Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Biết bao khó khăn cuộc sống, biết mấy sóng gió cuộc đời, đâu ai lường trước được. Bạn cần giữ uy tín của mình, bạn cần thanh toán nợ gấp, bạn cần tiền kinh doanh, và ti tỉ lý do để phải tìm đến dịch vụ cho vay tiền mặt.

Biết bao khó khăn cuộc sống, biết mấy sóng gió cuộc đời, đâu ai lường trước được. Bạn cần giữ uy tín của mình, bạn cần thanh toán nợ gấp, bạn cần tiền kinh doanh, và ti tỉ lý do để phải tìm đến dịch vụ cho vay tiền mặt. 

Vay tiền mặt là gì?

Câu hỏi này chắc hơi bị thừa thãi với nhiều người. 

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nói qua một chút, để bạn có thể phân biệt rõ ràng vay tiền mặt với “vay tiền KHÔNG mặt“.

Ơ, “vay tiền KHÔNG mặt” là sao nhỉ?

Nói dễ hiểu là thế này: cũng là vay tiền đấy, nhưng tiền này chẳng thể cầm được hay nắm được. Thế nên, nó không phải là vay tiền mặt.

Rồi ha! Như vậy, vay tiền mặt là sau khi vay bạn phải cầm được tiền mặt trên tay. Rồi sau đó, bạn mới dùng số tiền này vào việc gì là tùy bạn.

Còn các dạng mà vay xong, vẫn chẳng cầm được tờ Polymer nào, thì nó thuộc một trong các kiểu như sau:

- Vay mua tài sản giá trị lớn: như mua đất, mua nhà, mua xe. Các ngân hàng sẽ cho bạn mượn tạm khoản tiền để hoàn tất việc mua các tài sản kia, sau đó họ giữ các giấy tờ để làm vật thế chấp cho khoản vay.

- Vay mua hàng trả góp: mua hàng gia dụng, vật dụng thiết yếu tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm, điện máy. Các ngân hàng/ công ty tín dụng sẽ thay bạn trả tiền trước cho các cửa hàng kia, sau đó bạn có nhiệm vụ trả góp (trả dần) cho cửa hàng. 

CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Tạm thời là vậy. Chi tiết tôi sẽ chỉ ra cho bạn các hình thức vay tiền mặt thường gặp nhất trong cuộc sống chúng ta…

Tất cả nằm ở đây:

Các hình thức cho vay tiền mặt chủ yếu 

Ở đây tôi xin phép liệt kê ra một số hình thức vay tiền mặt phổ biến nhất. Và thêm đôi chút mô tả cho chúng, cũng như so sánh với các hình thức liên quan. Khi đó, bạn sẽ có thêm cái nhìn toàn diện hơn. Và chắc là, sẽ phần nào giảm bớt sự mơ hồ hay mông lung đấy!

Vay tiền mặt tiêu dùng

Cái đầu tiên phải nói đến đó chính là vay tiền mặt tiêu dùng. Bởi đơn giản thôi, đây là lý do mà người ta cần phải vay tiền mặt nhiều nhất trong cuộc sống. Là hình thức vay với mục đích chi tiêu cho cá nhân (bản thân) hoặc chi tiêu trong đời sống thường nhật của hộ gia đình. 

Các loại chi tiêu như mua sắm, đầu tư cho học tập, đi du lịch,… Bao gồm các mục đích cụ thể như: mua nhà, mua xe, mua điện thoại, đi du học, đi du lịch, chữa bệnh…

Cũng là vay tiền mặt, nhưng trái với mục đích vay cho tiêu dùng thì có hình thức vay cho sản xuất kinh doanh. Tức mục đích vay là để có vốn kinh doanh, đầu tư, chứ không phải cho các chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Vay tiền mặt tín chấp

Tiếp theo, tôi muốn nhắc đến dạng vay tiền mặt tín chấp.

Như đã mô tả về vay tín chấp ở bài viết trước, thì đây là hình thức vay tiền được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Các đơn vị cho vay như ngân hàng, các tổ chức tín dụng, hay các sàn kết nối tài chính cũng rất yêu thích triển khai dạng này.

Vì vậy, có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể tạo lòng tin của mình với bên cho vay. Tức là dễ dàng để bạn được cấp khoản vay tiền mặt tín chấp.

Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Theo lương: lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.
 • Dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Theo giấy tờ xe (cà vẹt): ô tô hoặc xe máy.
 • Theo hóa đơn điện/ nước.
 • Sim nhà mạng điện thoại, tài khoản Icloud iPhone.
 • Thẻ sinh viên.
 • Vay bằng thẻ tín dụng (vay thấu chi).
CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Vay tín chấp - hình thức vay vốn nhanh, song điều kiện khắt khe, không phải ai cũng có thể vay được

 

Tuy vậy, không phải tất cả các ngân hàng đều cho vay tiền mặt tín chấp, vì khá nhiều lý do. Khi đó, chúng ta cần quan tâm đến dạng thế chấp.

Vay tiền mặt thế chấp

Sau dạng vay tín chấp đã nói trên, thì vay tiền mặt thế chấp cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Thứ nhất, nó là giải pháp thích hợp trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để vay tín chấp. Thứ hai, vay thế chấp thực sự có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với vay tín chấp: hạn mức vay cao (tức vay được số tiền lớn hơn); lãi suất thường thấp hơn khi vay nhiều và thời hạn dài; hầu hết các Ngân hàng đều hỗ trợ dạng này.

Tất nhiên, so với vay tín chấp thì dạng thế chấp cũng có một số nhược điểm như là: thời gian phê duyệt thường lâu hơn, phải làm các thủ tục thẩm định tài sản.

Tiếp theo là một dạng cũng khá phổ biến.

Vay tiền mặt trả góp

Ngày nay, hầu hết các Ngân hàng và các tổ chức tài chính – tín dụng đều hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp. Trong đó, các kỳ hạn trả góp thường gặp là theo tháng hoặc theo ngày (hay còn gọi là vay tiền góp ngày). Tùy khoản vay cụ thể mà cho phép bạn được lựa chọn kỳ hạn hay không.

Hình thức cho vay tiền này đặc biệt hữu ích với những ai có thu nhập không quá cao. Thế nên, kéo dài thời hạn luôn là một phương án tối ưu để trả dần khoản nợ.

Điều đó hạn chế áp lực lên chính bản thân bạn. Thay vì ép mình phải hoàn tất toàn bộ khoản vay ngay một lúc, thì việc thanh toán chậm rãi, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.

Tuy vậy, bạn cần có một kế hoạch về cách trả nợ mỗi tháng (hay mỗi ngày) thật rõ ràng. Phải xác định từ đầu: trả nợ như thế nào, lấy khoản tiền từ đâu, trích ra bao nhiêu tiền mỗi ngày hay mỗi tháng.

À, vay dạng này cũng có cái dở ấy chứ… Đó là, nếu bạn muốn được trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phí phạt từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho việc “trả sớm” này.

Tiếp theo là:

Vay tiền mặt tại bưu điện

Hiện nay, vẫn rất nhiều người có thói quen và sở thích vay tiền mặt tại bưu điện. Vì sao?

Đơn giản thôi, có thể vì họ ở gần bưu điện nên giao dịch ở đây là vô cùng thuận tiện. Cũng có thể vì họ cảm giác “tin tưởng” và “yên tâm” hơn so với vay tiền tại ngân hàng hoặc tư nhân. Vì dù sao, bưu điện cũng là nơi vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Từ thuở xưa, khi mà các ngân hàng còn rất ít người biết đến, thì bưu điện đã là nơi chuyển tiền, nhận tiền, có thể gọi là phương án duy nhất.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng: Bưu điện vốn dĩ sinh ra để hoạt động ở mảng “chuyển phát”. Tức họ không phải là ngân hàng, cũng chẳng phải là công ty tài chính, vậy thì tiền đâu để mà cho bạn vay?

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Cho nên, vay tiền mặt tại bưu điện thực ra chỉ là nơi mà bạn trực tiếp đến giao dịch. Chứ thực ra khoản vay này vẫn được cấp bởi các đơn vị tài chính khác. Cụ thể, hiện tại thì bưu điện đóng vai trò là một đại lý của ngân hàng bưu điện Liên Việt (LienViet Post Bank) hoặc Home Credit hoặc FE Credit, để tiến hành cấp khoản vay tiền mặt cho bạn.

Tiếp nữa là:

Vay tiền mặt ngân hàng

Đây có thể là cụm từ quen thuộc với mọi người nhất nè. Vì khi muốn được cho vay tiền, hay vay tiền mặt, chắc chắn nơi mà người ta nghĩ đến đầu tiên thường là ngân hàng. Thế nên, về phần này chắc tôi không cần nói quá chi tiết đâu nhỉ. Cái tên thôi thì nó cũng quá rõ ràng rồi mà.

Nói đến vay tiền mặt ngân hàng, chúng ta hiểu ở đây đơn vị cấp khoản vay là các ngân hàng. Còn nó thuộc hình thức vay nào thì tùy vào từng gói vay cụ thể nữa chứ.

Ví dụ, cũng là vay ngân hàng, nhưng sẽ có rất nhiều thể loại như: vay tín chấp/ thế chấp, vay tiêu dùng/ kinh doanh, vay trả góp… bla bla… 

CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Vay ngân hàng - phương án đầu tiên nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền, tuy nhiên đâu là địa chỉ cho vay với nhiều chính sách ưu đãi nhất?

 

Tiếp theo:

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Thực ra thì đây chỉ là một khái niệm tương đối, và cũng là cách gọi quen thuộc trong giới cho vay mà thôi. Nói là trong ngày, chứ cụ thể là cái gì trong ngày? Có phải là đăng ký trong ngày, xét duyệt trong ngày, báo kết quả trong ngày, hay nhận tiền trong ngày…

Cho nên, cái từ “trong ngày” hay còn có cách gọi khác là 24 giờ (24h) nó “tương đối” vô cùng, không rõ ràng gì cả.

Ngân hàng nào, cty tài chính nào cũng rêu rao “vay tiền nhanh trong ngày”. Nhưng thử hỏi có phải khi nào cũng dễ dàng nhận được tiền vay ngay trong ngày hay không?

Chẳng trách được, cho vay chứ có phải “cho không” đâu mà làm ào ào. Nào là chấm điểm tín dụng, nào là phê duyệt, nào là thẩm định tài sản, nào là thủ tục hồ sơ…

Vậy nên, bạn cần hiểu chính xác về cụm từ này…

Chỉ với các khoản vay nhỏ (thường dưới 10 triệu), hoặc vay tín chấp mà điểm tín dụng của bạn tốt, hoặc các trường hợp khác mà giấy tờ của bạn đầy đủ & rõ ràng… Thì khi đó, khoản vay được cấp (tức nhận được tiền) luôn trong ngày là khả thi.

Giống như tại CashBerry, áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần truy cập website Cashberry.vn hoặc tải App CashBerry là có thể đăng ký khoản vay trên điện thoại. Chỉ 5 phút là hoàn tất mọi thông tin, lập hồ sơ đăng ký vay. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt. Sau khi đã thẩm định, xác nhận mọi thông tin mà bạn cung cấp đều chính xác, bạn sẽ được duyệt vay theo thỏa thuận. 

Sau khi nhận thông báo được duyệt, bạn chỉ cần lên tài khoản của mình ký hợp đồng là tiền sẽ tự động chuyển về số tài khoản ngân hàng của bạn. 

Có thể thấy, vay tiền nhanh trong ngày tại CashBerry còn nhanh hơn cả đặt hàng online trên Tiki, Shopee, Lazada nữa có phải không? Đặt hàng thì bạn còn phải chờ đợi xác nhận rồi lấy hàng, có khi đến vài ngày. Còn với CashBerry, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 24h mà thôi. 

Vay tiền mặt online

Như thông tin vừa mới trao đổi ở trên, sở dĩ ngày nay bạn được vay tiền nhanh đến thế là do tổ chức tín dụng đã áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống cho vay. Chỉ cần ngồi tại nhà, chẳng đi đâu xa, chẳng chờ đợi lâu mà còn có tiền nhanh như chong chóng. 

CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Áp dụng công nghệ hiện đại, hình thức vay tiền online ra đời, đem đến những tiện ích cho người tiêu dùng

 

Và đó chính là xu thế, giải pháp tài chính được nhiều người sử dụng. Ở cái thời buổi công nghệ này, người người internet, nhà nhà internet. Hơn nữa, ai ai cũng bận bịu, thì online là điều gì đó rất thiết yếu & vô cùng tiện lợi. 

* * Hiện nay, hình thức cho vay tiền đứng tại TPHCM, vay tiền chỉ trả lãi mỗi tháng đang được quảng cáo rộng khắp trên Internet. 

Vay tiền đứng là hình thức vay mà mỗi kỳ đóng tiền bạn chỉ cần trả tiền lãi theo thỏa thuận mà không cần trả gốc. Ở kỳ đóng cuối cùng, bạn tiến hành đóng tiền lãi kỳ cuối và số tiền gốc đã vay. Vay tiền đứng có thể dùng tài sản thế chấp hoặc đơn giản là vay tín chấp cá nhân.

Ví dụ: bạn vay 10 triệu tiền đứng, lãi suất 5%/tháng, thời hạn vay 6 tháng. Vậy thì trong 5 tháng đầu, mỗi tháng bạn chỉ cần đóng tiền lãi 500.000 đồng, đến tháng thứ 6 bạn đóng cả gốc và lãi còn lại là 10.500.000 đồng.

Có thể thấy rằng, đa số các hình thức cho vay đứng đều có mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay tiền ngân hàng hay công ty tài chính. Cho dù bạn có nợ xấu, có đang vay ở nhiều ngân hàng, hoặc thậm chí là chưa đủ 18 tuổi vẫn được hỗ trợ. Nhưng quá dễ dàng thì sẽ có nhiều rủi ro và có thể khẳng định rằng, hình thức cho vay này không an toàn. Vì sao lại như vậy?

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Nhiều khả năng các tổ chức cho vay tiền đứng là tổ chức tư nhân với mức lãi suất cao, và nếu không có khả năng trả nợ, bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp.

Lãi suất cho vay đứng rất cao, và thường thì bạn sẽ không được tất toán hồ sơ trước hạn. Nếu có thể thì số tiền phí tất toán cũng không hề nhỏ.

Trong trường hợp bạn chậm trễ trả nợ, một số tổ chức tín dụng đen còn sử dụng nhiều biện pháp đòi nợ gây áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Vậy, giải pháp thay thế hình thức cho vay tiền đứng TP.HCM là gì?

CashBerry - Ứng dụng cho vay tiền online nhanh, an toàn hiện nay

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV Digital Platform là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay của chúng tôi. Đối tác cho vay của chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Lending Platform có Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316078299 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/12/2019.

Với CashBerry, bạn có thể vay các khoản vay cá nhân từ hạn mức tín dụng tối thiểu 500.000 đồng cho đến hạn mức tín dụng được phê duyệt của bạn, tối đa 10.000.000 đồng.

CashBerry có một tính năng tuyệt vời là không sử dụng - không trả lãi. Điều này có nghĩa là nếu CashBerry phê duyệt khoản vay trực tuyến hạn mức 10 triệu đồng mà bạn chỉ vay 5 triệu đồng, tiền lãi chỉ được tính trên số tiền bạn đã vay (5 triệu đồng) chứ không phải trên số tiền được phê duyệt (10 triệu đồng).

Ở CashBerry, bạn có thể vay tiền online mọi lúc mọi nơi, duy trì suốt đời để giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong cuộc sống. Miễn là bạn tiếp tục hoàn trả số tiền đã vay đầy đủ, CashBerry sẽ có chính sách ưu đãi dành cho bạn như: hạ lãi suất, tăng hạn mức vay, nhận quà khủng,... 

Vì vậy, khi bạn đang cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể đăng ký ngay CashBerry. 

Điều đặt biệt của CashBerry là...

* Đơn xin vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

* Cho vay trực tuyến lên tới 10 triệu đồng

* Vay tiền ít nhất 500.000  đồng

* Thời gian vay linh hoạt từ 90 đến 180 ngày

* Tiếp cận dòng tiền 24/7

* Không sử dụng không trả lãi

* Phù hợp nhất cho các trường hợp tài chính khẩn cấp

* Bên cạnh bạn suốt đời

Yêu cầu cần thiết

- Tuổi: 20-60 tuổi

- Thu nhập tối thiểu: 3 triệu đồng

- CMND có hiệu lực 

CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Chỉ với 3 bước: đăng ký, chờ duyệt, nhận tiền được thực hiện online, bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví MoMo của mình

 

?? Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vay siêu tốc cùng CashBerry, đăng ký miễn phí tại đây

À, bạn nhớ chú ý điều này:

Dù là vay tiền ở ngân hàng, hay công ty tài chính, hay bất cứ đâu, bạn phải chú ý đến hợp đồng cho vay tiền. Đây sẽ là cơ sở để bạn có thể dựa vào đó, đánh giá mức độ an toàn, tính pháp lý của tổ chức cho vay tiền.  

Mẫu Hợp đồng cho vay tiền thông dụng hiện nay

Việc vay mượn tiền diễn ra khá phổ biến. Hợp đồng cho vay tiền, giấy cho vay tiền cần có trong giao dịch để ghi các thỏa thuận, điều khoản về lãi suất, thời hạn trả giữa đôi bên.

- Quy định về lãi suất trong hợp đồng cho vay

Lãi suất trong hợp đồng cho vay được quy định tại Điều 468, Bộ luật Dân sự 2015. Cụ thể: 

+ Lãi suất vay do các bên thỏa thuận.

Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác.

+ Trường hợp các bên có thỏa thuận về việc trả lãi, nhưng không xác định rõ lãi suất và có tranh chấp về lãi suất thì lãi suất được xác định bằng 50% mức lãi suất giới hạn quy định nêu trên tại thời điểm trả nợ.

- Nghĩa vụ trả nợ của bên vay

Được quy định tại Điều 466, Bộ luật Dân sự 2015 như sau:

+ Bên vay tài sản là tiền thì phải trả đủ tiền khi đến hạn; nếu tài sản là vật thì phải trả vật cùng loại đúng số lượng, chất lượng, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

+ Trường hợp bên vay không thể trả vật thì có thể trả bằng tiền theo trị giá của vật đã vay tại địa điểm và thời điểm trả nợ, nếu được bên cho vay đồng ý.

Bên cạnh đó, về địa điểm trả nợ là nơi cư trú hoặc nơi đặt trụ sở của bên cho vay, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

Nếu vay không có lãi mà khi đến hạn bên vay không trả nợ hoặc trả không đầy đủ thì bên cho vay có quyền yêu cầu trả tiền lãi với mức lãi suất theo quy định trên số tiền chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác.

Ngoài ra, nếu vay có lãi mà khi đến hạn bên vay không trả hoặc trả không đầy đủ thì bên vay phải trả lãi như sau:

++ Lãi trên nợ gốc theo lãi suất thỏa thuận trong hợp đồng tương ứng với thời hạn vay mà đến hạn chưa trả; trường hợp chậm trả thì còn phải trả lãi theo mức lãi suất quy định.

+ + Lãi trên nợ gốc quá hạn chưa trả bằng 150% lãi suất vay theo hợp đồng tương ứng với thời gian chậm trả, trừ trường hợp có thoả thuận khác.

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Để hạn chế rủi ro, tránh những thiệt hại về mình, cũng như trở thành người tiêu dùng thông minh, bạn hãy lưu tâm những điều như sau: 

 • Tìm hiểu kỹ về tổ chức hay đơn vị mà bạn dự định vay nóng: hoạt động, lịch sử, tin tức,...
 • Đàm phán về lãi suất và phương thức trả nợ, nếu thấy thỏa mãn thì mới cân nhắc tiếp.
 • Tự lên kế hoạch trả nợ rõ ràng, và phải tuân thủ nguyên tắc để không bị vỡ kế hoạch.
 • Xem xét kỹ giấy tờ, hợp đồng để tránh trường hợp bị kiện tụng hay tịch thu tài sản sau này.
 • Đặc biệt đừng nhận các kiểu vay không cần giấy tờ không tài sản, bao nguy hiểm đấy.
CashBerry - Dịch Vụ Cho Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Lãi Suất Thấp

Theo dõi CashBerry để cập nhật những tin tức mới nhất về cách vay tiền hiệu quả, những giải pháp tài chính mới, đem lại cho bạn quyền lợi tối đa

 

Nhớ nắm kỹ những điều trên bạn nhé. Nhắc lại, đừng vay tiền nóng xã hội đen khi chưa xem qua hết các giải pháp ưu tiên mà tôi nêu ra ở trên.

Lời kết

Vậy là gần như tất cả những gì về vấn đề cho vay tiền mặt đều có đầy đủ ngay tại bài viết này. Hy vọng, bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền thông dụng này, cũng như là có được một vài lựa chọn tốt cho riêng mình.

À, nói là vay tiền mặt, nhưng ngoài việc bạn có thể nhận được khoản vay là tiền mặt hẳn hoi, thì hiện nay hầu hết đều hỗ trợ cấp khoản vay thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Thế nên nếu như bạn có sẵn một tài khoản ngân hàng và thêm chiếc thẻ ATM nữa thì quá ư là tiện lợi luôn.

Trong bài này, tôi ưu tiên gợi ý đơn vị cho vay mang tính chuyên nghiệp cao nhất, đó chính là CashBerry. Bởi tại CashBerry, cơ chế đăng ký vay online đơn giản, thuận tiện. Thêm nữa là quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch & nhanh gọn lẹ.

Cho nên khi vào trang đăng ký vay của CashBerry, bạn dễ dàng tự mình thao tác dễ như trở bàn tay. Chắc tôi không cần phải hướng dẫn quá chi tiết nữa đâu.

Cho vay tiền mặt nhanh, an toàn, lãi suất thấp nhất thị trường - chỉ có thể là CashBerry, người bạn tài chính của mọi nhà.

? Xem thêm: Cách thức vay vốn sinh viên lãi suất thấp, thủ tục chỉ cần CMND 

Help Help