Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang có khoản nợ cần phải trả gấp? CashBerry giải pháp tài chính hiệu quả dành cho những ai đang cần tiền trả nợ gấp, chỉ 15’ nhận tiền về tài khoản.

Bạn cần tiền trả nợ gấp nhưng bạn bè, người thân không thể giúp đỡ, cũng không thể tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Vậy hãy tham khảo ngay giải pháp vay tiền online dưới đây, hình thức vay vốn đơn giản, nhanh chóng, 90% hồ sơ được duyệt ngay sau khi đăng ký hồ sơ.  

Cần tiền trả nợ gấp phải làm sao?

Đang khủng hoảng tài chính, cần tiền gấp là vấn đề của nhiều người hiện nay, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh.

Để xoay tiền trả nợ nhiều người thường tìm đến ngân hàng. Tuy nhiên, các ngân hàng thường yêu cầu nhiều hồ sơ, chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản, chưa kể điều kiện, thủ tục vay ngân hàng cũng khá khó khăn. 

Do đó, khi cần vay tiền để trả nợ gấp thì ngân hàng không phải là biện pháp thông minh và có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Nếu bạn đang có khoản nợ dưới 10 triệu đồng, bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online. Đây là hình thức vay đơn giản nhất, giúp bạn có được tiền nhanh nhất. 

Song, để không sập bẫy tín dụng đen và dính phải nợ nần chồng chất, bạn nên tìm ra địa chỉ cho vay online uy tín. CashBerry - công ty tư vấn tài chính online được đánh giá là đơn vị cho vay chuyên nghiệp, chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Vay tiền online - giải pháp tài chính giúp bạn có tiền nhanh nhất

CashBerry - công ty tài chính giúp bạn có tiền trả nợ nhanh nhất

CashBerry là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong thời gian ngắn nhất. 

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, CashBerry hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh, giúp khách hàng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.  

CashBerry có lãi suất thấp nhất thị trường, khoảng 10,95 - 14,6%/năm, cho phép bạn vay lần đầu đến 2 triệu, và nâng dần hạn mức lên đến 10 triệu cho những lần vay sau.

CashBerry hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký nộp hồ sơ vay vốn. Vay tiền trên CashBerry, bạn được cung cấp thông tin minh bạch về khoản vay, lãi suất & khoản phí khi đăng ký để cân nhắc trước khi quyết định đăng ký vay.

Các bước đăng ký vay tiền online, nhận tiền về tài khoản trong ngày

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần làm những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp.  

Cần tiền đăng ký ngay CashBerry, chỉ 15 phút có tiền về tài khoản ngay

Cần tiền gấp, làm sao để có tiền nhanh nhất nhưng cũng đừng quên những lưu ý dưới đây để tránh rủi ro về sau. 

Vay tiền gấp cần lưu ý những vấn đề gì?

 • Khoản vay tiền gấp online sẽ không cần bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, do đó hạn mức vay cũng sẽ bị hạn chế.  
 • Vì tối giản các bước vay, sử dụng hệ thống hiện đại, nên lãi suất vay tiền gấp online sẽ cao hơn so với khoản vay ngân hàng. 
 • Thời hạn trả nợ thường không kéo dài, từ 1 - 3 tháng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc nhu cầu tài chính, lên kế hoạch thanh toán sao cho hợp lý. 
 • Nếu trễ hạn thanh toán bạn sẽ chịu phí phạt khá cao, do đó, hãy thanh toán trước thời hạn từ 1 - 3 ngày. 

Ở trên là giải pháp cho những ai đang cần tiền trả nợ gấp. Những khoản nợ nhỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ vay online. Còn những khoản nợ lớn (vài chục triệu trở lên) bạn nên tìm phương án khác. Còn thắc mắc về vấn đề vay vốn, kiếm tiền nhanh chóng cứ liên hệ CashBerry để được tư vấn miễn phí nhé! 

Help Help