Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang nợ nần chồng chất, áp lực. Dưới đây là top 6 cách thoát khỏi nợ nần thông minh, giúp bạn xóa bỏ những căng thẳng, khó khăn nhanh chóng.

Không phải lúc nào ta cũng đủ tiền phục vụ cho cuộc sống. Chúng ta phải chật vật tìm mọi cách để kiếm tiền. Vì vậy ta thường giải quyết khoản phí cấp bách bằng cách đi vay tiền. Việc chấm dứt tình trạng nợ nần là cả quá trình gian nan. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những cách thoát khỏi nợ nần hiệu quả. 

Có câu nói “Kiếm tiền thì dễ tiêu tiền mới khó”. Có nhiều cách khiến chúng ta vướng nợ nần, nào là đầu tư cổ phiếu, cờ bạc, bị lừa hay làm ăn thua lỗ. Quan trọng là thực tế ta đang nằm trên đống nợ. Làm sao để thoát khỏi nợ? Nếu bạn đang stress, lo lắng thì hãy theo dõi những giải pháp thoát nợ sau:

Vì sao bạn không thoát khỏi nợ nần?

Để có cách thoát khỏi nợ nần nhanh chóng thì việc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nợ nần là hết sức cần thiết. Vậy nguyên nhân vì đâu mà bạn vẫn “nợ chồng nợ”?

 • Không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng: Bạn không tự lập kế hoạch chi tiêu để kiểm soát tài chính của mình. Vì vậy không biết mình đã chi tiêu vào đâu, có hợp lý không. Từ đó dẫn đến việc không có khoản tiết kiệm khi cần thiết mà ngược lại còn đi vay nợ.
 • Chi tiêu mất kiểm soát: Thói quen chi tiêu, mua sắm vung tay, vượt quá khả năng tài chính của bản thân sẽ khiến bạn nợ thêm nợ.
 • Không tiết kiệm: Bạn không có những khoản tiền dự phòng cho những trường hợp bất ngờ. Và khi cần tiền không có khoản để chi, vì vậy liền lâm vào tình trạng vay nợ, mượn nợ.
 • Tham gia những thú vui không lành mạnh: cờ bạc, ma túy….
 • Thiếu việc làm ổn định, thất nghiệp
 • Gặp phải những biến cố, tình huống bất ngờ
 • Làm ăn thất bại
Làm gì để thoát nợ?

Làm gì để thoát nợ?

 

Các giải pháp thoát khỏi nợ nần nhanh chóng

Khi rơi vào cảnh túng thiếu bắt buộc ta phải vay mượn tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Cũng chính vì thế không thể tìm cách trả nợ dứt điểm dẫn đến tình trạng nợ vẫn hoàn nợ. Vậy làm gì để thoát khỏi nợ nần

Cách để thoát khỏi nợ nần nhanh chóng là bạn phải lên kế hoạch trả nợ hợp lý.  Vì thế, sau đây là một số cách thoát khỏi nợ nần nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng: 

Ưu tiên trả nợ lên hàng đầu

Bạn cần phải đưa việc tích lũy để trả nợ lên hàng đầu và bỏ qua những chi tiêu không cần thiết khác. Cần đặt ra mục tiêu và lên danh sách các khoản chi tiêu. 

Phải trả khoản nợ nào trước? Trả trong thời gian bao lâu? Cố gắng kiếm tiền và quyết tâm trả từng khoản như đã dự kiến. Có quyết tâm và sự cố gắng chắc chắn các khoản nợ sẽ được thanh toán nhanh chóng.

Lên danh sách các khoản nợ giúp bạn quản lý,  đặt mục tiêu xóa sổ các món nợ

Lên danh sách các khoản nợ giúp bạn quản lý,  đặt mục tiêu xóa sổ các món nợ

 

Kế hoạch chi tiêu hợp lý

Có kế hoạch chi tiêu hợp lý không những giúp bạn có khoản dư để trả nợ mà còn có thể có các khoản tiết kiệm để đầu tư hoặc sử dụng khi cần thiết. Bạn cần phải lập kế hoạch chi tiêu cho tổng khoản tiền bạn kiếm được. 

Ngoài những chi phí thiết yếu như: ăn uống, đi lại, tiền thuê nhà, thanh toán hóa đơn điện nước… cần cắt giảm tối đa những chi tiêu cho nhu cầu bản thân như mua sắm, giải trí… để tiết kiệm tiền trả nợ một cách tối đa.

Tìm cách giảm lãi suất vay

Nếu các khoản nợ của bạn đi kèm với lãi suất, hãy thống kê tất cả lại, bao gồm nợ thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua nhà, vay mua xe…. Tốt nhất bạn nên xem xét khoản nợ nào có lãi suất cao để tập trung hết sức lực để giải quyết khoản nợ đó trước. Bởi, lãi suất cao chính là nguyên nhân khiến khoản nợ của bạn ngày càng khổng lồ.

Không ngừng gia tăng thu nhập

Trường hợp này, thay vì buông bỏ, chán nản có thể tìm cách gia tăng nguồn thu nhập của mình. Có thể tìm thêm các việc làm ngoài giờ, đầu tư chứng khoán, kinh doanh online hay hùn vốn làm ăn,… để tiền có thể đẻ ra thêm nhiều khoản nhỏ giúp bạn rút ngắn thời gian trả nợ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công việc làm thêm bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế hiện tại.

Tìm thêm việc làm thêm để rút ngắn thời gian trả nợ

Tìm thêm việc làm thêm để rút ngắn thời gian trả nợ 

 

Kiên nhẫn, không bỏ cuộc

Nhiều người vì nóng lòng muốn nhanh chóng xóa nợ ngay lập tức nên thiếu kiên nhẫn, số nợ lớn ngày một tăng nên chán nản, nhụt chí. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên kiên nhẫn tiếp tục tập trung làm việc để sớm ngày giải quyết hết nợ.

Kinh nghiệm kiếm tiền trả nợ thành công 

Để có thể nhanh chóng trả nợ, thoát khỏi nợ nần bạn có thể tham khảo những cách tăng doanh thu dưới đây:

 • Nếu bạn có thu nhập ổn định hàng tháng, hãy thử trích một khoản tiền nhỏ để đầu tư kinh doanh. Hoạt động kinh doanh tuy có nhiều rủi ro nhưng cũng mang đến cơ hội làm giàu nhanh chóng.
 • Tìm một công việc khác đủ sức để làm bán thời gian, kinh doanh online nhằm tăng thu nhập.
 • Nếu bạn rảnh và có khả năng phán đoán thị trường thì hãy theo nghề đầu tư tài chính.
 • Nếu khoản nợ của bạn khá cao, bạn có thể tham khảo hướng đi xuất khẩu lao động để tăng thêm thu nhập. 

Nợ nần nhiều mà không có cách giải quyết nợ nần là vấn đề chung của nhiều người. Tuy nhiên nếu biết cách xử lý khôn ngoan chắc chắn bạn sẽ có cách thoát khỏi nợ nần một cách dễ dàng. 

Hiểu được những khó khăn khi vay tiền của nhiều người dân, công ty tài chính CashBerry hiện đang hỗ trợ chính sách cho vay tiền online nhanh. Chỉ cần đăng ký hồ sơ, chụp ảnh CMND/ CCCD để xác minh là bạn có thể  vay được đến 10 triệu đồng.

Vay tiền Online qua CashBerry chỉ bằng click chuột nhanh, an toàn, minh bạch

Vay tiền Online qua CashBerry chỉ bằng click chuột nhanh, an toàn, minh bạch

 

Biết được nguyên nhân và cách thoát khỏi nợ nần như đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn tạm biệt nỗi lo về nợ trong tương lai gần nhất. Để san sẻ nỗi lo cho bạn CashBerry là một điểm tựa tài chính mà bạn có thể tin dùng. Bạn có thể tham khảo vay tiền không cần chứng minh thu nhập ở CashBerry. 

An toàn, hiệu quả, tin cậy. Liên hệ vay vốn nhanh tại CashBerry để giải quyết vấn đề của bản thân. Chúc các bạn thoát nợ thành công.

Help Help