Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Khi nhiều kênh đầu tư khác gặp khó vì đại dịch thì tiền ảo lại đang nổi lên như một ngôi sao sáng của thị trường. Vậy, có nên đầu tư tiền ảo lúc này để sinh lời nhiều không?

Sự xuất hiện của các tỷ phú giàu lên từ việc chơi coin khiến nhiều người "đổ xô" đi đầu tư tiền ảo. Với hi vọng trở thành "ông hoàng" tiếp theo, không ít trong số họ chấp nhận rót hết vốn vào cuộc chơi này. Nhưng có nên đầu tư tiền ảo như vậy hay không, khi mà rủi ro vẫn luôn cận kề?

Các nhà đầu tư thường truyền tai nhau kiểu "đầu tư tiền ảo rất có lời", "chơi coin nhanh giàu lắm",… Chính điều này đã làm thị trường tiền ảo đã nóng ngày càng nóng hơn. Tuy nhiên, có người thắng thì dĩ nhiên phải có kẻ thua. 

Thực tế, không phải ai cũng có thể kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư tiền ảo của mình. Vậy thì có nên đầu tư tiền ảo hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của CashBerry để có câu trả lời nhé!

Tiền ảo là gì? 

Tiền ảo có khá nhiều định nghĩa về nó. Nhưng hiểu chung, tiền ảo (coin, tiền điện tử) là một dạng tiền kỹ thuật số được giao dịch, mua bán trên nền tảng online. Tiền này được tạo ra và quản lý với các nhà phát triển, chính phủ không ban hành hay kiểm soát chúng. Vì vậy, việc sử dụng chỉ gói gọn trong 1 cộng đồng hoặc nhóm người chấp nhận. 

Thông thường, tiền ảo sẽ được dùng để giao dịch, trao đổi, thanh toán hoặc lưu trữ thông qua phần mềm, ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, máy tính. Ngoài ra, do có tính thanh khoản cao nên được các Trader đầu tư sinh lời. Nhờ đó mà dòng tiền và số lượng người tham gia tăng theo thời gian, tạo nên cơn sốt bùng nổ tiền ảo những năm vừa qua.  

Xu hướng đầu tư tiền ảo hiện nay

Nhiều năm trước, cụm từ "đầu tư tiền ảo lừa đảo" xuất hiện nhiều trên thị trường. Mặc dù vậy, sự phát triển không ngừng nghỉ cùng những đợt tăng giá liên tục đã chứng minh được tiềm năng của loại tiền này lớn như thế nào. Bằng chứng là giờ đây, có nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu chấp nhận cho thanh toán bằng coin.

Thị trường tiền ảo đang ghi nhận sự xuất hiện liên tục của các loại coin mới. Tính tới thời điểm này, đã có hơn 7000 loại tiền ảo khác nhau được giao dịch công khai. Và con số vẫn tiếp tục gia tăng song song với giá trị của chúng, tiêu biểu là các đồng: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), RIPPLE (XRP), Sorana, Tether,…

Nhu cầu sử dụng tiền ảo ngày càng tăng, ngay cả những doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu cũng có ý định chuyển đổi tài sản thành tiền ảo để giao dịch. Trong tương lai, việc tiền ảo thống trị thị trường hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Xu hướng đầu tư tiền ảo nở rộ trên toàn cầu

Xu hướng đầu tư tiền ảo nở rộ trên toàn cầu

 

Tại Việt Nam, nếu như khái niệm tiền ảo vẫn còn khá xa lạ cách đây 3 – 4 năm thì gần đây, lượng người "chơi coin" đã tăng nhanh từng ngày. Theo khảo sát mới đây, Việt Nam đã vươn lên thứ 2 thế giới trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử, tiền ảo nhiều nhất thế giới. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các tỷ phú mới, giàu lên chỉ bằng việc chơi coin. 

Có nên đầu tư tiền điện tử không?

Cùng với các kênh đầu tư chứng khoán, Forex,… đầu tư tiền ảo đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó là nhiều lời quảng bá và truyền miệng về tính tiện lợi và mức độ "siêu lời" của các đồng tiền ảo khác nhau khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét các ưu điểm dưới đây để đưa ra quyết định có nên đầu tư tiền ảo lúc này hay không.

Tiềm năng phát triển cực lớn

Về bản chất, giá trị của tiền ảo sẽ do cộng đồng và nhóm người chấp nhận nó quyết định. Cho nên, khi cộng đồng và nhóm người đó không ngừng gia tăng thì giá trị tiền ảo đó sẽ càng được khẳng định. Bằng chứng là các chuyên gia hàng đầu hay tổ chức tài chính đang có những kế hoạch đầu tư mạnh mẽ hơn vào thị trường tiền ảo. 

Nhu cầu không ngừng gia tăng

Chất lượng giao dịch được khẳng định, thị trường không ngừng mở rộng. Việc các nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư tiền ảo cũng là điều dễ hiểu. Nhất là trong lúc đại dịch Covid-19 đang hoành hành khiến các kênh đầu tư tài chính khác gần như đóng băng.  

Công nghệ đảm bảo an toàn

Với đầu tư tiền ảo, công nghệ là yếu tố then  chốt cho giá trị của chúng. Việc áp dụng công nghệ blockchain đã giúp quá trình lưu trữ và truyền tải các thông tin liên quan luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối. 

Các đồng tiền tồn tại dưới dạng mã hóa nên không thể làm giả được. Nhờ vậy mà tạo được niềm tin ở các nhà đầu tư, cũng như thuyết phục họ thực hiện kế hoạch "rót vốn" nhanh hơn.

Tiếp cận dễ dàng, hỗ trợ đa dạng

Đến thời điểm hiện tại, đầu tư tiền ảo đã rất thuận tiện khi có nhiều sàn giao dịch tham gia hỗ trợ. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin, thoải mái tham khảo và tìm hiểu. Ngoài ra, các kênh tiếp cận cũng đa dạng hơn trước, khi bạn chỉ cần cài đặt các phần mềm lưu trữ, giao dịch trên điện thoại hoặc máy tính là có thể tham gia đầu tư được rồi.

Thị trường tiền ảo luôn có rủi ro đi kèm

Thị trường tiền ảo luôn có rủi ro đi kèm

 

Chấp nhận rủi ro khi tham gia đầu tư tiền ảo

Đầu tư bất kỳ kênh nào cũng có thể mang lại rủi ro, tiền ảo cũng vậy. Hiện, có 2 yếu tố chính đang chi phối phần lớn giá trị của tiền ảo là tính pháp lý (vì nước ta chưa có luật bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư tiền ảo) và tính biến động mạnh theo xu hướng thị trường thế giới. Có nhiều trường hợp, hôm nay giàu lên với tiền ảo nhưng đến ngày hôm sau, cũng có thể mất trắng.

Do đó, bạn không nên bỏ hết khoản tiền của mình để đầu tư tiền ảo. Để có cơ hội kiếm lợi nhuận kênh này, bạn cần phải liên tục trau dồi kỹ năng đầu tư, kiến thức và sự am hiểu trong nền tảng phi tập trung. Một kinh nghiệm đầu tư tiền ảo nữa là hãy luôn sáng suốt, cập nhật thông tin thường xuyên và có những chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả để giảm thiểu tối đa khả năng thua lỗ.

Nên đầu tư tiền ảo hay chứng khoán?

Các kênh đầu tư an toàn hiện nay là trái phiếu chính phủ, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, mua vàng,…. Cả bất động sản, chứng khoán, tiền ảo,… đều thuộc kênh đầu tư mạo hiểm. Vì vậy, để đưa ra quyết định nên đầu tư tiền ảo hay chứng khoán, bạn cần phải xem xét các nhận định của chuyên gia cũng như những thống kê về tốc độ tăng trưởng, số lượng nhà đầu tư, mức độ an toàn của hai lĩnh vực.

Đầu tư tiền ảo mang lại cho nhiều người nguồn lợi nhuận khổng lồ

Đầu tư tiền ảo mang lại cho nhiều người nguồn lợi nhuận khổng lồ 

 

Các sàn giao dịch tiền điện tử có khá nhiều điểm tương đồng với sàn chứng khoán. Mặc dù không lâu đời và có tính an toàn, ổn định bằng, nhưng thị trường tiền ảo vẫn luôn chứa rất nhiều cơ hội đầu tư và có được khoản lợi nhuận tốt nhất. Khá nhiều nhà đầu tư tiền ảo đã thu lại được mức lợi nhuận lên đến 1,000%. 

Và giữa tiền ảo và chứng khoán có một mối tương quan nhất định. Các nhà đầu tư lớn tìm đến tiền ảo để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Để khi một trong hai thị trường tăng hoặc giảm, nó có thể tạo ra hiệu ứng kích thích lan sang thị trường khác.

Có nên đầu tư tiền ảo hay không, quyết định chính nằm ở bạn. Khi đã tham gia, để đảm bảo an toàn, bạn cần phải luôn chủ động quản lý các rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, đa dạng hóa, phân chia danh mục đầu tư hợp lý. Nhất là, đầu tư theo khả năng chịu lỗ chứ không nên dồn hết tất cả vào một nơi. 

Để vận dụng được khả năng sinh lời cao của tiền ảo, trước hết bạn cần phải có một nguồn vốn ổn định. Hiện, các dịch vụ cho vay trực tuyến 24/7 đang thịnh hành. Nếu muốn vay tiền nhanh, có liền trong ngày bạn nên sử dụng hình thức vay tiền online CashBerry. Chỉ cần truy cập web cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play, bạn đã có ngay khoản vay đến 10,000,000 đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà hoặc hotline 1900 63 83 85

Help Help