Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry - một trong những app vay tiền online cho sinh viên hàng đầu, hạn mức từ 1 - 10 triệu trong thời gian 30 ngày, lãi suất thấp nhất thị trường.

Trên thị trường có nhiều app vay tiền online cho sinh viên khác nhau, khiến nhiều bạn sinh viên không biết nên lựa chọn đơn vị nào là tốt nhất, an toàn nhất. Do đó, nhằm giúp các bạn trẻ tìm được nơi cho vay uy tín với lãi suất thấp, CashBerry sẽ liệt kê 5 ứng dụng cho sinh viên vay tiền được đánh giá cao nhất hiện nay.

App vay tiền online cho sinh viên là gì?

App vay tiền online dành cho sinh viên là dịch vụ vay tiền trực tuyến, hoạt động thông qua môi trường internet. Tất cả khách hàng dù là ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam, chỉ cần đủ 18 tuổi đều có thể đăng ký vay tiền online qua app được.

Chỉ với CMND hoặc CCCD, bạn đã có thể nhận ngay hạn mức 1 - 15.000.000 VNĐ ngay trong ngày để trang trải chi tiêu hoặc đầu tư vào việc học. 

Song, có một điều mà người đi vay cần lưu ý, đó là lãi suất các khoản vay online thường sẽ cao hơn so với lãi vay trực tiếp ở ngân hàng. Bên cạnh lãi suất, công ty cho vay tiền online sẽ còn tính phí dịch vụ, phí tất toán trễ hạn,... 

Cuộc sống sinh viên thường gặp phải khó khăn nhất định về tài chính, nào là tiền học, phí sinh hoạt, đi lại,… Để giải quyết các vấn đề trên, vay tiền qua app online cũng là một giải pháp hữu dụng giúp các bạn giảm bớt gánh nặng tiền bạc, từ đó tập trung vào việc học. Nhưng sinh viên vay tiền ở đâu uy tín? App vay tiền online nào chất lượng và có lãi suất hợp lý?

Vay tiền qua app tuy nhanh nhưng liệu đâu là địa chỉ uy tín để sinh viên có thể tin tưởng

 

TOP 5 app vay tiền uy tín cho sinh viên

#1 CashBerry - App vay tiền online cho sinh viên uy tín nhất hiện nay

 • Mức vay: 100.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: 10 - 30 ngày
 • Lãi suất: thấp nhất thị trường chỉ từ 0,9%/tháng

Là một công ty tài chính chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động, CashBerry hiểu rõ những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải. Chính vì vậy, CashBerry triển khai dịch vụ cho vay tiền sinh viên nhanh với lãi suất ưu đãi, áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Thủ tục vay đơn giản, không chứng minh tài chính hay cung cấp tài sản thế chấp, chỉ cần có CMND là bạn đã có thể vay tối đa tới 10 triệu đồng. Giải ngân ngay lập tức khi bạn ký hợp đồng thành công. 

Vay tiền ngay nếu cần gấp nhé, chỉ cần vài click trên chiếc điện thoại, bạn đã có thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình. 

#2 Tamo - App cho sinh viên vay tiền nhanh

 • Mức vay: tối đa 15.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: 30 ngày
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (chưa bao gồm phí dịch vụ) 

Nếu có nhu cầu đăng ký app vay tiền online cho sinh viên thì Tamo cũng là một sự lựa chọn phù hợp. Dịch vụ cho vay sinh viên được Tamo triển khai đã nhiều năm, hỗ trợ được nhiều bạn đang gặp khó khăn.

#3 Doctor Dong - App cho vay tiền online phổ biến

 • Mức vay: 500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: tối đa 30 ngày
 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên (chưa bao gồm phí dịch vụ)

Khi vay tiền tại Doctor Dong, bạn có thể sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Ở lần vay đầu tiên tại Doctor Dong, bạn sẽ được vay tối đa 4.000.000 VNĐ với mức lãi suất 0%.

#4 MoneyCat - Dịch vụ cho vay tiền nhanh online

 • Mức vay: 1.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: Cạnh tranh

MoneyCat từ lâu đã được biết đến là một công ty tài chính có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp. Một trong các dịch vụ thế mạnh của MoneyCat là cho vay tiền sinh viên. Bên cạnh đó, MoneyCat cũng có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

#5 Robocash - app cho sinh viên vay ngắn hạn 

 • Mức vay: 1.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ
 • Thời hạn vay: 10 - 30 ngày
 • Lãi suất: Cạnh tranh

Sinh viên nếu cần vay tiền gấp có thể gửi hồ sơ đến Robocash, đây cũng là một ứng dụng cho vay trực tuyến có uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng.  

Tại CashBerry, chỉ cần tải app về, đăng ký trong 15 phút, đợi duyệt 10 phút, bạn đã có ngay khoản vay về tài khoản ngân hàng

 

Ưu điểm & hạn chế khi sử dụng app vay tiền sinh viên online

Ưu điểm ứng dụng vay tiền sinh viên

 • Quy trình 100% online: không cần gặp mặt, chỉ cần đăng ký trên app hoặc website.
 • Số tiền vay linh hoạt: tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể vay nhanh hạn mức tối đa đến 15 triệu đồng.
 • Tiết kiệm thời gian: thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, giúp bạn nhanh chóng có tiền.
 • Vay online 24/7: dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, bạn cũng có thể đăng ký vay tiền nếu cần gấp.

Nhược điểm ứng dụng vay tiền sinh viên

 • Lãi suất vay online khá cao: vì áp dụng công nghệ vào quy trình cho vay nên lãi suất vay tiền online sẽ cao hơn so với những hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.
 • Phí trễ hạn cao: trong trường hợp chậm thanh toán, bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt, do đó hãy tất toán khoản vay đúng hạn. 
 • Hạn mức vay nhỏ: đa phần các đơn vị cho vay online sẽ cung cấp hạn mức tối đa 15 triệu. 

Sinh viên có nên sử dụng các app vay tiền online không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp để giải quyết các công việc cá nhân của mình như: mua dụng cụ học tập, nộp học phí, tiêu dùng hàng ngày,... thì đăng ký một khoản vay online là điều cần thiết. Ngoài ra, khi bạn sử dụng app vay tiền online cho sinh viên, bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng mà không phải phiền đến người thân hay bạn bè. 

Tuy nhiên, hãy vay khi đã nắm rõ thông tin của đơn vị cho vay, biết được lãi suất và phí bạn sẽ trả là bao nhiêu. Tuyệt đối không nên sử dụng những app cho vay không minh bạch về lãi suất và phí, app không có giấy phép kinh doanh rõ ràng. 

Hãy lên kế hoạch thanh toán trước khi ký hợp đồng vay, tránh tình trạng mất khả năng trả nợ, trường hợp quá khó khăn, bạn có thể liên hệ đơn vị để gia hạn vay

 

Nhằm giúp các bạn sinh viên lần đầu vay tiền, hoặc còn mơ hồ chưa biết cách vay như thế nào để hiệu quả, CashBerry có đưa ra một vài lưu ý như sau: 

 • Lựa chọn gói vay tiền sinh viên phù hợp, số tiền cần vay vừa đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết.
 • Chú ý thời gian thanh toán khoản nợ, tránh trả chậm, quá thời hạn sẽ phải chịu phí phạt và rơi vào nợ xấu nếu thời gian trễ hạn kéo dài.
 • Lựa chọn đơn vị cho vay có mức lãi suất phù hợp với điều kiện của bản thân, không nên vay tiền tại các đơn vị có hạn mức cao (trên 20 triệu) để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ. 

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về việc sử dụng app vay tiền online cho sinh viên. Top 5 ứng dụng nêu trên là những đơn vị tài chính uy tín, bạn có thể tin tưởng nếu cần vay tiền. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị cho vay uy tín với hạn mức như mong muốn!

Help Help