Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Khởi nghiệp thành công từ 1 triệu đồng! Nghe có vẻ khó tin, nhưng lại là chuyện có thật. Có 1 triệu nên đầu tư gì? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này!

Có 1 triệu đồng nên đầu tư gì? Nhiều người cho rằng, 1 triệu đồng là quá ít ỏi để bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, không gì là không thể với bối cảnh thị trường đa dạng và sôi động như hiện nay. Nếu có 1 triệu thì nên đầu tư gì để sinh lời, nhân n lần so với số vốn ban đầu? 

 • Bắt đầu khởi nghiệp như thế nào khi nguồn vốn còn hạn hẹp?
 • Người ta có thể đi lên từ hai bàn tay trắng, còn mình thì sao?
 • Đầu tư gì khi trong tay chỉ có 1 triệu?

Đó là nỗi băn khoăn của nhiều người khi muốn khởi nghiệp, đầu tư với số vốn nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để đầu tư với 1 triệu đồng. Song, trước khi tham gia đầu tư, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn kiến thức nhất định.

Cần biết những gì khi bắt đầu tham gia đầu tư? 

1. Kinh buôn 3 tháng

Có một quan niệm mà người Do Thái luôn tuân thủ đó là: “Bất kể bạn buôn bán, kinh doanh mặt hàng nào thì cần ít nhất là 3 tháng để kiên trì, theo đuổi mục tiêu. Trong 3 tháng đó, thậm chí bị thua lỗ cũng phải dốc sức ra đi làm.”

Trong làm ăn buôn bán là thế, nếu bạn muốn gặt hái được quả ngọt thì đều phải trải qua những khó khăn và gian nan. Đừng thấy khó khăn mà bắt đầu nản, thành quả tốt đều bắt đầu từ sự cố gắng và bền bỉ. Biết đâu trong 3 tháng đó mới chính là cơ hội sản sinh ra những cơ hội lớn nhất của một vụ đầu tư. 

Vì vậy, để kiếm được nhiều tiền, bạn chẳng có cách nào khác ngoài việc tự vươn lên bằng trí óc, sự nhẫn nại và thời gian bạn dành cho phi vụ làm ăn ấy.

Đầu tư với số vốn ít hay nhiều, bạn cũng cần thời gian nghiên cứu, sự kiên nhẫn

 

2. Bí kíp 1 + 1 > 2

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn cũng thắc mắc tại sao 1+1 > 2. Một ví dụ nho nhỏ về gia đình sau sẽ giúp bạn hiểu hơn:

Người cha nói với người con: “Hãy biến một cân đồng từ 200 ngàn thành 300 ngàn. Thay vì con chỉ để nguyên đồng thô sơ, con hãy biến chúng thành các đồ dùng có giá trị sử dụng như: móc khóa, đồ vịn cửa tay, các vật dụng trang trí khác. Hãy biến đổi loại hình sản phẩm để tăng số lượng tiền thu về.”

Cậu bé năm xưa chẳng mấy chốc đã trở thành một chủ tịch lớn có tiếng.

Đúng như vậy, giá trị thực sự không nằm ở bản thân sự vật mà nằm ở việc con người biết vận dụng đầu óc, trí tuệ, sử dụng vật đó ra sao để kiếm tiền. Như câu chuyện trên, khi tất cả mọi người cho rằng 1 + 1 = 2 thì bạn nên kiên trì quan điểm của mình 1 + 1 > 2.

3. Khai thác tối đa các mối quan hệ 

Ông cha ta thuở xưa thường dạy rằng:

“Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy” 

“Ở với hổ sẽ được học cách săn mồi, ở với ếch thì chỉ nhìn đời qua đáy giếng”

Các câu ca dao tục ngữ trên đã phản ánh chính xác chìa khóa thành công trong kinh doanh, càng có nhiều mối quan hệ tốt thì sẽ có càng nhiều cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt là đối với những người ưu tú, học được những quan điểm, tư duy, cách suy nghĩ của họ sẽ khiến chúng ta ngày một phát triển. 

Và quả thật không sai khi có câu nói: “ Mây tầng nào hợp với mây tầng đó”. Bạn chính là trung bình cộng của 5 người mà bạn dành thời gian nhiều nhất. 

Càng có nhiều mối quan hệ tốt, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm

 

Số vốn đầu tư là quan trọng, song ý tưởng đầu tư càng quan trọng hơn. Đầu tư gì với 1 triệu đồng? Dưới đây, CashBerry sẽ nêu ra 3 ý tưởng để giúp bạn có thể đầu tư với 1 triệu.

Giải đáp: Có 1 triệu nên đầu tư gì?

1. Bán hàng online – hình thức đầu tư kinh doanh với số vốn không quá 10 triệu

Bán hàng online (bán hàng trực tuyến) hiện là một hình thức kinh doanh phổ biến và được ưa chuộng. Đặc biệt trong thời đại toàn cầu hoá, nền tảng công nghệ trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống.

Bạn có thể tận dụng nhiều phương tiện trực tuyến như website, mạng xã hội để “hái ra tiền”. Hơn hết, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đầu tư kinh doanh trực tuyến với một số vốn nhỏ.

Bất cứ ý tưởng hay sản phẩm nào đều có thể trở thành mặt hàng kinh doanh của bạn. Để bắt đầu kinh doanh online, bạn cần lên kế hoạch cụ thể, xác định khách hàng mục tiêu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Một số lĩnh vực kinh doanh online bạn có thể cân nhắc lựa chọn như: các món ăn vặt, sản phẩm handmade, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện,… Nếu bạn đang có bất kỳ ý tưởng nào phù hợp để đầu tư kinh doanh online thì hãy “triển” ngay nhé. 

Hiện nay, bán đồ ăn vặt đang là kênh kiếm tiền online khá hot, nhận được nhiều sự yêu thích từ giới trẻ

 

2. Đầu tư kinh doanh dịch vụ ăn uống bình dân

Sau khi đã tích lũy số vốn kha khá nhờ bán hàng online, bạn hãy mở rộng quy mô đầu tư của mình bằng cách mở bán dịch vụ ăn uống bình dân. 

Chỉ với một số vốn nhỏ dao động từ 10 – 20 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một quán ăn uống dành riêng cho mình. Có lẽ đây là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh ít vốn tiềm năng nhất bởi phù hợp với mọi đối tượng cũng như khả năng thu hồi vốn nhanh.

Các dịch vụ ăn uống bình dân thường được bán với giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu nhiều người. Vì vậy, đây chính là cơ hội cho bạn dễ dàng thu hồi vốn và phát triển kinh doanh trong một thời gian rất nhanh. 

Nếu không tin, bạn có thể thử ngay với một số vốn nhỏ cho một dịch vụ ăn uống nào đó nhé. Những dịch vụ ăn uống bình dân quen thuộc và phù hợp với đại đa số người Việt như phở, xôi, bánh mì, nước uống, chè, cơm bình dân,…

3. Đầu tư cho vay ngang hàng

Hiện nay, mỗi tháng bạn có thể đầu tư 1 triệu với hình thức cho vay ngang hàng. Trở thành nhà đầu tư ngang hàng là một hình thức đầu tư kinh doanh với số vốn ít nhưng lợi nhuận cao. Hình thức cho vay ngang hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam nhờ sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. 

Thay vì gửi tiền tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7,2%/năm – 7,5%/2 năm, bạn có thể góp vốn đầu tư vào các công ty cho vay hoặc cho vay lãi ngoài.

Lãi suất có thể do công ty cho vay ấn định, hoặc do người cho vay và đi vay tự thỏa thuận, dao động từ 16-20%/năm. Hình thức đầu tư này thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi mức vốn đầu tư thấp, lãi suất cao,…

Tuy nhiên, bên cạnh những nền tảng đầu tư cho vay ngang hàng có công bố thông tin minh bạch và chính xác, vẫn còn nhiều nền tảng chưa rõ nguồn gốc và chưa hợp pháp. Những nền tảng này tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính cho bạn.

Vì vậy, nếu lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh với số vốn nhỏ, bạn cần bổ sung kiến thức về lĩnh vực này một cách thật đầy đủ để tránh rủi ro.

Ngoài những hình thức đầu tư với số vốn 1 triệu đồng ở trên, nếu có khoảng vài chục triệu, bạn có thể tham gia đầu tư bất động sản với hình thức kinh doanh cho thuê lại.

Thuê nhà với giá rẻ rồi cho thuê lại - một hình thức đầu tư sinh lời cao

 

Loại hình đầu tư kinh doanh này không cần vốn quá lớn, chỉ cần vài chục triệu là bạn có thể đầu tư hình thức thuê và cho thuê nhà. Trên thực tế, nhu cầu nhà ở tại các thành phố luôn cao và điều này tạo tính thanh khoản tốt cho loại hình cho thuê nhà. Mấu chốt của hình thức kinh doanh này là tiền cho thuê lại phải cao hơn số tiền thuê nhà.

Như vậy, với 1 triệu đồng, bạn đã có thể đầu tư để sinh lời! Thời gian đầu tuy lợi nhuận không nhiều nhưng tích lũy theo thời gian sẽ là một khoản thu nhập không hề nhỏ. 

Shark Linh đã từng nói: “Khi đầu tư nghiêm túc, lợi nhuận thu được từ các khoản đầu tư của bạn có thể mang lại sự ổn định tài chính cho bạn và gia đình trong tương lai”. Và đồng hành cùng con đường thành công của bạn đó chính là sự hỗ trợ đắc lực từ CashBerry. 

CashBerry - công ty tài chính chuyên cho vay tiền online với hạn mức 1 - 10 triệu đồng sẽ cung cấp cho bạn khoản tiền nhanh chóng. Cần đầu tư với số vốn 1 triệu đồng thì chỉ cần truy cập website cashberry.vn để đăng ký thôi! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà

Help Help