Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Nhu cầu vay tiền nhanh ở Bến Tre đang tăng theo từng ngày. Vậy, để vay an toàn, tránh được tín dụng đen thì phải làm sao? Hãy để CashBerry giúp bạn trả lời!

Hiện nay, ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, cụ thể là Bến Tre, thay vì chọn vay ngân hàng thì người dân lại thích vay tiền online hơn cho những nhu cầu tiêu dùng hằng ngày. Nhưng làm sao để chọn được tổ chức cho vay uy tín, có mức lãi suất thích hợp? Đây là một vấn đề lớn với những ai đang có nhu cầu vay tiền tại Bến Tre.

Việc vay tiền nhanh tại Bến Tre thông qua các tổ chức tài chính đã góp phần đưa nguồn vốn dễ dàng tiếp cận với người dân hơn, qua đó đáp ứng kịp thời nguồn chi phí cần thiết để họ chủ động trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời hạn chế các tổ chức tín dụng đen hoành hành ở nông thôn, tạo thêm việc làm và tăng thu nhập đáng kể. 

Không ít người đã đổi đời nhờ vay vốn thông minh. Bài viết hôm nay của CashBerry sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cùng địa chỉ vay uy tín, lãi suất thấp để gửi gắm niềm tin nhé!

Khó khăn của người dân Bến Tre trong việc vay vốn

Khi nghe đến việc vay tiền nóng ở Bến Tre, nhiều người dân đã nghĩ đây là hình thức xấu. Bởi trên thực tế, đã có nhiều trường hợp “tan nhà nát cửa” vì vòng xoáy vay nóng. Tuy nhiên, bản chất của vay nóng không hề xấu, nó giúp giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách. 

Nhiều chủ nợ cá nhân và tổ chức bất hợp pháp đã lợi dụng và bẻ cong bản chất của nó. Hình thức này chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các công ty tài chính uy tín. Để đề phòng bất trắc, nhiều người dân chọn cách cam chịu, đứng nhìn cơ hội “làm giàu” đội nón ra đi chứ nhất quyết không muốn vay tiền. 

Thực tế là người dân Bến Tre vẫn đang gặp tình trạng khó tiếp cận các nguồn vốn chính thống vì nhiều lý do khác nhau. Cụ thể, việc vay vốn từ ngân hàng khó khăn do thủ tục rườm rà, các khu vực kinh doanh như hợp tác xã nhỏ lẻ không thể đáp ứng được. 

Nếu muốn vay thế chấp, bắt buộc họ phải đưa ra được tài sản đảm bảo - một điều khó với người lao động không sở hữu nhiều tài sản có giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra, với hình thức vay tín chấp, người dân Bến Tre lại rất khó chứng minh thu nhập cá nhân như quy định. 

Vì vậy, đang có những sự dịch chuyển trong thị phần vay vốn tại các ấp, xã khắp Bến Tre. Người dân bắt đầu ưu tiên hơn với những hình thức vay nhanh online chỉ cần CMND từ các tổ chức, công ty tài chính uy tín. Điển hình như những dịch vụ vay của CashBerry!

Vay nhanh online, hình thức vay dành cho người lao động

Vay nhanh online, hình thức vay dành cho người lao động

 

Có nên đặt niềm tin vào hình thức “vay tiền nóng” này?

Như đã nói, bản chất của vay tiền nóng không xấu. Nó đang bị “biến tướng” bởi các cá nhân và tổ chức cho vay nặng lãi bất hợp pháp. Nếu bạn bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về các hình thức vay tiền khác tại các công ty tài chính, cụ thể là CashBerry, bạn sẽ tránh được những hệ lụy không đáng có.

Sự xuất hiện của những tổ chức tài chính tại nông thôn trong những năm gần đây giúp người dân có cái nhìn thiện cảm hơn về việc vay tiền nhanh. Có trong tay nguồn vốn hợp pháp này, người dân đã phát triển được nhiều mô hình kinh doanh hiệu quả và thoát nghèo bền vững. Riêng với học sinh - sinh viên cũng có đủ kinh phí để tiếp tục đến trường, hạn chế được việc bỏ học ngang.

Khác biệt hoàn toàn với những “tổ chức” phi pháp, công ty tài chính muốn hoạt động được phải có sự cấp phép của pháp luật Việt Nam. Các khoản vay đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, theo đúng quy định hiện hành. Vì vậy, với dịch vụ vay không cần giấy tờ tại CashBerry, bạn không cần lo lắng về việc “lãi mẹ đẻ lãi con” nữa. 

Một điều đặc biệt tại CashBerry là khi bạn không thể sắp xếp thời gian thanh toán, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay. Nhờ thế, nguy cơ bị nợ xấu gần như không còn, việc vay vốn trong tương lai của bạn cũng không bị ảnh hưởng. 

CashBerry - cho vay tín chấp ở Bến Tre lãi suất thấp, giải ngân ngay lập tức

Vay tín chấp là gì? 

Hiện nay, hình thức vay tín chấp tại Bến Tre đã được CashBerry nâng cấp sang hình thức vay trực tuyến qua ứng dụng. Điều này giúp bạn thực hiện các thủ tục nhanh chóng, không tốn thời gian đi xa và đảm bảo thời gian giải ngân trong ngày. Ngoài ra, luôn có hợp đồng minh bạch đi kèm giúp bạn kiểm soát và quản lý các khoản vay. 

Nếu bạn từng có lịch sử nợ xấu thì gần như bạn không thể vay tiền ở ngân hàng được nữa. Tuy nhiên, CashBerry vẫn hỗ trợ trường hợp này.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản là bạn nhận được khoản vay tại CashBerry

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản là bạn đã được nhận khoản vay tại CashBerry

 

Ưu điểm của việc vay tiền mặt Bến Tre qua CashBerry:

- Mọi thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến. Bạn không mất công đi xa để hoàn thành thủ tục vay.

- Giấy tờ duy nhất là CMND/CCCD hợp lệ. 

- Không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh.

- Không cần phải làm các thủ tục phức tạp để chứng minh thu nhập.

- Giải ngân ngay trong ngày sau khi được duyệt hồ sơ trong vòng 5 - 15 phút.

Đối tượng được vay tiền ở Bến Tre 

- Công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.

- Thu nhập cá nhân khoảng 3 triệu đồng mỗi tháng.

- Nhân viên công chức, nhân viên văn phòng, công nhân, sinh viên,... đều có thể thực hiện vay.

Vì sao nên chọn các dịch vụ vay tiền tại CashBerry?

 • Thứ nhất: Là top 5 công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam

CashBerry được thành lập từ 2019. Đến nay, với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty tài chính uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam.

 • Thứ hai: Tính minh bạch và công khai

Khi vay tiền tại CashBerry, bạn hoàn toàn nắm được tất cả các thông tin và không có bất cứ khoản phụ thu nào khác. Nhờ có ứng dụng vay tiền online, bạn có thể chủ động quản lý các khoản vay bất cứ lúc nào. Hơn nữa, thông tin cá nhân sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối.

 • Thứ ba: Sự thân thiện và chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn tài chính online của CashBerry sẽ tiến hành tìm hiểu nhu cầu vay của khách hàng để đưa ra các giải pháp vay tốt và phù hợp nhất với khả năng chi trả của bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 • Thứ tư: Nhanh chóng và chủ động

Chỉ từ 5 - 15 phút là bạn đã nhận được ngay khoản vay như ý. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, CashBerry sẽ chủ động liên lạc cho khách hàng điều chỉnh. Thêm vào đó, dịch vụ nhắc hạn chuyên nghiệp giúp khách hàng thanh toán đúng thời gian và tránh phát sinh phí phạt.

 • Thứ năm: Luôn nhiệt tình giúp đỡ

CashBerry cam kết luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khó khăn. Với những khoản vay không kịp trả, bạn có quyền gia hạn thanh toán trong khoảng 5 - 10 - 15 ngày.

CashBerry, sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi nhu cầu vay vốn

CashBerry, sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi nhu cầu vay vốn

 

Hướng dẫn thực hiện thủ tục vay tiền nhanh ở Bến Tre qua CashBerry

Hình thức vay tiền online tại CashBerry được nhiều người trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam tin dùng. Dù bạn ở nơi đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thực hiện ngay thủ tục được rồi.

Để hoàn thành hồ sơ, bạn vui lòng thực hiện theo một trong hai cách bên dưới đây.

- Cách 1: Truy cập vào trang web cashberry.vn để thực hiện thủ tục vay.

- Cách 2: Truy cập ứng dụng CH Play để tải app vay tiền online CashBerry.

CashBerry khuyến khích khách hàng nên sử dụng app vì tính đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, trên ứng dụng còn có chức năng quản lý giúp bạn chủ động trong kế hoạch vay và thanh toán.

Sau khi tải ứng dụng trực tuyến, bạn vui lòng thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới để nhận khoản tiền vay nhanh chóng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng, tại trang chủ, bạn nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng.
 • Bước 2: Khi app chuyển đến giao diện kế tiếp, bạn vui lòng điền thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất phần điền thông tin, bạn chụp ảnh CMND/CCCD (mặt trước và sau) kèm ảnh chân dung rõ ràng để xác minh danh tính.
 • Bước 4: Nhấn gửi hồ sơ và chờ bộ phận thẩm định liên lạc xác nhận thông tin cá nhân. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay.
Duyệt hồ sơ trong 15 phút, có ngay khoản vay trong ngày

Duyệt hồ sơ trong 15 phút, có ngay khoản vay trong ngày

 

​​Hướng dẫn thanh toán khoản vay online đúng hạn tại CashBerry

Một điều lưu ý về việc thanh toán khoản vay, đó là bạn nên chủ động lên kế hoạch thanh toán 2 - 3 ngày trước hạn. Tránh thanh toán trễ để không phát sinh phí phạt. Để thực hiện hình thức thanh toán nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo một trong hai cách sau:

- Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ internet banking.

- Cách 2: Sử dụng tiền mặt bằng cách đến phòng giao dịch của ngân hàng và chuyển khoản đến số tài khoản của CashBerry đã được cung cấp.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin cần thiết về việc vay tiền ở Bến Tre. Hy vọng những chia sẻ của CashBerry sẽ giúp bạn tránh khỏi được những rủi ro không đáng có trong vấn đề tài chính. Với hình thức vay tín chấp bằng CMND/CCCD mà chúng tôi gợi ý, chúc bạn sẽ có các khoản vay vốn an toàn cùng mức lãi suất minh bạch. 

Nếu bạn cần vay tiền tại Bến Tre, hãy gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp nhanh nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng.

Help Help