nhận ra đâu là cơ hội đầu tư có triển vọng trong số rất nhiều lựa chọn đầu tư trên thị trường. Đồng thời trau dồi thêm các thông tin và kiến thức chuyên sâu từ những người đi trước.

4. Không bỏ tất cả trứng vào cùng một giỏ

Các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư để chuẩn bị sẵn sàng cho sự biến động của thị trường. Các nhà đầu tư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ biết cân bằng tỷ lệ vốn giữa các kênh đầu tư của mình để đảm bảo đạt được mức lợi nhuận tối đa.

Khi mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hãy chọn cho mình kênh đầu tư an toàn để đảm bảo tài chính. Sau đó, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vào các kênh rủi ro hơn với tỷ lệ lãi suất hấp dẫn hơn để gia tăng nguồn thu.

5. Giữ tâm thế đầu tư lâu dài

Đầu tư là một hành trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tính chất của thị trường là biến động liên tục. Nhưng khi xét trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy thị trường biến đổi theo một quy luật nhất định và đều có xu hướng trở về điểm cân bằng.

Các nhà đầu tư giỏi luôn dành thời gian để nghiên cứu thị trường, nắm bắt thời cơ và tính toán lợi nhuận họ có thể đạt được trong dài hạn.

Đầu tư là một hoạt động đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng, tinh thần học hỏi, sự linh hoạt cũng như sự kiên trì của người tham gia để đạt được lợi nhuận tối ưu nhất so với số vốn đã bỏ ra.

Tùy vào thời điểm, thu nhập mà bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời phù hợp

Tùy vào thời điểm, thu nhập mà bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư sinh lời phù hợp

 

Hy vọng những chia sẻ về việc đầu tư sinh lời nhanh nhất ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang chần chờ vì vẫn chưa có nguồn vốn, hãy tham khảo ngay dịch vụ cho vay tiền online nhanh của công ty tài chính CashBerry. Chỉ cần để lại các thông tin CMND/CCCD xác minh trên website cashberry.vn là bạn đã có thể vay tiền ngay trong ngày. Bạn có thể bắt đầu các phương pháp cách đầu tư sinh lời của mình cùng với sự đồng hành của CashBerry. Chúc bạn thành công!

Help Help