Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay 5 triệu chỉ cần cmnd

Nhu cầu vay tiêu dùng nhanh với số tiền vừa phải hiện khá phổ biến, cụ thể là mức vay 5 triệu trả góp đang được áp dụng rộng rãi. Tuy có nhiều cách giúp bạn nhận ngay khoản vay 5 - 10 triệu, song, bạn cần nắm rõ tính chất của từng hình thức vay và đơn vị cho vay, để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Trong bài viết này, CashBerry sẽ giới thiệu sơ lược về hình thức vay trả góp, đồng thời hướng dẫn cách thức vay trả góp 5 triệu cho những ai đang có nhu cầu. 

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà khách hàng sẽ được vay và trả nợ cả gốc cũng như lãi cùng nhau theo các kỳ hạn. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau và kỳ hạn được thoả thuận theo hợp đồng thông thường là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc hơn 1 năm tuỳ vào khả năng tài chính trả trước và khả năng trả định kỳ của người vay. Vay trả góp còn áp dụng cho cả việc vay tiêu dùng, mua nhà đất, xe hơi hay những tài sản có giá trị lớn khác,…

Ưu điểm khi vay trả góp

 • Tiền trả trước ít - có ngay món đồ mong muốn:

Bạn không cần phải trả ngay toàn bộ giá trị món hàng mà chỉ cần trả trước 10-30% giá trị món hàng là đã có thể sở hữu sản phẩm mình mong muốn. Điều này giúp bạn có được những sản phẩm mình yêu thích một cách nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian tiết kiệm một số tiền lớn. Hình thức vay tiền bằng cách mua hàng trả góp này sẽ phù hợp với những ai đang cần mua món đồ nào đó mà chưa có đủ kinh tế. 

 • Thủ tục vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chóng:

Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần phải chứng minh thu nhập cho những món hàng dưới 10 triệu đồng, không công chứng giấy tờ. Khi vay tiền trả góp bạn chỉ cần những giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hoá đơn điện, nước,… là có thể làm thủ tục vay tiền trả góp.

Ngoài ra bạn còn có thể vay tiền trả góp qua mạng, sau đó nhân viên sẽ tới nhà lấy hồ sơ và bạn có thể nhận hàng ngay tại nhà mà không mất một chút công sức đi lại nào.

 • Thời gian trả nợ linh hoạt:

Bạn có thể thỏa thuận số tiền cần trả trước cũng như số tiền trả sau trước khi vay. Thời gian trả nợ linh hoạt tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

 • Lãi suất cạnh tranh:

Hiện nay, các công ty tài chính cạnh tranh với nhau khá gay gắt nên đưa ra mức lãi suất thấp để thu hút người vay. 

 • Có nhiều công ty tài chính uy tín cho bạn lựa chọn:

Với nhu cầu vay vốn tiêu dùng nâng cao như hiện nay thì các công ty tài chính xuất hiện ngày càng nhiều, vì vậy bạn càng có cơ hội vay vốn.  

Vay tiền trả góp - phương thức vay vốn phổ biến hiện nay bởi sự nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi

Nhược điểm khi vay trả góp

Hạn chế khi vay mua trả góp hàng tháng là bạn sẽ phải mua sản phẩm ở mức giá cao hơn bình thường và không được nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi so với trả thẳng.

Nếu thanh toán chậm, bạn sẽ bị phạt. Do nhiều khi khách hàng có những việc bận đột xuất hay quên việc thanh toán định kỳ dẫn đến việc chậm thanh toán. Và khi chậm thanh toán sẽ có thể bị phạt từ 250.000 - 600.000đ/tháng. Và nếu như bạn để tình trạng nộp chậm thường xuyên sẽ bị xếp vào danh sách đen và sẽ khó có thể trả góp cho những lần sau.

Có nhiều hạn mức vay trả góp, từ 5 đến 10 triệu, hay từ 10 đến 50 triệu, thậm chí là đến hàng trăm triệu,... Tùy thuộc vào điểm tín dụng và khả năng tài chính của mỗi cá nhân mà công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ xét duyệt hạn mức vay.

Trong trường hợp bạn cần vay 5 triệu trả góp, CashBerry sẽ có những gợi ý như sau:  

Làm cách nào để vay 5 triệu trả góp?

 • Vay tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính

Với cách vay trực tiếp này, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các khoản vay và trực tiếp thỏa thuận ký hợp đồng. Sau khi thỏa thuận thành công thì khách hàng có thể nhận tiền mặt trao tay. Thời gian giải ngân một số ngân hàng cũng khá lâu, có thể kéo dài tới 1 tuần. 

Thông thường với hạn mức vay 5 triệu, rất ít ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp. Tuy nhiên, với các công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit thì bạn có thể liên hệ để được vay 5 triệu trả góp. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định và chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu của đơn vị cho vay. 

Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu vay vốn, bạn có thể lựa chọn thời hạn vay thích hợp:

 • Vay 5 triệu trả góp 3 tháng
 • Vay 5 triệu trả góp 6 tháng
 • Vay 5 triệu trả góp 12 tháng 

* Lưu ý: Thời hạn vay càng kéo dài thì số tiền bạn phải trả càng cao. Bên cạnh đó, nếu trễ hạn thanh toán, bạn sẽ phải chịu phí phạt. Vì vậy, cần cân nhắc kĩ lưỡng kế hoạch vay vốn và thanh toán trước khi đăng ký vay tiền. 

 • Vay tiền trả góp khi mua hàng tiêu dùng

Cách vay tiền này giúp khách hàng có thể mua được những món hàng mà không cần trả ngay tổng giá trị sản phẩm. Khách hàng có thể đến trực tiếp nơi mua hàng để làm thủ tục vay hoặc có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà mà không cần mất công di chuyển.

Nếu như mua hàng trả góp online, sau khi trao đổi với nhân viên qua website, nhân viên sẽ giao hàng đến tận nhà cho khách hàng và ký hợp đồng luôn tại nhà. Với cách này, khách hàng thường phải trả trước một số tiền khoảng 30% giá trị món hàng, số còn lại sẽ được thanh toán định kỳ theo thoả thuận.

Bên cạnh hình thức vay 5 triệu trả góp, bạn cũng có thể vay 5 triệu online bằng CMND, nhanh hơn, tiện lợi hơn tại CashBerry.

Vay 5 triệu online dễ dàng chỉ với CMND, bạn đã thử chưa?

Hướng dẫn cách thức vay 5 triệu nhanh nhất tại CashBerry

CashBerry là ai?

CashBerry là công ty tư vấn tài chính trực tuyến, cung cấp khoản vay ngắn hạn trên nền tảng website và ứng dụng (app). Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, không cần gặp mặt hay làm thủ tục phức tạp, CashBerry cho vay tiền nhanh online chỉ với CMND/ CCCD. 

Hạn mức vay tiền online tại CashBerry là bao nhiêu?

Hạn mức vay CashBerry hỗ trợ cho mọi khách hàng là từ 1,000,000 đ - 10,000,000 đ trong thời hạn 30 ngày. Khách hàng có thể vay 5 triệu trong vòng 10 - 15 - 20 - 30 ngày, tùy theo nhu cầu. Thanh toán xong, bạn sẽ được vay lại ngay, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi khác từ CashBerry. 

Ai có thể nhận khoản vay của CashBerry?

Để nhận tư vấn vay từ CashBerry, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, có CMND hoặc CCCD hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.
 • Độ tuổi từ 22 đến 60.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Vì sao nên chọn vay 5 triệu nhanh ở CashBerry?

 • Thông tin minh bạch.
 • Thanh toán dễ dàng.
 • Trực tuyến 24/7.
 • Giải ngân nhanh (chỉ khoảng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt).
 • Quy trình đăng ký hồ sơ đơn giản.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Đăng ký nhận khoản vay 5 triệu online như thế nào?

Để có thể nhanh chóng nhận 5 triệu, bạn chỉ cần truy cập website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play và điền vào đơn đăng ký vay. Sau khi đăng ký, bạn đợi duyệt tầm 15 phút. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Ở trên là cách thức giúp bạn có thể vay 5 triệu trả góp, đồng thời CashBerry cũng đưa ra giải pháp tài chính vay tiền online nhằm hỗ trợ bạn vay vốn nhanh, mọi lúc mọi nơi. Hy vọng, bạn sẽ có được khoản vay như ý để giải quyết khó khăn của mình.

Help Help