Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền không cần giấy tờ là hình thức vay vốn online 100%, cho phép KH có thể đăng ký vay nhanh mà không cần bất kỳ giấy tờ gốc nào.

Vay tiền không cần giấy tờ là hình thức vay vốn online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền nhanh để nhận tiền ngay trong ngày. 

Song, thực chất vay tiền nhanh không cần giấy tờ là gì, có đáng tin cậy hay không và đâu là địa chỉ cho vay tín chấp không cần giấy tờ uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

Vay tiền không giấy tờ là gì?

Đúng như tên gọi, vay tiền không cần giấy tờ là khoản vay online, trong đó người vay không cần phải cung cấp bất kỳ loại giấy tờ nào cho đơn vị cho vay. Bằng cách đăng ký trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng (app), bạn đã có thể vay tiền nhanh mà không cần tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi cũng như chuẩn bị giấy tờ phức tạp. 

Thế nhưng, để minh bạch và thuận tiện trong quá trình vay vốn, người vay cần cung cấp ảnh chân dung và ảnh CMND hoặc CCCD của mình, kèm theo những thông tin cá nhân. Dựa trên hồ sơ mà người vay cung cấp, đơn vị tài chính sẽ xem xét và duyệt vay. Lưu ý, thông tin hồ sơ càng đầy đủ và chính xác, cơ hội được duyệt vay càng tăng cao. 

Lợi ích khi vay tiền không giữ giấy tờ gốc

 • Thủ tục đơn giản. tiết kiệm thời gian

Toàn bộ quá trình vay, từ xét duyệt tới giải ngân, thanh toán đều được thực hiện online, do đó giúp người vay tiết kiệm thời gian, công sức. Thủ tục vay càng đơn giản, ít giấy tờ, tốc độ vay vốn càng nhanh. Do đó, vay tiền online không giấy tờ được xem là một trong những hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay.  

 • Xét duyệt nhanh chóng

Chỉ với 15 phút đăng ký, 20 phút chờ xét duyệt, bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản ngay. Nếu hồ sơ tốt, bạn còn được vay với hạn mức cao. 

 • Minh bạch về lãi suất và phí

Đa số những tổ chức cho vay uy tín sẽ minh bạch trong vấn đề lãi suất và phí vay. Tất cả những thông tin về khoản vay sẽ được thông báo trước cho khách hàng và ghi rõ trên hợp đồng. 

Hồ sơ yêu cầu khi vay vốn online không yêu cầu giấy tờ

 • CMND/CCCD (bắt buộc phải có ảnh mặt trước và mặt sau)
 • Một ảnh chân dung (chụp selfie từ ứng dụng hoặc website)

*Tất cả dữ liệu đều được tải lên qua ứng dụng hoặc website, không cần bản giấy.

Đơn giản chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD bạn đã có thể vay tiền, nhận liền 10 triệu trong ngày

Đơn giản chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD bạn đã có thể vay tiền, nhận liền 10 triệu trong ngày

 

Trên thị trường, có nhiều đơn vị cho vay tiền không giấy tờ, không cần gặp mặt hay chứng minh tài chính, thế nhưng bạn cần phải sáng suốt để lựa chọn đâu là nơi uy tín để vay. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin về đơn vị cho vay, xem xét mức lãi và cách thanh toán như thế nào trước khi quyết định vay. 

Nếu đang phân vân chưa biết nên vay ở đâu an toàn thì bạn có thể lựa chọn công ty tài chính CashBerry. CashBerry là đơn vị cho vay tiền online nhanh, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ duyệt vay. Tại CashBerry, bạn sẽ được vay tiền không cần giấy tờ, không tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập. 

Các bước vay tiền nhanh không giấy tờ với CashBerry

Ở CashBerry, bạn có thể vay từng khoản với hạn mức từ 1,000,000 đồng đến 10,000,000 đồng cho nhiều lần vay khác nhau. Thanh toán tốt khoản vay đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội được nâng hạn mức tối đa, nhận những phần quà ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Các bước vay tiền online tại CashBerry đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry trên CH Play hoặc truy cập website cashberry.vn và nhấn đăng ký vay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, chụp ảnh CMND, xác minh ngân hàng giải ngân. 
 • Bước 3: Chờ bộ phận xét duyệt liên hệ, nếu được duyệt bạn vào tài khoản cá nhân ký hợp đồng và chờ nhận tiền trong giây lát. 
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua internet banking 24/7.

* Chú ý: CashBerry hoàn toàn không giữ giấy tờ của bạn, nên khi cung cấp ảnh chụp, bạn cần đảm bảo chụp đúng theo yêu cầu để hồ sơ được duyệt nhanh hơn nhé.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình đăng ký, đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Vui lòng liên hệ hotline 1900638385 để được tư vấn.

Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay hình thức vay trực tuyến không giấy tờ nhanh chóng và an toàn tại CashBerry! 

Những lưu ý khi đăng ký khoản vay gấp không giữ giấy tờ

 • Duy trì điểm tín dụng tốt

Bởi cho vay online không cần giấy tờ, cũng không cần chứng minh thu nhập nên đơn vị cho vay sẽ dựa hoàn toàn vào điểm tín dụng của khách hàng để xét duyệt. Vì vậy, bạn nên duy trì điểm tín dụng tốt để được duyệt nhanh bằng cách thanh toán khoản vay đúng hạn. Lịch sử trả nợ tốt sẽ giúp bạn có được điểm tín dụng cao, nhờ đó bạn dễ dàng có được khoản vay trong những lần đăng ký tiếp theo. 

 • Ảnh chụp chân dung và CMND/CCCD phải đạt yêu cầu

Dù không cần giấy tờ gốc nhưng để xác minh danh tính và uy tín của khách hàng, đơn vị cho vay vẫn cần ảnh chụp chân dung và CMND/CCCD. Hãy đảm bảo ảnh thật 100%, không bị mờ hoặc quá chói, nếu như hình ảnh không đạt chất lượng, hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối ngay.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền không cần giấy tờ

* Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền với khoản vay không giữ giấy tờ?

Giá trị khoản vay bạn có thể được chấp thuận dao động từ 500,000 đ đến 10,000,000 đ.

* Tôi được vay trong kỳ hạn bao lâu?

Thời hạn vay online từ 7 - 30 ngày tùy theo nhu cầu khách hàng. Bạn có thể đăng ký gia hạn khoản vay tại CashBerry nếu đến hạn thanh toán vẫn chưa có khả năng chi trả.  

Thanh toán thành công, bạn sẽ được vay lại ngay!

Thanh toán thành công, bạn sẽ được vay lại ngay!

 

* Làm sao biết tôi có đủ điều kiện tham gia vay tín chấp online hay không?

Để vay tiền nhanh online, bạn cần có mức lương tối thiểu từ 3,000,000 đ/tháng và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

* Mức lãi suất vay tín chấp online không giấy tờ là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp không giấy tờ tại CashBerry dao động từ 10,95 – 14,6%/năm. 

Có thể nói, việc không cần cung cấp giấy tờ gốc đã giúp cho nhiều người có thể vay vốn nhanh, kịp thời giải quyết khó khăn tài chính. Chính vì lý do đó, hình thức vay tiền không cần giấy tờ ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đã có thể tìm được cho mình đơn vị cho vay uy tín để có được khoản vay như ý. 

Help Help