Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Sự phát triển nhanh của các dịch vụ vay tiền Ninh Bình khiến nhiều người không biết nên vay ở đâu uy tín, an toàn. Hãy tham khảo ngay dịch vụ của CashBerry!

Ngày nay, không khó để người dân Ninh Bình tiếp cận các nguồn vốn vay. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của thị trường tài chính đã đặt ra không ít thách thức khi các tổ chức tín dụng đen hoạt động ngày càng tinh vi. Vì vậy, nếu muốn vay tiền ở Ninh Bình nhanh - an toàn, hãy tham khảo top dịch vụ của CashBerry dưới đây!

Theo thống kê về nhu cầu vay vốn, nhất là vay tín chấp tại Ninh Bình để phục vụ cho việc mở rộng các hoạt động kinh doanh, chi tiêu trong cuộc sống, đang ngày càng tăng cao. Có cầu thì ắt cần cung, các dịch vụ vay tiêu dùng luôn được ngân hàng, công ty tài chính ưu tiên tung ra với rất nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Nhưng nhiều người vẫn còn đang phân vân nên vay theo hình thức nào và vay ở đâu uy tín, ít rủi ro nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị vay tiêu dùng tín chấp  

Chỉ trong vòng vài năm, thị trường tài chính ở Ninh Bình đã có những bước tiến nhảy vọt đáng kể. Nếu như trước đây, nguồn vốn chủ yếu đến từ các ngân hàng chính thống thì giờ, bạn có thể dễ dàng vay nhanh online ở các công ty, tổ chức tín dụng khác nhau. 

Những đơn vị này dù đưa ra các lời mời chào quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng trong đó cũng có không ít thông tin thiếu minh bạch. Hậu quả là dễ phát sinh rắc rối không đáng có trong quá trình vay, tiềm ẩn cả nguy cơ mắc bẫy tín dụng đen, vay xã hội đen,… Tất cả đều có thể làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của bạn.  

Vì thế, để chọn được một đơn vị vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình thì bạn nên đánh giá dựa trên các tiêu chí như:

- Một, luôn công khai minh bạch lãi suất và hạn mức vay, thời hạn cho vay cùng thời gian thanh toán.

- Hai, đảm bảo thời gian giải ngân nhanh như đã cam kết.

- Ba, hạn mức vay rộng, các bước đăng ký online dễ dàng tại bất cứ đâu.

- Bốn, có các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới vay cũng như giảm lãi suất cho khách hàng lâu năm.

Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Các dịch vụ vay tín chấp tại Ninh Bình được ưa chuộng

Vay tín chấp là một hình thức cho khách hàng vay trả góp để mua sắm, tiêu dùng hằng ngày. Ngân hàng và công ty tài chính sẽ tiến hành thẩm định, duyệt vay dựa trên uy tín cá nhân của bạn. Thông qua việc kiểm tra lịch sử tín dụng cùng các giấy tờ khác mà bạn đã cung cấp theo yêu cầu.

Tính tới thời điểm hiện tại, có nhiều nền tảng cho vay tiền ở Ninh Bình. Trong đó, các dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp được xem là hình thức phổ biến nhất nhờ các ưu điểm nổi bật như vay nhanh chóng, tức thời, thủ tục đơn giản và không cần thế chấp. Đặc biệt hơn, các khoản vay luôn được giải ngân ngay trong ngày với hạn mức lên đến 10,000,000 đồng.

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn một trong các hình thức vay tiêu dùng sau: 

- Vay tiền trả góp theo ngày, tháng.

- Vay tín chấp theo lương.

- Vay theo bảng sao kê của Ngân hàng.

- Vay theo bảo hiểm y tế.

- Vay theo cavet xe máy. 

- Vay theo sổ hộ khẩu, CMND/CCCD.

- Vay theo hóa đơn điện nước.

- Vay theo Hợp đồng trả góp.

Vậy, nên vay tín chấp tiêu dùng như thế nào?

Hiện nay, vay nóng tại Ninh Bình không còn là khái niệm xa lạ nữa. Sự nở rộ của các dịch vụ vay nhanh, cấp tốc này được xem là giải pháp để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng lớn của người dân. 

Thực tế cho thấy, không khó để vay nhanh nhưng lại không dễ để chọn được nơi uy tín, an toàn. Nếu dựa trên các tiêu chí ở trên thì chỉ có một số ít công ty, tổ chức tài chính đáp ứng được. Và CashBerry tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay nhanh online chất lượng hàng đầu.

CashBerry và dịch vụ vay online đơn giản – nhanh chóng – dễ dàng

CashBerry và dịch vụ vay online đơn giản – nhanh chóng – dễ dàng

Dưới đây sẽ là những lợi ích đặc biệt khi chọn vay tại CashBerry:

- Nhanh chóng: duyệt hồ sơ trong tích tắc, ngay sau khi bạn đăng ký thông tin cá nhân online thì sẽ có chuyên viên gọi điện để xác nhận. Khi hệ thống chấp nhận hồ sơ hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM ngay trong ngày.

- Đơn giản: CashBerry không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, chỉ cần có CMND/CCCD là bạn đã có thể đăng ký vay nhanh hạn mức đến 10,000,000VNĐ. 

Đặc biệt, hợp đồng sẽ được ký trực tuyến, không cần gặp tại quầy giao dịch nào cả. Do đó, nếu bạn đang muốn vay tiền tại Ninh Bình nhanh, lãi suất ưu đãi thì CashBerry chính là sự lựa chọn thích hợp nhất!

- Minh bạch: mọi thông tin về hình thức vay, điều kiện vay, cách giải ngân tiền và mức lãi suất áp dụng đều được CashBerry công khai trên cổng thông tin của công ty. Hợp đồng vay bàn giao theo đúng quy định của pháp luật, tạo niềm tin cho khách hàng đăng ký vay.

- Thuận tiện: CashBerry hiện đang liên kết với các phương thức thanh toán online của các ngân hàng. Vì thế mà bạn có quyền nhận tiền giải ngân, thực hiện thanh toán ngay trên điện thoại của mình (hoặc có thể chọn đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất đều được).

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp tiêu dùng tại CashBerry

Điều kiện vay tại CashBerry

- Là công dân Việt Nam có sẵn CMND/CCCD, trên 18 tuổi.

- Thu nhập hàng tháng ổn định.

- Có điện thoại, máy tính hoặc iPad truy cập vào mạng.

- Ngoài ra, CashBerry còn đặc biệt hỗ trợ vay cho các trường hợp sau:

 • Chưa có việc làm hay đang nội trợ tại nhà, lập nghiệp buôn bán đều vay được.
 • Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn. Hoặc mới tốt nghiệp chưa tìm được việc làm.
 • Công nhân vẫn đang đi làm, hoặc thất nghiệp đều có thể vay.
 • Công việc không ổn định, làm nghề tự do hay buôn bán nhỏ lẻ.
 • Mới đi làm/ làm lâu năm chưa có hợp đồng lao động nên không thể chứng minh được thu nhập.

Như vậy, bất kể bạn là ai và đang làm việc gì, nếu muốn vay tiền Ninh Bình thì đều có thể đăng ký hồ sơ online tại website/app CashBerry, giải ngân nhanh trong ngày!

Duyệt hồ sơ trong vòng vài phút, giải ngân cấp tốc trong 24h

Duyệt hồ sơ trong vòng vài phút, giải ngân cấp tốc trong 24h

Các bước đăng ký hồ sơ vay online

Bước 1: Tạo hồ sơ vay bằng cách truy cập website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play.  Sau đó nhấn đăng ký và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn bạn cần vay, kiểm tra lại thời gian thanh toán rồi nhấn "NHẬN KHOẢN VAY" để hệ thống bắt đầu tiến hành duyệt hồ sơ.

Bước 3: Chuyên viên sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và xác nhận lại thông tin cá nhân cùng khoản vay (hạn mức và thời gian vay). Dựa trên những gì bạn cung cấp, chuyên viên sẽ thông báo số tiền bạn được phép vay. 

Khi bạn đồng ý thì khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn trong vài phút. 

Bước 4: Tiến hành thanh toán đúng hạn (tốt nhất là trước 1 – 2 ngày để đề phòng rắc rối). Nếu không may gặp khó khăn đột xuất và không thể trả đúng ngày thì bạn được quyền gia hạn khoản vay tại website của CashBerry.

Nhờ sự thay đổi của công nghệ, các dịch vụ tài chính dễ dàng có mặt khắp mọi miền đất nước để cung cấp những giải pháp tài chính tối ưu nhất. Việc của bạn giờ đây là trở thành người tiêu dùng thông minh trong quá trình chọn vay và trải nghiệm dịch vụ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vay tiền tại Ninh Bình, hãy liên hệ đến hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà nhé!

Help Help