Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Làm sao để vay tiền ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng? Vay tiền ngân hàng cần những gì, điều kiện và hồ sơ như thế nào? ✅ ⭐ Tìm hiểu ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất!

Để giải quyết bài toán tài chính, nhiều cá nhân đã chọn hình thức sử dụng nguồn vốn của ngân hàng. Thế nhưng, vì chưa nắm rõ thủ tục và điều kiện vay vốn ngân hàng nên không ít người gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn, hồ sơ vay không đáp ứng yêu cầu nên không được phê duyệt.  Vậy, vay tiền ngân hàng cần những gì

Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu chi tiết về hồ sơ vay vốn ngân hàng gồm những gì, bạn cần hiểu rõ mình đang chọn vay chương trình nào từ ngân hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có những chương trình vay khác nhau với những chính sách khác biệt. Do đó, người đi vay cần nắm rõ đặc điểm cũng như những yêu cầu của hình thức vay để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng đang triển khai hai hình thức vay vốn đó là vay thế chấpvay tín chấp. Mỗi sản phẩm vay sẽ tương đương với những điều kiện, thủ tục nhất định. Cùng tìm hiểu nhé!

Vay có tài sản đảm bảo (vay thế chấp) ngân hàng

Đây là hình thức vay khá thông dụng và có trên 95% ngân hàng hỗ trợ, từ 100% vốn sở hữu nước ngoài cho đến các ngân hàng trong nước, bao gồm ngân hàng TMCP. Nhìn chung, các ngân hàng sẽ có một số loại chứng từ cơ bản dưới đây.

 • Đơn đề nghị cấp vay: 

Đây là mẫu giấy ngân hàng sẽ gửi khách hàng điền đầy đủ thông tin, từ những thông tin cá nhân cho đến chi tiết mức thu nhập hàng tháng, nguồn thu nhập ấy ở đâu,… Vậy, làm sao bạn có được đơn đề nghị vay vốn này, câu trả lời chính là ngay khi bạn được nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng gặp và hướng dẫn chi tiết.

 • Các chứng từ cá nhân: 

Bao gồm sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ CCCD. Tuy nhiên, khi khách hàng sống tại một khu vực hay địa chỉ nào đó, cần cung cấp thêm giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ KT3.

 • Các giấy tờ thể hiện thu nhập: 

Đây là chứng từ cực kỳ quan trọng khi vay vốn ngân hàng. Thu nhập được chuyển khoản qua ngân hàng càng cao thì số tiền được vay càng cao. 

Trước khi vay tiền ngân hàng, bạn cần nắm được một số thông tin cơ bản về điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng

Vay tín chấp (vay tiêu dùng) ngân hàng

Đây là một trong những chương trình vay được nhiều khách hàng chọn lựa vì thủ tục đơn giản và quan trọng nhất không cần có tài sản đảm bảo nhưng vẫn có thể vay vốn ngân hàng khoản vay cao (số tiền vay dao động từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng). Hãy cùng điểm qua các chứng từ mà bạn cần biết đến trước khi hoàn tất hồ sơ vay vốn ngân hàng.

 • Đơn đề nghị cấp vay theo mẫu ngân hàng cấp:

Mỗi ngân hàng sẽ có những mẫu đề nghị vay vốn khác nhau nhưng nhìn chung các thông tin khách hàng điền đều như nhau cả!

 • Các giấy tờ cá nhân: 

Bao gồm sổ hộ khẩu, CCCD hoặc CMND. Vấn đề tạm trú sẽ có một số ngân hàng yêu cầu cung cấp giấy xác nhận tạm trú, sổ KT3 nhưng nhìn chung các ngân hàng khác sẽ không cần đến (vì thẩm định sẽ đến trực tiếp xác minh nơi đang ở).

 • Các chứng từ chứng minh thu nhập: 

Tuỳ theo khách hàng chọn gói vay nào, sẽ có 2 nhóm chính, đó là vay theo lương cần bổ sung hợp đồng lao động, phiếu lương hoặc sao kê lương. Sẽ có một số chương trình vay tiền khác chỉ cần đứng tên hoá đơn tiện ích, đang trả góp tài chính khác, chỉ cần khách hàng cung cấp các chứng từ thể hiện khả năng trả nợ vẫn được vay vốn ngân hàng một cách dễ dàng.

Lưu ý khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng

Bên cạnh việc chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ vay vốn, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề dưới đây để được vay nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

 • Xác định rõ ràng các điều kiện vay vốn và nhu cầu sử dụng.
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất cho vay để lựa chọn gói vay đảm bảo phù hợp nhất.
 • Lựa chọn thời gian vay vốn phù hợp với nhu cầu tài chính để linh hoạt hơn khi chi trả lãi suất.
 • Chú trọng đến các chi phí phát sinh cho khoản vay.

Không phải ai làm hồ sơ vay ngân hàng cũng sẽ được duyệt, nếu không vay được ngân hàng bạn có thể tìm hướng giải pháp khác

Có thể nói để vay được tiền ngân hàng, ngoài đáp ứng những điều kiện khắt khe, bạn còn phải thỏa mãn những thủ tục phức tạp. Do đó, nếu cần tiền gấp trong ngày thì ngân hàng không phải sự lựa chọn phù hợp. 

Vậy trong trường hợp không thể vay vốn ngân hàng thì làm sao?

Vay tiền online không giấy tờ qua website/ ứng dụng

Vay tiền không cần giấy tờ là hình thức vay vốn online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền nhanh để nhận tiền ngay trong ngày. 

Ở CashBerry, bạn có thể vay từng khoản nhỏ từ 1,000,000 đồng đến 10,000,000 đồng cho nhiều lần vay khác nhau. Thanh toán tốt khoản vay đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội được nâng hạn mức tối đa, nhận những phần quà ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Các bước vay tiền online tại CashBerry đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry trên CH Play hoặc truy cập website cashberry.vn và nhấn đăng ký vay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, chụp ảnh CMND, xác minh ngân hàng giải ngân. 
 • Bước 3: Chờ bộ phận xét duyệt liên hệ, nếu được duyệt bạn vào tài khoản cá nhân ký hợp đồng và chờ nhận tiền. 
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua internet banking 24/7. 

Với điều kiện, thủ tục đơn giản, vay tiền online giúp bạn có được khoản tiền nhanh chóng

* Chú ý: CashBerry hoàn toàn không giữ giấy tờ của bạn, nên khi cung cấp ảnh chụp, bạn cần đảm bảo chụp đúng theo yêu cầu để hồ sơ được duyệt nhanh hơn nhé.

Nếu có khó khăn gì trong quá trình đăng ký, đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Vui lòng liên hệ hotline 1900638385 để được tư vấn.

Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay hình thức vay trực tuyến không giấy tờ nhanh chóng và an toàn tại CashBerry! 

Ở trên là những chia sẻ liên quan đến những điều kiện, thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng. Để biết được vay tiền ngân hàng cần những gì, bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc đến phòng giao dịch ngân hàng muốn vay để được tư vấn vay vốn ngân hàng một cách chi tiết. Cần vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hãy đăng ký ngay CashBerry nhé! CashBerry - công ty tư vấn tài chính uy tín, hỗ trợ khoản vay tiêu dùng online nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vay nhanh của mọi khách hàng! 

Help Help