Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

Get a loan in just 30 seconds right on the CashBerry app!
Download and install the app on your phone to always have abundant financial resources.

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution
Choose the amount
Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Get a loan in just 30 seconds right on the CashBerry app!
Download and install the app on your phone to always have abundant financial resources.

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Đôi khi trong cuộc sống, con người ta sẽ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”, chỉ cần 500k thôi mà sao khó khăn vô cùng. Nếu như không mượn được bạn bè, càng không muốn liên lụy đến người thân, CashBerry sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh online trong ngày, nhận về tài khoản từ 5 đến 10 triệu.

Đôi khi trong cuộc sống, con người ta sẽ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”, chỉ cần 500k thôi mà sao khó khăn vô cùng. Nếu như không mượn được bạn bè, càng không muốn liên lụy đến người thân, CashBerry sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh online trong ngày, nhận về tài khoản từ 5 đến 10 triệu. 

Cần vay 5 triệu, liệu ngân hàng có chịu chấp nhận không? 

Trước khi đi vào phân tích vấn đề này, chúng ta cần hiểu rõ rằng, không chỉ các ngân hàng mà nhiều tổ chức tín dụng hiện nay đang áp dụng hình thức cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Bên trong chương trình vay này là cả một hệ thống, bao gồm: bộ phận tư vấn, thẩm định viên, nhân viên thu hồi nợ và các cấp bậc ban lãnh đạo mảng tín dụng ấy nữa. 

Vậy, câu hỏi đặt ra là “lợi nhuận của khoản vay 5 triệu có đủ để duy trì cả hệ thống hay không”? Dĩ nhiên, hoàn toàn không thể. Và theo CashBerry tìm hiểu thì các ngân hàng hiện nay thường áp dụng gói vay tối thiểu từ 25 đến 30 triệu đồng trở lên

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng không quá lớn từ 1 đến 10 triệu đồng, các công ty tài chính ra đời với hệ thống duyệt vay online siêu tốc, có thể giúp khách hàng nhận tiền ngay chỉ trong 30 phút


Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Vay tiền nhanh online - xu hướng tài chính 2021 

Trong những năm gần đây, không thể phủ định việc áp dụng công nghệ Fintech đã làm mọi giao dịch trực tuyến giữa con người với con người ngày càng tiện ích và nhanh chóng. Đặc biệt là các phương thức thanh toán, đóng tiền truyền thống như đến phòng giao dịch ngân hàng hay các địa điểm liên kết hoàn toàn được thay thế. 

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời giờ để hoàn thiện các chứng từ vay, hay chờ đợi 3-4 ngày sau khi bộ phận thẩm định xử lý xong.  

Giao dịch online nói chung, hay vay tiền nhanh online không cần gặp mặt nói riêng chính là xu hướng tài chính hiện nay. Do đó, vay tiền online nhanh 5 triệu ngay từ bây giờ là thời điểm thuận lợi và dễ dàng, vì đã có nhiều tổ chức tài chính uy tín cho vay rồi. Bạn chỉ việc sàng lọc những đơn vị cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký để nhận tiền. 

Hướng dẫn chi tiết vay tiền online nhanh trong ngày, ngồi nhà vẫn có tiền 

Có nhiều ứng dụng, website được thành lập bởi các tổ chức tài chính uy tín, cho phép khách hàng vay từ 1 - 15 triệu đồng. Tất nhiên, tại khoản vay online đầu tiên ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào, bạn không thể vay một lần được 15 triệu, vì độ tín nhiệm của bạn chưa được chứng minh. Để vay được hạn mức cao nhất, bạn phải vay nhiều lần với lịch sử thanh toán tốt. Một số nơi còn có chính sách giảm lãi cho khách hàng thân thiết. 

Bên cạnh đó, bạn phải thật sự thận trọng và kỹ lưỡng, tránh va phải tín dụng đen, website không rõ nguồn gốc, công ty không có giấy phép kinh doanh. Nhiều khách hàng đi vay online lần đầu, không có kinh nghiệm, nên vướng phải trường hợp cho vay cam kết lãi một đường nhưng khi đóng tiền thì số tiền cả gốc lẫn lãi lại tăng cao một nẻo, dẫn đến nợ nần chồng chất trong khi chỉ vay chưa đến 10 triệu đồng. 

Do đó, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải rà soát những thông tin như: mã số thuế, trụ sở chính, lĩnh vực kinh doanh, đánh giá người dùng, chính sách khuyến mãi,... CashBerry đã khảo sát và lọc ra top địa chỉ cho vay tiền nhanh online uy tín và chất lượng. 

#1 CashBerry - Hỗ trợ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, nhanh nhất thị trường 

Với giao diện website/ ứng dụng đơn giản, CashBerry đã cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về: hạn mức vay, thời hạn vay, lãi suất, ngày đóng tiền, phương thức thanh toán, điều kiện và cách thức vay nhanh. Nhằm tối ưu hóa thời gian vay vốn của khách hàng, làm sao cho khách hàng có thể tiếp cận khoản vay từ 1 - 10 triệu nhanh nhất có thể, CashBerry đã vừa tận dụng công nghệ 4.0, vừa nâng cao đội ngũ nhân viên để luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. 


Tại CashBerry, bạn sẽ được vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp, cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của CashBerry nhé! 

- Đăng ký dễ dàng: 

Không giống như thủ tục vay tiền ngân hàng hay các tổ chức lớn cần phải cung cấp giấy tờ cá nhân, hợp đồng lao động, sao kê lương, vay tiền online CashBerry chỉ cần bạn chụp ảnh chứng minh thư của mình mà thôi. 

- Xử lý nhanh chóng: 

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm khi phải chờ đợi làm hồ sơ tại ngân hàng, phải mất 3 - 7 ngày mới có thể nhận tiền thì giờ đây, với vay tiền CashBerry, bạn chỉ mất vỏn vẹn 30 phút, từ khâu đăng ký đến bước giải ngân, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

- Miễn thẩm định nhà: 

CashBerry không xác minh nơi ở, vị trí làm việc hoặc gọi điện đến người thân, bạn bè tham chiếu. Bạn chỉ cần nhập đúng thông tin cá nhân và khả năng tài chính của mình. Cuối cùng là chờ sự xác nhận được vay hay không và đợi tin nhắn giải ngân thôi. Thông thường, nếu thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác thì tỷ lệ duyệt vay là 99%. 

- Bảo mật tuyệt đối 100%:

Thông tin đăng ký trên website và ứng dụng trên điện thoại của khách hàng sẽ được CashBerry bảo mật 100%, tuyệt đối không tiết lộ với những bên khác. 

- Điều khoản rõ ràng: 

Trước khi bắt đầu đăng ký vay online, khách hàng sẽ được cung cấp chính xác các điều khoản, lãi suất, hạn mức, ngày thanh toán trên hợp đồng. 

- Thanh toán dễ dàng: 

Để thanh toán khoản vay, bạn không cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi nhà và thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking theo số tài khoản của CashBerry cung cấp. 

#2 Tamo - vay tối đa 15 triệu 

Tại Tamo, bạn được phép vay tối thiểu 250k và tối đa 15 triệu đồng. Để vay được hạn mức tối đa, bạn phải vay ít nhất 2 lần và thanh toán đúng hẹn. Bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào, tuy nhiên thông thường bạn sẽ phải chịu phí phạt. 

#3 Senmo - đóa sen tài chính 

Áp dụng công nghệ hiện đại, tích hợp vào hệ thống cho vay online, Senmo là đơn vị trung gian kết nối người cần tiền và bên cho vay nhanh gọn hơn. Tỷ lệ duyệt hồ sơ ở công ty này khá cao. Bạn có thể vay 500k hoặc 5 triệu nhanh chóng từ địa chỉ này. 

Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Điều kiện để được vay tiền nhanh online

Để rút ngắn thời gian cho vay vốn, tối ưu hóa mọi thủ tục, quy trình phức tạp, các công ty nêu trên đã đưa ra điều kiện hết sức đơn giản để đa phần khách hàng đều có thể vay được. 

Vay tiền CMND nhanh 5 triệu chỉ cần duy nhất CMND hoặc thẻ căn cước. Lưu ý, bạn chỉ cần chụp hình mặt trước mặt sau CMND và hình cá nhân bạn với CMND để làm hồ sơ. Bên cho vay tuyệt đối sẽ không giữ bản gốc CMND của bạn. 

Bên cạnh đó, để quá trình vay diễn ra thuận lợi, bạn cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

+ Độ tuổi: từ 18 - 60 tuổi 

+ Thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên 

+ Có số tài khoản ngân hàng 


Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Các bước đăng ký vay nhanh 1 - 10 triệu online 

Khi đã đến đoạn này chắc hẳn bạn đã quyết định vay và tìm được địa chỉ cho vay uy tín rồi đúng không? Giờ thì tiến hành đăng thôi! 

 • Bước 1: 

Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng cho vay tiền nhanh online. Cần đọc và hiểu rõ các điều khoản, lãi suất, ngày đóng tiền và phương thức thanh toán khoản vay. Sau đó, bạn chỉ cần rà chuột và chọn số tiền cần vay và bấm tiếp tục. 

 • Bước 2: 

Điền thông tin cá nhân và chứng minh thu nhập của mình. Lưu ý, các ứng dụng vay tiền nhanh online hiện nay đều từ chối khách hàng đang thất nghiệp hoặc công việc không rõ ràng. Nếu bạn là sinh viên thì vẫn được vay, với điều kiện là bạn phải nêu ra được công việc làm thêm là gì. 

 • Bước 3:

Tiếp theo, bạn sẽ phải tài ảnh Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước 2 mặt bản gốc lên hệ thống cho vay. Ảnh càng chất lượng, càng rõ ràng thì tỷ lệ duyệt hồ sơ vay càng cao. 

 • Bước 4:

Sau khi hoàn tất các thông tin và bấm nút đồng ý vay, chỉ ít phút sau sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ lại bạn. Bước này khá quan trọng, bạn cần cẩn thận lắng nghe số tiền thực tế được vay kèm lãi suất và ngày thanh toán. Nếu chấp thuận bạn có thể tiếp tục vay, còn nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể từ chối vay ngay bước này. 

 • Bước 5: 

Sau khi đã trao đổi với nhân viên thẩm định và chấp nhận hạn mức vay, bạn lên tài khoản của mình và ký hợp đồng. Chỉ sau 2 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Việc của bạn lúc này là chỉ cần sử dụng số tiền đó cho mục đích của mình. 


Có thể nói, vay tiền online không còn là hình thức mới mẻ gì, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin vay vốn cũng không phải là điều dễ dàng. Với danh sách đã qua thời gian tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng được nêu trên, hy vọng bạn sẽ nhận được khoản vay như ý, để thực hiện được kế hoạch tài chính của mình. 

Bạn cần vay nhanh online trong ngày lãi thấp, muốn nhận ngay 5 - 10 triệu về tài khoản? Đừng suy nghĩ nữa, cứ để CashBerry tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn tìm được giải pháp tài chính khôn ngoan và thông minh nhất.

Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng nào lãi thấp nhất?

Help Help