Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Đầu tư kinh doanh nhỏ, dễ làm nhưng cũng dễ “đi”, người thành công và cũng có người thất bại. Vậy làm sao để kinh doanh mô hình nhỏ hiệu quả nhất?

Nguồn vốn hạn chế thường khiến nhiều người phải chôn chân ngay từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, thay vì phải làm "lớn" thì tại sao bạn lại không chọn đầu tư kinh doanh nhỏ trước. Bởi đây sẽ là một hình thức mang đến nguồn lợi nhuận cực cao, nếu bạn biết cách kinh doanh hiệu quả. 

Không thể phủ nhận độ "hot" của kinh doanh mô hình nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay. Không cần huy động quá nhiều vốn, có thể bắt đầu với bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào nhưng hình thức này vẫn giúp nhiều bạn trẻ giàu lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn. Vậy làm thế nào mà họ đầu tư kinh doanh nhỏ sinh lời nhiều đến thế? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của CashBerry để biết câu trả lời nhé!

Tìm hiểu về đầu tư kinh doanh nhỏ 

Với nhiều người, đầu tư kinh doanh được xem là con đường làm giàu nhanh nhất hiện nay. Đây được hiểu là việc bạn bỏ vốn, tài sản của mình ra để thực hiện các hoạt động kinh doanh trên thị trường. 

Đa phần đều cho rằng phải có trong tay ít nhất vài ba trăm triệu đồng thì mới có thể kinh doanh, mới thành công được. Hãy ngưng ngay suy nghĩ này, bởi đôi khi thành công lại bắt đầu từ xuất phát điểm thấp nhất.

Đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ đã mở ra một con đường mới cho những ai có vốn ít nhưng lại muốn kinh doanh, muốn hạn chế các rủi ro có thể gặp. Thực tế, nhiều tỷ phú trên thế giới như Bill Gate, ông chủ hãng thời trang Zara đều là những người đi lên từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Họ đã cho thấy được các đặc tính ưu việt của hình thức này là:

- 1, đảm bảo trong việc thu hồi vốn. Đặc thù quy mô nhỏ nên bạn thường không mất quá nhiều tiền để đầu tư, xoay vòng vốn nhanh và đảm bảo hơn.

- 2, giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Với các đặc điểm như dễ thay đổi, dễ thích nghi và phát triển dựa trên nguồn lực tự có giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng tỷ lệ "tồn tại" trên thị trường. Thêm vào đó, số vốn bỏ ra không quá lớn nên ít nhất, nhà đầu tư vẫn còn đường lui. 

- 3, vì không cần bỏ quá nhiều vốn để thuê mặt bằng hay nơi làm việc cho nhân viên, nên phần vốn còn lại có thể đầu tư hết vào chất lượng sản phẩm, doanh thu nhờ vậy cũng được cải thiện.  

Các xu hướng đầu tư kinh doanh với số vốn nhỏ

Khởi nghiệp chưa bao giờ là chuyện dễ với bất kỳ ai. Một khi quyết định khởi nghiệp, nghĩa là bạn phải chắc rằng mình đã đủ khả năng để đối mặt với toàn bộ những khó khăn có thể xảy ra. Đó có thể là vấn đề về vốn, về nguồn sản phẩm hay thậm chí là phương pháp vận hành,… Chỉ cần mắc một sai lầm, dù là nhỏ nhất, cũng có thể khiến công sức của bạn đổ sông đổ bể.

Đầu tư kinh doanh nhỏ và những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào

Đầu tư kinh doanh nhỏ và những rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào

 

Do vậy, để đơn giản hóa kế hoạch kinh doanh ít vốn, điều bạn cần làm đầu tiên là nắm bắt được xu hướng nào đang lên trên thị trường. Sau đó chọn triển khai ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất với mình từ một trong các xu hướng dưới đây:

 •  Xu hướng kinh doanh tại nhà

Đây là một hình thức kinh doanh nhỏ khá phổ biến hiện nay. Nhiều người lựa chọn vì ít vốn, không phải thuê mặt bằng nên tiết kiệm khá nhiều chi phí. Khi kinh doanh tại nhà, bạn sẽ chủ động về mặt thời gian - không gian cũng như thoải mái triển khai kế hoạch kinh doanh của mình và tối ưu hóa lợi nhuận.

Nếu nhà ở mặt đất, thuộc khu dân cư đông đúc bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa nhỏ, quán ăn phục vụ tại chỗ,… hoặc nhập các mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm,… về bán tại nhà.

 •  Xu hướng kinh doanh online

Thời đại công nghệ 4.0, sự thông dụng của smartphone đã mở ra thời kỳ hoàng kim của hàng loạt các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Không chỉ là trao đổi thông tin, đó còn giống như "chợ online", hỗ trợ người mua – người bán kinh doanh ngay trên không gian mạng. 

Top các mặt hàng kinh doanh online phổ biến và mang về hiệu quả cao nhất bây giờ là đồ handmade, đồ ăn vặt, mỹ phẩm thiên nhiên, thời trang, phụ kiện thời trang, phụ kiện điện thoại, công nghệ,… Hầu hết chúng đều mất khá ít vốn để nhập về và mang lại lợi nhuận cao nếu bạn xây dựng được một chiến lược marketing hấp dẫn.

Kinh doanh online, thị trường được định giá hàng tỉ USD

Kinh doanh online, thị trường được định giá hàng tỉ USD

 

 •  Xu hướng kinh doanh xe thực phẩm

Kinh doanh xe bán đồ ăn, bán trà đá vỉa hè, cà phê mang đi,… đang là hình thức đầu tư kinh doanh ít vốn rất được quan tâm. Việc người Việt luôn có nhu cầu cao về các món ăn đường phố/vỉa hè đã trở thành lợi thế lớn cho ngành kinh doanh này phát triển. Nhờ vậy, một món ăn/thức uống có hương vị thơm ngon, giá cả hợp lý sẽ rất dễ nổi tiếng với khách hàng. 

Từ các phản hồi tích cực này sẽ tạo động lực cho gian hàng của bạn tiếp tục phát triển. Đợi đến khi đủ nguồn lực rồi thì bạn hoàn toàn có thể mở rộng quy mô, chuyển đổi sang kinh doanh chuỗi nhà hàng chẳng hạn.

 •  Xu hướng kinh doanh mới lạ

Các sản phẩm đồ lưu niệm handmade được thiết kế độc đáo, đồ chơi công nghệ mới lạ, dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại nhà, gia sư trực tuyến, viết blog,… đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để đầu tư kinh doanh. Chẳng mất bao nhiêu vốn, bằng khả năng sáng tạo vô hạn của bản thân là bạn đã có thể tự mình mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn. 

Làm sao để đầu tư kinh doanh nhỏ, thành công lớn

Kinh doanh nhỏ, nhưng không có nghĩa là bạn không thành công lớn với nó. Hãy bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch của mình theo các cách đầu tư kinh doanh nhỏ sau đây, chắc rằng sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận như ý.

 1. Lựa chọn đúng sản phẩm để kinh doanh: một là kiểu sản phẩm theo trào lưu và hai là kiểu sản phẩm "ăn chắc mặc bền". Bạn cần xác định được sản phẩm/dịch vụ mình bán/cung cấp một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất, dựa trên nguồn vốn và nhu cầu của thị trường. Bởi bước này sẽ quyết định đến 50% tỷ lệ thành công cho việc kinh doanh.
 2. Xác nhận đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai, tránh việc sử dụng nguồn vốn sai, lãng phí tiền bạc vô ích. Nhất là khi bạn đang đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ thì càng không được để xảy ra thất thoát, ảnh hưởng đến kế hoạch đã vạch sẵn.
Lập kế hoạch kinh doanh để tránh các sai lầm không đáng có

Lập kế hoạch kinh doanh để tránh các sai lầm không đáng có

 

 1. Tạo nên sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đây là hoạt động không thể bỏ qua khi bạn mới bắt đầu xây dựng thương hiệu. Bởi khách hàng là người trực tiếp lựa chọn, sử dụng và để lại nhận xét sản phẩm bạn kinh doanh. Nếu bạn dành sự tôn trọng đến họ, họ sẽ giúp bạn nhân đôi nguồn lợi nhuận.
 2. Có chiến lược cạnh tranh về giá rõ ràng, khắc phục các hạn chế do vốn ít (về cơ sở vật chất, nguồn hàng hay địa điểm kinh doanh). Đồng thời, nâng cao tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác và thu hút sự chú ý của khách hàng. Và nhớ đừng bao giờ cố tạo ra bất kỳ sự biến động giá cả nào, khác biệt này chỉ mang thêm rắc rối cho bạn mà thôi!

Vay vốn đầu tư kinh doanh nhỏ tại CashBerry, tại sao không?

Các hình thức kinh doanh nhỏ lẻ luôn là kênh đầu tư chất lượng, dễ sinh lời và bất kể ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên, nguồn vốn không ổn định khiến nhiều người chần chờ, không dám bắt đầu dù đã có sẵn ý tưởng kinh doanh. Đó là lý do tại sao các khoản vay vốn đầu tư nhanh chóng tại CashBerry ra đời.

Là công ty tài chính uy tín hàng đầu, CashBerry luôn sẵn sàng cùng đồng hành, hỗ trợ mọi người tham gia các hoạt động kinh doanh – làm giàu. Dịch vụ cho vay trực tuyến 24/7 thông qua website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play, chỉ cần để lại thông tin về CMND/CCCD là đã có ngay khoản vay lên 10,000,000 đồng. 

Ưu điểm khi vay vốn tại CashBerry:

- Hình thức vay trực tuyến, thời gian mọi lúc mọi nơi.

- Hạn mức đa dạng, tùy nhu cầu, từ 1,000,000 đ – 10,000,000 đ.

- Thời hạn vay theo nhu cầu, từ 30 – 180 ngày.

- Không cần thế chấp, vay tiền không chứng minh thu nhập.

- Không thẩm định người thân, hỗ trợ người vay các cấp độ nợ xấu.

Đầu tư kinh doanh nhỏ, nếu như có một kế hoạch rõ ràng và đủ quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể đạt về mức lợi nhuận "1 vốn 4 lời".  Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã phần nào xác định được đường đi sắp tới dành cho bản thân. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình và hãy đầu tư thật thành công nhé!

Help Help