Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Đang trả góp có vay tiền mặt được không

Bạn đang có khoản vay trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, đồng thời lại cần tiền mặt gấp. Băn khoăn không biết đang trả góp có vay tiền mặt được không, hay ngược lại đang vay tiền thì có mua trả góp được không? Trong bài viết này, CashBerry sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình.

Đang trả góp có vay tiền mặt được không?

Luật tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay nhiều món vay khác nhau tại cùng hoặc nhiều tổ chức tín dụng. Do đó về lý thuyết thì nếu như đang có khoản vay trả góp thì khách hàng vẫn có thể vay các khoản vay khác.

Tuy nhiên trên thực tế việc vay tiếp được hay không sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng cụ thể. Tổ chức cho vay sẽ xét duyệt đơn vay tiền mặt dựa trên tình hình tài chính, uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng.

Nếu tổ chức tín dụng nhận thấy bạn đáp ứng được các tiêu chí thì họ sẽ đồng ý cho bạn vay. Còn nếu nhận thấy rủi ro trong việc thu hồi vốn thì họ sẽ từ chối cho bạn vay hoặc sẽ giảm hạn mức vay của bạn. 

Đang trả góp có thể vay được tiền mặt

Điều kiện để vay tiền mặt khi đang trả góp

Nếu như đang trả góp và muốn vay thêm tiền mặt thì bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. Không có nợ quá hạn, nợ xấu

Nếu như bạn đang có nợ quá hạn, nợ xấu thì gần như ngân hàng hay công ty tài chính sẽ không cho bạn vay thêm. Bởi trong tình huống này, việc cho vay thêm sẽ dẫn đến rủi ro lớn khi thu hồi vốn.

2. Đủ khả năng thanh toán cho khoản vay cũ và mới

Sau khi xác minh bạn không có nợ quá hạn thì tổ chức tín dụng sẽ xem xét đến tình hình tài chính hiện tại của bạn. Bạn sẽ phải nộp hồ sơ như khi vay lần đầu để bộ phận thẩm định xác minh nguồn thu nhập có đủ để chi trả cho cả khoản vay mới và cũ hay không.

3. Đáp ứng điều kiện của khoản vay mới

Tùy theo sản phẩm vay bạn lựa chọn mà có những điều kiện bắt buộc bạn phải thỏa mãn. Giả sử bạn sử dụng vay tín chấp theo lương thì bạn sẽ phải cung cấp được hợp đồng lao động và bảng lương/sao kê lương.

Có thể nói, đang trả góp có thể vay được tiền mặt nếu như người vay đáp ứng được yêu cầu của tổ chức cho vay. Vậy ngược lại nếu như đang có khoản vay chưa thanh toán xong, thì có thể mua hàng trả góp được không?

Đang vay tiền có mua trả góp được không?

Đang nợ tiền ngân hàng có được mua trả góp không? Câu trả lời là . Bởi hiện nay, hình thức vay trả góp tại các cửa hàng như Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop,... khá dễ dàng, không đòi hỏi thủ tục phức tạp. Bạn có thể vay mua trả góp hàng tháng với lãi suất ưu đãi, hoặc vay mua trả góp bằng thẻ tín dụng để hưởng mức lãi 0%. 

Như vậy, qua những thông tin nêu trên, bạn có thể cùng lúc vừa vay tiền ngân hàng hoặc công ty tài chính, vừa có thể mua hàng trả góp. Nhưng, có những trường hợp, người vay bị từ chối mua hàng trả góp, lý do là gì? 

Bị từ chối cho vay, lý do là gì?

Lý do bị từ chối khi mua hàng trả góp

 • Bạn có nợ xấu trên CIC

Nếu như trước đây bạn đã từng vay ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác nhưng không thanh toán, hoặc thanh toán trễ hạn thì bạn sẽ bị nợ xấu. Và khi chuyên viên thẩm định kiểm tra lịch sử tín dụng trên CIC sẽ phát hiện bạn là đối tượng nợ xấu. Do đó, hồ sơ mua hàng trả góp của bạn sẽ bị từ chối. 

* * Ở đâu có thể vay trả góp hỗ trợ nợ xấu? Mời bạn tìm hiểu tại mục Blog của CashBerry nhé! 

 • Không chứng minh được thu nhập

Nếu bạn có ý định mua trả góp những sản phẩm có giá trị cao như ô tô, xe máy,... thì bạn phải chứng minh thu nhập cá nhân. Không chứng minh được năng lực trả nợ, bạn sẽ không được duyệt vay. 

 • Giấy tờ không hợp lệ

Không đáp ứng được giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của đơn vị cho vay, hồ sơ của bạn cũng sẽ bị từ chối. 

Từ những lý do trên có thể thấy, để vay trả góp bạn phải chứng minh thu nhập, không có nợ xấu CIC, phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục kèm theo những điều kiện bắt buộc. Vậy có cách nào vay tiền đơn giản hơn, ít thủ tục hơn và nhanh chóng hơn không?

Vay tiền online - giải pháp tài chính hiện đại dành cho người tiêu dùng

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp trực tuyến qua website hoặc ứng dụng (app) với hạn mức từ 1,000,000 đ - 10,000,000 đ. Dịch vụ này đem đến cho bạn nhiều thuận lợi. Bạn không cần trực tiếp đến công ty tài chính để vay, bạn cũng không phải làm thủ tục hồ sơ vừa nhiêu khê lại mất thời gian quý báu. 

Sau khi đăng ký vay online, hồ sơ vừa được xét duyệt chưa đến 30 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Hiện nay, trong số các công ty tài chính đang cung cấp khoản vay online thì CashBerry là đơn vị được đánh giá là có dịch vụ tốt nhất với lãi suất thấp nhất thị trường. Vay tiền tại CashBerry, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích.

Vay tiền online hỗ trợ cả nợ xấu, 95% khách hàng đăng ký được duyệt vay

Thủ tục đơn giản và dễ dàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) bản gốc là có thể vay được.

CashBerry hỗ trợ cho vay tiền online 24/24 với 5 KHÔNG:

+ KHÔNG cần phải thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, ô tô, …)

+ KHÔNG bắt buộc chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính

+ KHÔNG phải chờ đợi lâu 

+ KHÔNG giữ giấy tờ 

+ KHÔNG ảnh hưởng đến công việc và người thân 

Những ưu đãi khi vay tiền siêu tốc CashBerry 

 • Bạn đang có khoản vay tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng vẫn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND và nhận tiền về ngay trong ngày.
 • Hồ sơ của bạn từng bị từ chối do không đủ điều kiện ở ngân hàng, vẫn được chấp nhận cho vay tiền online không thế chấp bình thường.
 • Bảo mật thông tin khoản vay online của bạn.
 • Xét duyệt khoản vay tối đa đủ để đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Thanh toán cả gốc và lãi, theo khả năng thu nhập của bạn.

4 Bước vay tiền liền tại CashBerry 

 • Điền thông tin đăng ký

Cung cấp số điện thoại và điền thông tin cá nhân. Hoàn tất đăng ký tài khoản và gửi hồ sơ vay.

 • Nhận kết quả xét duyệt và ký hợp đồng

Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua cuộc gọi và tài khoản cá nhân của bạn. Chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân và ký hợp đồng vay.

 • Nhận tiền đăng ký

Ngay sau khi hợp đồng được ký, tiền sẽ vào tài khoản trong giây lát.

 • Thanh toán khoản vay

Thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Ở trên là câu trả lời cho thắc mắc của bạn: Đang mua trả góp có vay tiền được không. Ngày nay với công nghệ hiện đại, việc vay tiền cũng trở nên đơn giản và nhanh hơn trước đây. Để không phải mất nhiều thời gian, công sức, bạn có thể lựa chọn CashBerry để nhận ngay khoản vay 10 triệu! 

Help Help