Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Có Nên Làm Thẻ Visa Không

Khi xu hướng giao dịch không tiền mặt đang tăng cao, việc chọn được chiếc thẻ phù hợp với nhu cầu trở nên vô cùng cần thiết. Có nên làm thẻ Visa, kinh nghiệm dùng thẻ Visa là gì? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về thẻ Visa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của CashBerry. 

Tìm hiểu về thẻ Visa

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa (Visa Card) là thẻ thanh toán quốc tế được cấp bởi các ngân hàng. Hiện nay, thẻ Visa rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì tính tiện dụng của nó, có thể thanh toán, giao dịch, chuyển khoản trong nội địa và cả ở nước ngoài. Thẻ Visa được phát hành đầu tiên vào năm 1976 tại Mỹ bởi tổ chức Visa International Service Association.

Mã bảo mật thẻ Visa là gì?

Mã bảo mật của thẻ Visa là dãy số được in ở mặt dưới của thẻ, do ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi đăng ký sử dụng. Mã này dùng để bảo mật khi người dùng giao dịch và thanh toán. 

Số CVV trên thẻ Visa là gì? 

Card Verification Value (CVV) là mã bảo mật của thẻ Visa, thường gồm 3 hoặc 4 chữ số. Khi thanh toán, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và số CVV là có thể thanh toán được. Tức là không cần đến mã pin. Điều này cũng đồng nghĩa là số CVV rất quan trọng, khách hàng nên lưu ý khi sử dụng thẻ Visa, nhất là với những ai mới bắt đầu đăng ký. 

Với sự có mặt của thẻ Visa, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Với sự có mặt của thẻ Visa, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết 

 

Có nên làm thẻ Visa để sử dụng không?

Nhiều người thắc mắc không biết có nên dùng thẻ Visa không. Đối với việc mở thẻ Visa, tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà có những lựa chọn riêng và phù hợp. 

Chẳng hạn, với người chưa có hoặc không có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng thì nên đăng ký thẻ trả trước, lúc này chỉ cần nạp tiền vào thẻ là có thể xài. Còn nếu ai đã có sẵn tài khoản hoặc muốn mở tài khoản, liên hệ với đối tác của Visa để mở thẻ ghi nợ. Đối với thẻ tín dụng, khách cần liên hệ với ngân hàng để được cung cấp hồ sơ phù hợp với yêu cầu của ngân hàng để được xem xét cấp hạn mức tín dụng.

Có nhiều loại thẻ Visa với những tính năng khác nhau, bạn có thể xem xét để lựa chọn loại Visa thích hợp cho mình. 

Các loại thẻ Visa phổ biến 

Thẻ Visa hiện đang có đa dạng các loại thẻ đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Đối với khách hàng cá nhân, có 3 loại thẻ chính: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

 • Thẻ Visa tín dụng (credit card): 

Đây là loại thẻ rất tiện lợi và bảo mật cho việc mua sắm, trả hóa đơn... Bên cạnh những lựa chọn thanh toán linh hoạt, thẻ tín dụng có thể có các chương trình quà tặng, thưởng, hoàn tiền và nhiều ưu đãi khác. 

Tùy vào nhu cầu và hạn mức tiêu dùng, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ thẻ phù hợp. Theo đó, thẻ tín dụng Visa có các hạng thẻ: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum. Đặc biệt là thẻ Visa Signature và Visa Infinite giúp chủ thẻ được hưởng những dịch vụ ưu tiên, đẳng cấp cùng khả năng chi trả tối ưu.

 • Thẻ Visa ghi nợ (debit card)

Đây là loại thẻ do ngân hàng hoặc tổ chức tài chính phát hành, chủ thẻ sử dụng khoản tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng liên kết với thẻ đó. Thẻ không chỉ mang lại khả năng thanh toán nhanh chóng, an toàn mà còn giúp thanh toán trực tiếp, trực tuyến, ở nước ngoài... được thuận tiện hơn. 

Thẻ ghi nợ Visa hiện do nhiều ngân hàng đối tác phát hành mang lại các ưu đãi và tiện ích hấp dẫn cho chủ thẻ như tích điểm hoàn tiền, ưu đãi bảo hiểm, ưu đãi mua sắm, khuyến mãi khác từ các đối tác liên kết.

 • Thẻ Visa trả trước (prepaid card) 

Loại thẻ này cho phép chi tiêu giới hạn trong số tiền khách hàng đã nạp vào tài khoản của mình, việc nạp thêm có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Đây là giải pháp thay thế cho tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng thẻ trả trước để phục vụ những mục đích khác nhau từ du lịch đến giải trí hoặc công tác, khám chữa bệnh tại nước ngoài.

Trong các loại thẻ Visa thì thẻ tín dụng có nhiều chính sách ưu đãi, tuy nhiên cần lưu ý về mặt lãi suất

Trong các loại thẻ Visa thì thẻ tín dụng có nhiều chính sách ưu đãi, tuy nhiên cần lưu ý về mặt lãi suất

 

Nên chọn mở loại thẻ Visa nào?

Hầu hết các loại thẻ Visa đều được các ngân hàng phát hành. Tuy nhiên chọn loại thẻ nào sẽ phụ thuộc vào sở thích, mong muốn và nhu cầu  khi sử dụng của khách hàng. Trước khi đăng ký mở thẻ Visa, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau đây để quyết định lựa chọn loại thẻ Visa phù hợp:

 • Nhu cầu và lối sống của bạn: Bạn thường xuyên mua sắm online, có sử dụng dịch vụ quảng cáo và cần thanh toán chi phí cho các tổ chức nước ngoài như Facebook, Google, Youtube,... thì nên mở thẻ Visa Debit hoặc Visa Credit. Nếu thường xuyên rút tiền mặt và chuyển khoản thì nên lựa chọn thẻ ghi nợ Visa.
 • Tính năng và các chương trình ưu đãi của thẻ: Trong ba loại thẻ Visa thì thẻ tín dụng Visa là loại thẻ có nhiều chương trình ưu đãi nhất. Các chương trình phổ biến như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm... khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa lúc mua sắm trong các lĩnh vực như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ y tế, giáo dục, công nghệ.
 • Sự thuận tiện trong thủ tục đăng ký làm thẻ: Trong ba loại thẻ thì thẻ Visa ghi nợ và Visa trả trước có thủ tục đăng ký đơn giản nhất. Riêng thẻ Visa tín dụng cần chứng minh thu nhập.

Có nên làm thẻ Visa không, câu trả lời tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Thông thường nếu chỉ thanh toán trong nước, bạn không cần làm thẻ Visa. Còn nếu bạn hay thanh toán các mặt hàng từ nước ngoài, dùng thẻ để chạy quảng cáo thì nên chọn mở thẻ Visa để tiện lợi cho công việc của mình. 

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa

Thẻ Visa giúp bạn chi tiêu mua sắm dễ dàng. Và cũng vì thế mà thẻ Visa trở thành mục tiêu của tin tặc khi bạn thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến. Những kinh nghiệm dùng thẻ Visa, lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng thẻ một cách an toàn.

 1. Bảo mật thông tin thẻ: 

Bạn không nên đưa thẻ Visa cho người khác mượn, xem. Khác với thẻ ATM cần phải có mã PIN mới có thể thực hiện chuyển khoản, thẻ Visa có đầy đủ thông tin trên 02 mặt thẻ nên ai cũng có thể sử dụng để thực hiện thanh toán mua sắm trực tuyến khi có đủ những thông tin đó. Trong trường hợp bị mất bạn cần báo ngay cho ngân hàng để khóa thẻ.

Không nên cho người khác mượn thẻ Visa nhằm tránh lộ thông tin, dẫn đến mất tiền

Không nên cho người khác mượn thẻ Visa nhằm tránh lộ thông tin, dẫn đến mất tiền

 

 1. Luôn kiểm tra số tiền giao dịch: 

Tại các điểm mua hàng, bạn cần đối chiếu số tiền giữa hóa đơn và biên lai thanh toán trước khi ký xác nhận. Hãy kiểm tra tin nhắn gửi về điện thoại từ dịch vụ SMS Banking ngay sau khi quẹt thẻ/thanh toán. Bạn cũng nên lưu lại toàn bộ hóa đơn mua hàng và biên lai thanh toán để khiếu nại lại bên bán khi phát hiện sai sót.

 1. Không nên rút tiền mặt với thẻ Visa Credit: 

Do tính chất của thẻ là bạn sẽ sử dụng tiền của ngân hàng như một khoản vay để tiêu dùng, ngân hàng sẽ tính phí rất cao cho việc rút tiền mặt. Ngân hàng chỉ khuyến khích bạn dùng thẻ Visa Credit để chi tiêu thôi.

 1. Thanh toán đúng hạn khoản tiêu dùng trong tháng: 

Đây là lưu ý với các chủ thẻ tín dụng Visa Credit. Ngân hàng sẽ chỉ cho bạn hưởng lãi suất 0% các khoản đã nợ để tiêu dùng trong tháng trước khi đến hạn thanh toán sao kê. Khoản tiền phạt trả chậm rất cao. Và đặc biệt lãi thanh toán trả chậm thường phổ biến ở vài chục phần trăm một năm.

Ở trên là những phân tích để trả lời cho thắc mắc “Có nên làm thẻ Visa?” của nhiều người. Có thể nói, để dễ dàng trong việc thanh toán dù trong nước hay quốc tế, bạn nên lựa chọn dùng thẻ Visa. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ, cần lưu ý kĩ về vấn đề bảo mật để tránh rủi ro đáng tiếc. 

Help Help