Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet như điện thoại,✅ máy tính, bạn đã có thể kiếm tiền online tại nhà mà không cần bỏ vốn. ⭐ Vậy những công việc đó là gì?

Giữa thời đại internet phát triển với những bước đột phá lớn, con người lại càng có thêm nhiều cách kiếm tiền để làm giàu. Giờ đây, việc kiếm tiền không còn chỉ là đến tận nơi, làm tận tay mà xu hướng kiếm tiền online tại nhà đang thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều người.

Vậy kiếm tiền online tại nhà là gì, làm sao để kiếm tiền online an toàn không lừa đảo? Hãy cùng CashBerry tìm hiểu trong bài viết này. 

Kiếm tiền online là gì?

Những cách kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên internet được gọi chung là MMO (Make Money Online). 

Thuật ngữ này có thể được hiểu một cách đơn giản là kiếm tiền bằng cách sử dụng các thiết bị có kết nối internet như điện thoại di động (smartphone), máy tính (laptop hoặc máy tính bàn) và máy tính bảng. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào vì môi trường làm việc là internet hoạt động 24/7.

Cụ thể những công việc kiếm tiền online tại nhà là gì? Mời bạn theo dõi nội dung bên dưới!

Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất hiện nay

Hiện tại, trên mạng có chia sẻ khá nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà, song phần lớn các hình thức được nói đến là không bền vững hoặc giống nhau về mặt bản chất. Ví dụ kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết AMAZON và tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử, các doanh nghiệp trong nước là một hình thức, chỉ khác thị trường và mạng lưới tiếp thị.

Vừa chất lượng, vừa bền vững, vừa mang lại giá trị cho xã hội, bạn có thể chọn một trong 4 cách kiếm tiền online tại nhà dưới đây. 

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate)

Đây là một trong những hình thức kiếm tiền dễ thực hiện và nhanh tạo thu nhập nhất trong tất cả các hình thức MMO. Vậy kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào?

Hiểu một cách nôm na, bạn sẽ tham gia vào chương trình cộng tác viên bán hàng/ đối tác của các nhãn hàng, các sàn thương mại điện tử hoặc các công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết. Họ sẽ cho bạn các link (liên kết) tương ứng với các sản phẩm dịch vụ.

Thay vì gửi link bình thường khi giới thiệu ai đó mua một sản phẩm, thì bạn sẽ gửi link tiếp thị liên kết. Và khi có người đặt hàng qua link đấy thì bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng. Có thể là 5%, 10%, 20% thậm chí 50% giá trị của sản phẩm, tuỳ vào từng ngành hàng và sản phẩm cụ thể thì mức hoa hồng cũng khác nhau.

Giá trị cốt lõi của tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết mang đến một giải pháp hay trong vấn đề quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng. Bên cạnh việc quảng cáo trên các kênh truyền thống như TV, Radio, báo chí, các đối tác tiếp thị sẽ quảng bá sản phẩm thông qua các những người có tầm ảnh hưởng như Blogger, Vlogger, người nổi tiếng,… 

Có nhiều cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà, Affiliate là một trong những hình thức được nhiều người sử dụng

Và bây giờ, nếu bạn muốn bắt đầu tìm hiểu và xây dựng một kênh MMO với tiếp thị liên kết thì CashBerry có một số gợi ý như sau:

 • Nếu bạn thích các sản phẩm công nghệ, nhà cửa, đời sống, hàng tiêu dùng,… có bán trên Tiki, Lazada, Shopee,… thì có thể tham gia mạng tiếp thị liên kết Accesstrade. Đấy là công ty trung gian, họ sẽ đảm nhận kết nối giữa bên sàn thương mại điện tử và người làm tiếp thị liên kết.
 • Nếu bạn là một người quan tâm đến các khóa học trực tuyến thì có thể tham gia làm tiếp thị liên kết cho các website bán khóa học trực tuyến như: kt.city, Unica, Edumall,... 
 • Nếu bạn là một người có kiến thức, kinh nghiệm về web thì có thể tham gia tiếp thị liên kết cho các dịch vụ hosting, theme, plugin,... 

Những kỹ năng cần có để có thể thành công với mảng tiếp thị liên kết: làm website, xây dựng và phát triển website bằng kiến thức SEO. Bạn hãy đầu tư thời gian học SEO một cách bài bản nhất mới có thể thành công trong mảng này được.

Kiếm tiền từ việc viết blog

Đây là một trong những hình thức kiếm tiền lâu đời nhất trong thế giới MMO. Hiểu một cách đơn giản, bạn xây dựng một blog, sau khi có nhiều lượt truy cập, bạn đặt quảng cáo của Google hoặc một đối tác quảng cáo khác tùy ý để kiếm thu nhập.

Thông thường, khi có người truy cập blog của bạn, thấy quảng cáo phù hợp với nhu cầu thì sẽ nhấp vào để xem và có thể sẽ phát sinh hành động mua hàng hóa, dịch vụ. Lúc này, bạn sẽ được tính tiền cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo như vậy.

Ngoài việc kiếm tiền từ đặt quảng cáo thì bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các hướng bên dưới:

 • Đặt link tiếp thị liên kết vào blog để kiếm tiền;
 • Viết bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ;
 • Cho thuê không gian đặt banner quảng cáo;
 • Bán backlink, guest post;

Có thể nói, viết blog là hình thức kiếm tiền online tại nhà phù hợp cho mẹ bỉm sữa hoặc các bạn học sinh, sinh viên.  

Bạn là người yêu thích viết lách, có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể viết blog để kiếm thêm thu nhập


Kiếm tiền từ việc làm YouTube

Trong vài năm trở lại đây, hình thức kiếm tiền từ YouTube ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Người người, nhà nhà thi nhau làm YouTube để kiếm tiền. Bạn biết đấy, YouTube cũng là một sản phẩm của Google nên độ uy tín thì không phải nói nhiều nữa rồi.

YouTube cung cấp giải pháp quảng cáo trên video của bạn. Khi mọi người xem video, thì quảng cáo sẽ xuất hiện trên đó. Và bên chạy chiến dịch quảng cáo họ sẽ trả tiền để quảng cáo được hiển thị. 

Số tiền này YouTube sẽ chia lại một phần cho nhà sáng tạo nội dung (tác giả kênh) nhằm khuyến khích họ tạo ra thêm nhiều video hay hơn nữa để thu hút người xem.

Một trong những lợi thế của việc kiếm tiền từ YouTube là bạn không cần tốn kinh phí để đầu tư cho hosting, tên miền như đối với Blog. Hiện nay hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh và bao nhiêu đó đã đủ để xây dựng một kênh YouTube và kiếm tiền rồi. Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại, bằng cách làm YouTuber. Tuy nhiên, để tạo được video hay, hấp dẫn người xem thì bạn cần có kỹ năng cần thiết như:

 • Kỹ năng quay, biên tập video;
 • Nói chuyện lưu loát, dễ nghe;
 • Có nội dung mang lại giá trị cho người xem;

Cũng tương tự như kiếm tiền trên Blog, bạn cũng có một số hướng khác để kiếm tiền với video trên YouTube như:

 • Hợp tác, đặt quảng cáo vào trong video của bạn hoặc review sản phẩm của các nhãn hàng. Tất nhiên là bạn sẽ nhận được tiền từ bên đi thuê rồi. Bạn để ý nhiều kênh YouTube có dòng thông tin “liên hệ hợp tác qua email: abc@gmail.com” đó là cách để các nhãn hàng liên hệ với chủ kênh.
 • Bạn cũng có thể đặt link tiếp thị liên kết vào phần mô tả video/ comment để kiếm tiền như đối với Blog vậy. Đây là một trong những phương án kiếm tiền thứ hai được ưa chuộng bởi nhiều YouTuber trên toàn thế giới.
 •  

 • Để kiếm tiền từ việc làm Youtuber, bạn cần đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc

 

Kiếm tiền từ Dropshipping

Dropshipping mang nhiều đặc trưng của kinh doanh online hơn so với các hình thức MMO ở trên. Tuy nhiên, với Dropshipping bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng mà chủ yếu tập trung vào khâu quảng bá và bán hàng nên mình tạm xếp nó thành một hình thức MMO luôn.

Đầu tiên, Dropshipping là một mô hình kinh doanh được ứng dụng khá phổ biến trên thế giới. Khi bạn tham gia Dropshipping, thì bạn cũng là một chủ shop. Nhưng lợi thế là bạn không cần phải nhập hàng về, chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp và tiến hành quảng bá, quảng cáo để bán. Đặc biệt, bạn cũng không cần vận chuyển. Nhà sản xuất/ đối tác Dropshipping sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc đó.

Để có thể kiếm tiền online ngay tại nhà hay bất cứ đâu, bạn nên lựa chọn một nền tảng cụ thể và tập trung làm. Kiếm tiền qua mạng đòi hỏi bạn phải biết xây dựng website, kĩ năng SEO và kiến thức về Digital Marketing.

Trong trường hợp bạn cần tiền mà không có thời gian để nghiên cứu những hình thức kiếm tiền trực tuyến ở trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online của CashBerry

CashBerry - đơn vị tư vấn tài chính cho vay tín chấp online 24/7 với hạn mức tối đa 10 triệu. Chỉ cần có điện thoại, bạn đã có thể nhận tiền về thẻ ATM nhanh trong ngày. 

Với 4 hình thức kiếm tiền online tại nhà được liệt kê ở trên, bạn thấy mình phù hợp với thể loại nào? Đừng quên bình luận và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. CashBerry chúc bạn thành công. 

Help Help