Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

So với những hình thức vay cầm cố thì vay tiền Phú Quốc trực tuyến qua các công ty tài chính sẽ giúp tránh rủi ro về mặt tài sản.

Trước đây, khi muốn vay tiền ở Phú Quốc, người dân thường chọn dịch vụ vay cầm đồ và vay tư nhân nhiều hơn. Ưu điểm của hình thức này là nhận tiền ngay tại chỗ mà không cần phải làm nhiều thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là các rủi ro về lãi suất cao cùng khả năng “mất trắng” tài sản. 

Vậy, liệu có hình thức vay nào không phức tạp, an toàn mà vẫn đảm bảo nhận được tiền vay nhanh thay thế? Hãy cùng CashBerry đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Các hình thức vay tiền nhanh có liền ở Phú Quốc

1. Vay tư nhân 

Vay tư nhân cũng giống như hình thức vay tín dụng đen, vay bốc họ,... Những hình thức vay tiền ở Phú Quốc này bắt nguồn từ những cá nhân hoặc tổ chức cho vay không chính thống. Để vay được rất đơn giản, chỉ cần một số giấy tờ tùy thân hoặc giấy tờ nhà đất. Tùy vào giá trị giấy tờ mà sẽ định được giá trị khoản vay. Tuy nhận được tiền nhanh nhưng rủi ro về lãi suất không hề nhỏ. 

Bởi thực chất, đây là một hình thức cho vay nặng lãi trá hình. Hầu hết, mức lãi suất đều là do bên cho vay quyết định. Lãi suất có thể tính theo tháng, nhưng cũng có thể tính theo ngày, theo giờ. 

Lâu dần, nợ chồng nợ, lãi chồng lãi khiến người vay không còn khả năng chi trả. Lúc này, bên cho vay sẽ tìm mọi cách để tước đoạt tài sản. Một số trường hợp, người vay thế chấp giấy tờ nhà đất khiến gia đình rơi vào cảnh không nhà.

2. Vay cầm đồ 

Vay cầm đồ được xếp vào danh mục ngành kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, xét về góc độ pháp lý thì hiện chưa có văn bản nào quy định cụ thể về khái niệm cầm đồ. Có thể hiểu đơn giản, vay cầm đồ là một dạng cho vay. Người cần vay tiền phải mang tài sản hợp pháp đến nơi cầm đồ.

Vì không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng nên nhiều người cần vay tiền ở Phú Quốc chọn chuyển sang vay cầm đồ. Nhưng do chưa tìm hiểu kỹ, đa phần người mang tài sản đi vay thường gặp phải những rủi ro như:

- Gặp phải cơ sở kinh doanh cầm đồ không đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh.

- Lãi suất vay thực tế rất cao và bên nhận cầm đồ thường tìm cách “lách luật”, không cho người vay biết.

- Nhiều phí phát sinh khi vay như: Phí làm hồ sơ, phí đáo hạn,...

Mặt khác, lãi suất cho vay ở các tiệm cầm đồ thường rất cao. Các tiệm cầm đồ không quan tâm người vay có trả được nợ hay không. Họ chỉ nhắm vào giá trị tài sản và cho vay ở một tỉ lệ nhất định. Nguy cơ bị lãi chồng lãi, mất tài sản thế chấp là rất cao!

3. Vay tiền nhanh online tại CashBerry

So với vay cầm đồ thì hình thức vay tiền nhanh trực tuyến tại các công ty tài chính đang là xu hướng vay an toàn hiện nay. Đi cùng thời đại công nghệ 4.0, người vay chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên các nền tảng trực tuyến là đã có thể nhận về khoản vay mong muốn. 

Vay tiền nhanh online trở thành xu hướng mới của thị trường tài chính

Vay tiền nhanh online đã trở thành xu hướng mới của thị trường tài chính

 

Gần như mọi nhược điểm của hình thức vay cầm đồ đều đã được khắc phục bởi “vay tiền nhanh trực tuyến”:

- Người vay không cần tốn công đi xa để làm thủ tục. 

- Hình thức giao dịch đơn giản: Qua dịch vụ internet banking của ngân hàng.

- Không cần quá nhiều giấy tờ quan trọng.

- Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

- Lãi suất minh bạch ngay từ đầu và được tính dựa trên mức vay và thời hạn vay.

Hiện nay, các công ty tài chính uy tín như CashBerry đã chủ động nâng cấp lên ứng dụng vay với giao diện dễ dùng, phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, ngày càng có nhiều người muốn vay tiền ở Phú Quốc chuyển sang hình thức vay mới cực tiện lợi này.

CashBerry, đơn vị hỗ trợ vay nhanh trực tuyến hàng đầu thị trường

Vay tiền nhanh trực tuyến vốn phổ biến trong những năm gần đây. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã được nhận ngay khoản vay mong muốn. Thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng là đặc điểm hữu ích cho khách hàng cần tiền gấp nhưng không muốn chờ đợi thủ tục rườm rà từ ngân hàng. 

CashBerry, đơn vị hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay

CashBerry, đơn vị hỗ trợ tài chính hàng đầu hiện nay

 

Ưu điểm của vay nhanh trực tuyến qua CashBerry

Để xoay vòng vốn hiệu quả, nhiều chủ kinh doanh ở Phú Quốc bắt đầu vay tín chấp bằng ứng dụng vay tiền CashBerry. Hình thức vay tín chấp này giúp các chủ kinh doanh thực hiện thủ tục nhanh chóng, không phải tốn công đi xa mà vẫn nhận được tiền trong ngày. 

Không riêng gì với chủ đầu tư, mọi nhu cầu vay tiền nhanh ở Phú Quốc đều có thể được thực hiện nhanh chóng qua ứng dụng. Điều đặc biệt, kể cả khi có lịch sử nợ xấu và không thể vay ở ngân hàng, CashBerry vẫn hỗ trợ trường hợp này.

Ngoài ra, còn có các ưu điểm nữa như:

- Tất cả mọi thủ tục, từ lúc vay đến lúc thanh toán đều được thực hiện trên các nền tảng trực tuyến. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi.

- Giấy tờ duy nhất là CMND/CCCD hợp lệ.

- Không cần mang tài sản cầm cố, thế chấp.

- Không cần làm thủ tục chứng minh thu nhập phức tạp.

- Sau khi hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ vào tài khoản trong vòng 5 - 10 phút.

Đối tượng được vay tiền ở Phú Quốc 

 - Mọi công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD hợp lệ.

- Người đang có nhu cầu vay tiền cấp bách trong thời gian ngắn hạn.

- Người đã có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking.

- Nhân viên văn phòng, cán bộ công chức, sinh viên,... có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên đều có thể thực hiện vay.

Nếu bạn là công dân đang sinh sống ở khu vực Phú Quốc, chỉ cần chuẩn bị sẵn thẻ CMND/CCCD (bản gốc) là đã có thể hoàn tất hồ sơ vay tại CashBerry.

Thủ tục đăng ký vay đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng

Thủ tục đăng ký vay đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng

 

Các bước đăng ký vay nhanh online tại CashBerry

 • Bước 1: Đăng ký khoản vay tại website/app của CashBerry

- Truy cập website theo link cashberry.vn hoặc vào cửa hàng CH Play rồi tải app CashBerry về điện thoại.

- Click vào "NHẬN KHOẢN VAY" và nhập đầy đủ các thông tin cá nhân, bao gồm: họ và tên, năm sinh, nghề nghiệp, thu nhập,…

- Điền đúng số tài khoản ngân hàng để đảm bảo khoản vay về đúng với bạn.

Đặc biệt, thông tin cung cấp càng chính xác và chi tiết thì độ tin cậy của người vay càng cao. Nhờ vậy, tốc độ duyệt hồ sơ sẽ nhanh và có hạn mức cao hơn.

 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ và nhận kết quả

Hệ thống của CashBerry sẽ tự động nhận hồ sơ và tiến hành xét duyệt. Sau đó, chuyên viên tư vấn liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin, đưa hạn mức mà bạn có thể vay.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tài chính miễn phí, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trong suốt quá trình vay và thanh toán.

 • Bước 3: Khoản vay được giải ngân trong ngày

Nếu thấy khoản vay hợp lý và đồng ý, bạn hãy vào tài khoản của mình trên website hoặc app để ký hợp đồng. Tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trước đó ngay lập tức, không cần phải thực hiện thêm bất kỳ bước nào nữa. 

 • Bước 4: Thanh toán khoản vay theo đúng thời gian đã thỏa thuận

Hiện, CashBerry có hai hình thức thanh toán chính cho bạn lựa chọn là qua internet banking 24/7 hoặc ra phòng giao dịch gần nhất để chuyển khoản tiền mặt. 

Các sai lầm cần tránh để tăng tỷ lệ duyệt vay tại CashBerry

Như đã nói, thủ tục vay tiền ở CashBerry rất đơn giản, song vẫn có trường hợp hồ sơ không hợp lệ. Điều này cản trở việc giải ngân nhanh chóng và không đáp ứng kịp thời. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn vui lòng tránh làm những điều dưới đây.

Cần lưu ý cẩn thận để được duyệt vay ngay từ lần đầu tiên

Cần lưu ý cẩn thận để được duyệt vay ngay từ lần đầu tiên

 

1. Cung cấp sai thông tin cá nhân

Để hoàn thành hồ sơ vay tín chấp hợp lệ, bạn cần cung cấp chính xác các thông tin như: Số CMND/CCCD, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,... Ngoài ra, bạn cần khai báo thêm số điện thoại tham chiếu của người thân để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ và tăng hạn mức vay.  

Đối với ảnh chụp CMND/CCCD, phải đảm bảo rõ ràng và đầy đủ hai mặt. Nếu cung cấp sai, hồ sơ của bạn sẽ gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt. Khả năng bị “từ chối” là rất cao. 

2. Lịch sử tín dụng xấu có thể cản trở tỉ lệ duyệt hồ sơ

Không chỉ riêng CashBerry, bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào cũng đều xem xét lịch sử tín dụng của bạn. Nếu bạn đang có lịch sử xấu như chưa thanh toán nợ, thanh toán chậm,... thì hồ sơ của bạn sẽ được xem xét kỹ hơn. Đa phần, các ứng dụng vay tiền đều hỗ trợ nợ xấu, tuy nhiên hạn mức vay sẽ không cao. 

Bạn nên khai báo thêm công việc cụ thể và đảm bảo mức thu nhập tháng từ 4 triệu sẽ được đậu hồ sơ. Bên cạnh đó, các ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt hơn.

3. Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng thanh toán

Dù không phải chứng minh thu nhập nhưng bạn cũng cần cân nhắc về khả năng thanh toán của mình. Điều này giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Nếu bạn cần tư vấn giải pháp vay phù hợp, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của CashBerry. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra khoản vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán.

So với vay cầm đồ thì việc vay tín dụng trực tuyến tại các công ty tài chính uy tín như CashBerry sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có về lãi suất và tài sản. Hy vọng, giải pháp mà CashBerry đưa ra sẽ giúp bạn thực hiện vay tiền ở Phú Quốc nhanh chóng, an toàn. 

Help Help