Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền đứng tại Cà Mau là nhu cầu cấp bách của người dân nơi đây nhằm giải quyết khó khăn. Song, vay tiền đứng có an toàn không? Ở đâu cho vay uy tín?

Hiện nay hình thức vay tiền đứng tại Cà Mau là dịch vụ thu hút nhiều khách hàng sử dụng, vì thời gian giải ngân nhanh chóng. Tiện lợi là thế nhưng hình thức vay này tiềm ẩn những rủi ro cho người vay. Bài viết dưới đây sẽ phân tích, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh.

Thực trạng vay tiền đứng tại Cà Mau

Vay tiền đứng là gì?

Vay tiền đứng được hiểu đơn giản là hình thức vay mà người vay chỉ cần trả tiền lãi hàng tháng theo thỏa thuận, còn số tiền vay gốc sẽ đóng cùng với lãi tại thời hạn cuối cùng của kỳ. Với vay tiền đứng, khách hàng có thể lựa chọn vay theo tài sản thế chấp hoặc vay tín chấp.

Hình thức vay tiền đứng khá giống với hình thức vay trả góp, vì thế có khá nhiều khách hàng hiểu nhầm về hình thức vay này. Tuy nhiên hai hình thức vay này không hẳn giống nhau, cụ thể là:

 • Vay trả góp: Là trả cả lãi và gốc cùng lúc theo từng tháng hoặc quý. Bạn có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào nếu có điều kiện trả hết nợ.
 • Vay tiền đứng: Là trả lãi trước, tiền gốc giữ nguyên đến hạn mới trả. Lúc này bạn sẽ trả cả gốc lẫn lãi lần cuối. Bên cho vay chỉ kết thúc hợp đồng khi đã đến hạn trả nợ như thỏa thuận ban đầu.

Bất cứ hình thức vay vốn nào cũng có những ưu và khuyết điểm. Hình thức vay tiền đứng tại Cà Mau cũng vậy, hãy cùng điểm danh các ưu điểm và nhược điểm, để từ đó có được cho mình quyết định đúng đắn:

Ưu điểm:

 • Hạn mức cao: tùy theo hình thức bạn lựa chọn mà có các mức từ 10 đến 50 triệu VND, 50 đến 300 triệu VND, thậm chí lên tới 2 tỷ đồng.
 • Điều kiện, thủ tục đơn giản.
 • Một số đơn vị chấp nhận cho vay cả khi khách hàng đang nợ xấu.
 • Điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản.

Nhược điểm:

 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác. Hình thức này chỉ phù hợp khi khách hàng cần vay tiền nhanh tại Cà Mau với thủ tục và điều kiện đơn giản.
 • Rủi ro cao khi gặp phải tín dụng đen núp dưới bóng các đơn vị cho vay tiền đứng. Khi gần đến thời gian trả nợ hay chậm trễ sẽ gây áp lực cho khách hàng.
 • Có nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp: Khi khách hàng chịu mức lãi suất cao và không còn khả năng trả nợ sẽ bị tịch thu luôn tài sản thế chấp.
 • Vay tiền đứng thường không cho bạn trả nợ gốc trước hạn, nếu cho trả thì phí tất toán cũng rất cao.
Vay tiền đứng - rủi ro cao bên cạnh việc giải ngân nhanh

Vay tiền đứng - rủi ro cao bên cạnh việc giải ngân nhanh

 

Có nên vay tiền đứng tại Cà Mau hay không?

Với những thông tin về điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản nêu trên có thể đánh giá đây là một hình thức vay rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng, vay tiền đứng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể thấy rằng, hình thức cho vay này không an toàn. Vì sao lại như vậy?

 • Hầu hết các đơn vị đứng ra cho vay đều là cá nhân, tổ chức tư nhân.
 • Lãi suất cho vay cao “ngất ngưởng”, nếu không kịp trả nợ bạn sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng. Nếu không có khả năng trả nợ, bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp.
 • Chỉ chấp nhận trả lãi mà không trả gốc. Nếu muốn tất toán khoản vay trước hạn thì phí trả trước sẽ rất cao.
 • Trong trường hợp bạn chậm trễ trả nợ, một số tổ chức tín dụng đen còn sử dụng nhiều biện pháp đòi nợ gây áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Do đó, để tìm được đơn vị cho vay tiền đứng ở Cà Mau là điều rất khó. Nhằm tránh rủi ro, bạn không nên tin vào quảng cáo, mời gọi từ tờ rơi hay lời giới thiệu của người xa lạ. Bạn nên tìm vay ở những nơi uy tín, như vậy sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trước kia muốn vay vốn ngân hàng phải thế chấp ruộng vườn, đất đai mới có thể được vay tiêu dùng, vay tiền để kinh doanh. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, vay tiền online tại các công ty tài chính đã trở nên phổ biến với người dân Cà Mau. 

Song, vay tiền nhanh tại khu vực Cà Mau ở đâu là uy tín? CashBerry là công ty tài chính đáng tin cậy bạn có thể tin dùng.

Vay tiền online là giải pháp giúp cho người dân vay tiền nhanh chóng, ổn định tài chính

Vay tiền online là giải pháp giúp cho người dân vay tiền nhanh chóng, ổn định tài chính

 

CashBerry - địa điểm cho vay tiền nhanh tại Cà Mau, tỷ lệ duyệt đến 95%

CashBerry là ai?

CashBerry là đơn vị tư vấn tài chính mang đến các giải pháp tài chính với nhiều hạn mức khác nhau hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền nóng tại Cà Mau. Vay tiền nóng ở CashBerry giúp cho khách hàng có khoản tiền gấp để tiêu dùng.

Thành lập từ năm 2019 cho đến nay, với sự chuyên nghiệp, tận tâm, CashBerry được đánh giá là một trong những công ty tài chính uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam.

Công ty tài chính CashBerry chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp online 24/7 với hạn mức từ 1,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ, cam kết trung thực trong vấn đề lãi suất, phí, và những thông tin khác liên quan đến khoản vay.

Điều kiện và thủ tục vay nóng tại Cà Mau

Điều kiện và thủ tục để đăng ký vay ở CashBerry vô cùng đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc CCCD, trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Thời gian giải quyết để hồ sơ được duyệt có thể là 10 phút, 30 phút (tối đa 24h). Nếu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được xét duyệt cực kỳ nhanh.

Quy trình vay tiền nóng online ở Cà Mau tại CashBerry

Để nhận khoản vay, bạn cần đăng ký thông tin trên nền tảng vay tiền online:

 • Bước 1: Truy cập cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play
 • Bước 2: Đăng ký thông tin 

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống như tên, tuổi, số điện thoại, số CMND. Hầu hết là thủ tục khá đơn giản không có gì khó khăn. Để thông tin của bạn nhanh chóng được phê duyệt bạn cần phải:

- Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. 

- Chụp hai mặt CMND/ CCCD rõ ràng 

- Điền số tài khoản trùng tên của mình để nhận giải ngân.

 • Bước 3: Duyệt hồ sơ vay 

Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay trong ngày. Với CashBerry, chỉ sau khoảng 2 phút là bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

Vay tiền online nhận tiền ngay trong ngày, bạn đã trải nghiệm?

Vay tiền online nhận tiền ngay trong ngày, bạn đã trải nghiệm?

 

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ vay tiền tại CashBerry

Chị Thúy Hạnh - Nhân viên văn phòng:”Những khoản vay nhỏ thường không được ngân hàng cho vay vì thế các chương trình vay hạn mức từ 1-10 triệu đã giúp mình có được số tiền mong muốn trong 30 phút.”

Anh Minh An- Lái xe: ”Cám ơn các bạn đã hỗ trợ mình những khoản vay với đầy đủ thông tin rõ ràng và chính xác.”

Anh Quang Thái- nhân viên văn phòng: “Mình là nhân viên văn phòng có nhu cầu vay 50 triệu cho đám cưới và rất may mắn đã được các bạn tư vấn viên bên CashBerry tư vấn và lên hồ sơ vay rất nhanh”

Hải An- Nội trợ: “ Thực sự không mất quá nhiều thời gian để vay 1 khoản tiền từ CashBerry. Mình đủ điều kiện và đã được các bạn hỗ trợ trong 24h. Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ đều rõ ràng”.

Bạn khó khăn về tài chính muốn vay tiền nhanh tại khu vực Cà Mau? Thay vì vay tiền nặng lãi, vay tiền tín dụng đen để rồi gánh chịu hệ quả đáng tiếc, bạn nên lựa chọn vay tiền ở công ty tài chính CashBerry. Đây là đơn vị tư vấn tài chính online chuyên nghiệp, an toàn mà bạn có thể tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Chúc bạn có được khoản vay như ý!

Help Help