Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cần vốn để cưới vợ nhưng không biết ở đâu cho vay tiền làm đám cưới? Dưới đây là top 3 ngân hàng cho vay làm đám cưới và hướng dẫn cách sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

Techcombank, HSBC và TPBank là những ngân hàng tiên phong khi đưa ra những gói sản phẩm cho vay tiền làm đám cưới tốt nhất mà các bạn trẻ hằng mong ước. Cần bao nhiêu tiền để tổ chức đám cưới, cách vay tiền ngân hàng làm đám cưới như thế nào? Tất cả sẽ được CashBerry giải đáp trong bài viết.

Hãy nói CashBerry nghe những mong muốn của bạn:

 • Làm một đám cưới hoành tráng cho con bạn.
 • Cần một nguồn kinh phí bổ sung cho đám cưới.
 • Muốn hỗ trợ chi phí đám cưới với gia đình.
 • Cần một khoản dự phòng để trang trải cho các chi phí bất ngờ.
 • Mong muốn một kỳ trăng mật xa hoa và lãng mạn.
 • Mơ ước được mặc chiếc váy cưới hàng hiệu cao cấp.
 • Lên kế hoạch tổ chức lễ cưới kết hợp du lịch.
 • Vay tiền ngân hàng làm đám cưới.
 • ...

Mong muốn lập gia đình, thế nhưng không có tiền làm đám cưới? Đừng lo, vì dưới đây là top 3 ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền làm đám cưới, góp phần giúp bạn thực hiện những mong muốn nêu trên. 

Top 3 ngân hàng cho vay tiền làm đám cưới

Xóa tan nỗi lo tài chính với sản phẩm Vay tiền làm đám cưới của Techcombank

Từ một tình yêu đẹp đến một đám cưới trong mơ là cái kết có hậu mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn hướng đến. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính luôn là vấn đề nan giải với nhiều cặp đôi trẻ mới chập chững lập nghiệp. 

Để giảm gánh nặng cho gia đình hai bên, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương thức tự lực về tài chính bằng cách tích góp, tiết kiệm chi tiêu, mượn bạn bè,… nhưng không phải lúc nào cũng đủ cho một đám cưới trọn vẹn.

Nhằm giúp các bạn trẻ có một đám cưới mơ ước trong thời gian ngắn thay vì phải chờ đợi 2-3 năm nữa, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm Vay đám cưới tự lập, sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng nhu cầu vay riêng để chuẩn bị, tổ chức đám cưới. “Vay đám cưới tự lập” của Techcombank có nhiều tiện ích vượt trội và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, cụ thể:

 • Hỗ trợ tối đa nhu cầu vay cho chi phí tiệc cưới
 • Cho vay tới 10 lần tổng thu nhập của cô dâu và chú rể (tối đa 150 triệu đồng)
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản

Chỉ cần tổng thu nhập của cô dâu và chú rể tối thiểu 6 triệu đồng/tháng, người đứng vay được trả lương qua tài khoản ngân hàng, khách hàng trẻ có thể nghĩ ngay đến giải pháp tiện lợi này. Ngoài ra, khách hàng “Vay đám cưới tự lập” của Techcombank sẽ được tặng gói bảo hiểm “Bảo An Tiêu Dùng” - giải pháp trả nợ thay thế từ Công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra trong suốt thời gian vay.  

Ngoài mượn tiền từ gia đình, người thân, bạn cũng có thể vay ngân hàng làm đám cưới

Vay tiêu dùng làm đám cưới từ HSBC

Bạn luôn mong chờ một đám cưới trong mơ cùng tuần trăng mật ngọt ngào nhưng vẫn băn khoăn do tiền dành dụm chưa đủ? HSBC sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện các ước mơ mà không phải lo lắng về tài chính.

Lợi ích gói vay tiền làm đám cưới:

 • Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ
 • Khoản vay lên đến 250 triệu VND
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

Điều kiện đăng ký:

 • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An,...
 • Thu nhập sau thuế hàng tháng từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 1 năm
 • Trả lương qua tài khoản ngân hàng

TPBank cho vay tiền làm đám cưới hạn mức 100 triệu

Đám cưới là một sự kiện trọng đại đánh dấu sự khởi đầu cho hạnh phúc lứa đôi, tổ chức một đám cưới trong mơ là điều mà các cặp đôi đều ao ước. Thấu hiểu điều đó, TPBank đã cho ra mắt sản phẩm “Cho vay tổ chức cưới” với hạn mức lên đến 100 triệu và lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng.

Khác với nhiều chương trình cho vay ưu đãi đám cưới khác, TPBank đã xây dựng chương trình với nhiều tiện ích vượt trội để các đôi uyên ương có được một đám cưới trong tầm tay. Ngân hàng hỗ trợ, đáp ứng đa dạng nhu cầu vay cưới hỏi: chụp hình, nhẫn cưới, váy cưới, tiệc cưới, trang bị phòng cưới,…

 • Hạn mức vay lên tới 100 triệu VNĐ
 • Thời hạn vay tối đa 36 tháng
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng
 • Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày

Hãy để TPBank hỗ trợ tài chính và giúp bạn hoạch định một đám cưới lung linh hoàn hảo.

Cần bao nhiêu tiền để tổ chức đám cưới?

Trước khi trả lời được câu hỏi “Cần bao nhiêu tiền để cưới vợ, làm đám cưới” thì bạn hãy liệt kê các chi phí khi thực hiện đám cưới, chẳng hạn như:

- Địa điểm và hội trường tổ chức

- Thiệp mời đám cưới

- Lễ phục đám cưới

- Quay phim, chụp ảnh

- Nơi nghỉ ngơi cho khách

- Trang trí tiệc cưới

- Trang sức và phụ kiện cô dâu

Từ những chi phí đó, bạn có thể tính toán tổng số tiền cần chuẩn bị cho đám cưới của mình. Một đám cưới có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, thậm chí lên đến hàng tỷ, điều đó sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính và sự lựa chọn của mỗi người. 

Bước vào những tháng cuối năm cũng là lúc mùa cưới bắt đầu. Các cặp đôi trẻ lại háo hức chuẩn bị cho cuộc sống chung đôi với nhiều ước mơ và dự định. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có tâm lý thoải mái trước ngày cưới. Chi phí tổ chức cưới bao giờ cũng là một bài toán nan giải đối với hầu hết các cặp đôi. 

Để tổ chức một đám cưới trọn vẹn, ít sai sót nhất, bạn phải liệt kê những công việc cần làm và chi phí phải chi

Việt Nam với tỷ lệ 30% dân số trong độ tuổi kết hôn từ 22-26 tuổi , tương ứng với sự gia tăng nhanh chóng của các dịch vụ cưới hỏi. Thị trường dịch vụ cưới với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ tổ chức tiệc cưới mang đến cho các cặp đôi rất nhiều sự lựa chọn. 

Tuy nhiên những cặp đôi trẻ lại gần như lạc lối trong ma trận dịch vụ của các nhà cung cấp và không biết bắt đầu từ đâu. Từ đó dẫn đến những bài tính chi phí sai khiến cho kế hoạch tổ chức đám cưới trở thành gánh nặng tài chính về lâu dài đối với những bạn trẻ, đặc biệt là đối với những cặp đôi có thu nhập trung bình – thấp.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng nguồn tiền cho đám cưới, CashBerry có đưa ra lời khuyên như sau. 

Hãy lên kế hoạch và ngân sách cho đám cưới 

Lập kế hoạch tổ chức tiệc cưới và lên ngân sách hợp lý sẽ giúp các cặp đôi chủ động và tiết kiệm nguồn tài chính. Thông thường các chi phí tổ chức cưới sẽ bao gồm các khoản chính như: đặt tiệc, trang trí, quay phim, chụp ảnh, trang phục, thiệp cưới, di chuyển, sính lễ, quà cưới, trăng mật, sắm sửa vật dụng cho gia đình mới và các khoản chi phí phát sinh khác.

 • Chi phí cho việc đặt tiệc thường chiếm gần 50% ngân sách

Chi phí dành cho việc đặt tiệc thường chiếm gần 50% ngân sách cưới. Vì thế các cặp đôi cần lên kế hoạch đặt tiệc sớm từ 6 tháng đến 1 năm để giãn thời gian thanh toán các khoản đặt cọc tiệc trước ngày cưới. 

Hiện nay, các địa điểm tổ chức tiệc cưới đều tặng thêm những dịch vụ như trang trí tiệc theo chủ đề, bánh cưới hay tháp ly,… Các cặp đôi nên chủ động thương lượng với người phụ trách tiệc để được tặng thêm dịch vụ với giá tốt nhất.

 • Chuẩn bị chi phí cho việc sắm quà cưới, sính lễ, đồ gia dụng mới

Khoản chi phí mua sắm quà cưới, sính lễ cho tiệc cưới, đồ gia dụng cho gia đình mới cũng chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách. Do đó để kiểm soát tốt chi phí này, các cặp đôi cần trao đổi và thống nhất trước với hai bên gia đình, đồng thời tìm nguồn cung cấp giá tốt, có khuyến mãi, hoặc trả góp để chia nhỏ và cân đối chi phí.

 • Tiết kiệm hơn với gói chụp ảnh cưới ở phim trường 

Đối với các khoản chi cho chụp ảnh và trang phục, các bạn trẻ cần tận dụng các gói khuyến mãi của các studio ảnh cưới. Các cặp đôi có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại phim trường với giá thấp hơn 50% chi phí chụp ảnh ngoại cảnh. Hãy tìm studio cung cấp gói chụp ảnh trọn gói các dịch vụ cho thuê lễ phục, trang điểm, quay phim và chụp ảnh trong ngày cưới để được giá thấp hơn so với giá thuê riêng lẻ.

 • Chi phí cho phần trang trí và thiệp cưới khoảng 2 triệu

Phần trang trí và thiệp cưới, nếu các cặp đôi có thể tự trang trí hoặc sử dụng dịch vụ khuyến mãi của địa điểm đặt tiệc cưới thì khoản chi phí này sẽ giảm đáng kể. Ngược lại, các cặp đôi có thể thuê gói dịch vụ trang trí cho lễ hỏi tại các cửa hàng dịch vụ cưới với giá khá cạnh tranh từ 1,5 triệu – 2 triệu.

Càng tính toán kĩ chi phí cho từng công việc, bạn càng kiểm soát được nguồn tiền của mình

 • Chi phí đi lại khoảng 6 triệu/ ngày

Chi phí thuê mướn xe sẽ chiếm khoảng 5 – 10% ngân sách. Tùy theo số lượng và hình thức xe mà chi phí này sẽ dao động từ 2 triệu – 6 triệu/ ngày. 

 • Tính toán đến chi phí phát sinh

Riêng phần chi phí phát sinh chiếm khoảng 10% ngân sách, dự trù trong các trường hợp bù thêm tiền đặt tiệc, bồi dưỡng phục vụ, mua sắm vật dụng trang trí,…

 • Tính toán chi phí cho tuần trăng mật

Sau lễ cưới, các cặp đôi có thể tận dụng quà tặng của nơi tổ chức tiệc, thường là phiếu giảm giá gói du lịch hay khách sạn để giảm bớt chi phí cho kỳ nghỉ trăng mật. Ngoài ra, các cặp đôi nên tranh thủ đặt vé máy bay giá rẻ hoặc mua gói du lịch trăng mật trước bằng thẻ tín dụng để chia nhỏ các khoản chi phí, trả dần.

Để các khoản chi cho đám cưới không vượt quá khả năng chi trả, bạn cũng nên kế hoạch những danh mục cần mua sắm. Cần rà soát kỹ lưỡng, tham khảo giá trước và hỏi kinh nghiệm của bạn bè, người thân để tiết giảm những khoản chi không cần thiết.

Kết hôn là việc trọng đại của đời người, nên ai cũng mong muốn có một đám cưới trọn vẹn. Tuy nhiên với cặp vợ chồng trẻ điều kiện gia đình còn khó khăn thì khoản tiền chi cho đám cưới thực sự là một khoản tài chính lớn. Do đó vay tiền làm đám cưới tại các ngân hàng cũng là một giải pháp hợp lý, nhất là cả hai bạn đều có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo được nguồn chi trả.

Chúc các bạn có một đám cưới như ý và hạnh phúc!

Help Help