Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn có mất tiền không, thiệt thòi như thế nào? Thủ tục rút tiền bảo hiểm AIA có khó khăn không? Tìm hiểu ngay bài viết!

Tham gia bảo hiểm là phương pháp giúp người tham gia được bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong tương lai. Hợp đồng bảo hiểm có giá trị dài hạn nhiều năm và có thể đến trọn đời. Vì thế nên không tránh được những trường hợp khách hàng vẫn muốn rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn. 

Tuy nhiên rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn có được không? Cách rút tiền bảo hiểm trước hạn như thế nào? Hãy cùng CashBerry tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau!

Giới thiệu về công ty bảo hiểm AIA Việt Nam

Bảo hiểm AIA là gì?

AIA là tên gọi của một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trên thế giới được thành lập vào năm 1919 bởi nhà sáng lập ông Cornelius Vander Starr. Tập đoàn AIA xuất thân từ Châu Á nên rất phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm AIA Việt Nam là một loại bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu xây dựng một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm AIA đã chính thức hoạt động từ năm 2000 và lấy tên công ty là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam). Bảo hiểm AIA Việt Nam đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và trở thành thương hiệu tin cậy trong lòng người tiêu dùng. 

Bảo hiểm và AIA Việt Nam cũng đã và đang hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín trong nước như HSBC, Tiên Phong, Bản Việt, Đông Á, ACB, Kiên Long và đặc biệt là hợp tác phân phối độc quyền với ngân hàng VPbank và Citibank.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm của công ty AIA?

Trong thời đại phát triển và ngày càng nhiều rủi ro, mua bảo hiểm là rất cần thiết đối với tất cả chúng ta. Song song với đó là hàng loạt những công ty bảo hiểm mọc lên, tuy nhiên, công ty AIA nên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những yếu tố sau đây:

Về chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện

 • Trong trường hợp khách hàng đang gặp vấn đề về sức khoẻ thì bảo hiểm AIA sẽ giúp bạn chi trả viện phí như: phí nằm viện, phí phẫu thuật, tất cả các chi phí không thể chi trả bằng bảo hiểm y tế.
 • Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho các thành viên trong gia đình.

Về khoản tiết kiệm

 • Việc đóng tiền bảo hiểm AIA theo kỳ hạn sẽ giúp khách hàng có thói quen tiết kiệm tiền, từ đó thiết lập lại việc cho tiêu trong gia đình và tránh việc tiêu xài hoang phí.
 • Với phương châm hoạt động "bảo hiểm nhân thọ AIA an phúc trọn đời”. Việc gửi tiền tiết kiệm tại AIA sẽ giúp bạn có hành trang tốt để hoàn tất các kế hoạch đặt ra trong tương lai.

Về dịch vụ hỗ trợ tại công ty AIA

 • Chi nhánh của AIA có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp khi cần tư vấn.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tại AIA luôn được đánh giá cao cùng với hàng loạt những ưu đãi thu hút khách hàng.
 • Nhân viên AIA tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại bất kỳ thời gian và địa điểm nào.
 • Công ty bảo hiểm AIA luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên những ai sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được hỗ trợ tận tình để có thể sử dụng các gói bảo hiểm chất lượng và phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.
AIA là công ty bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp, an nhàn hạnh phúc cho con người

AIA là công ty bảo hiểm nhân thọ với mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp, an nhàn hạnh phúc cho con người

 

Rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn được không?

Khi tham gia bảo hiểm khách hàng cần tuân thủ thời gian đóng bảo hiểm được quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên vì một số lý do nên khách hàng muốn chấm dứt hợp đồng trước hạn. Với hợp đồng của công ty AIA thì việc đóng gói bảo hiểm này được gọi là rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn.

Việc duy trì bảo hiểm đến khi kết thúc hợp đồng là một khoảng thời gian dài đối với người tham gia bảo hiểm. Đến hạn rút bảo hiểm thì các quyền lợi được hưởng sẽ đúng như bản hợp đồng đã ký kết. 

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp người tham gia bảo hiểm có thể rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn theo quy định của công ty bảo hiểm. Thế nhưng việc rút bảo hiểm trước hạn sẽ đi kèm với một số rủi ro nên bạn cần cân nhắc khi rút.

Rút tiền bảo hiểm AIA vào 2 năm đầu kể từ ngày mua

Trong 2 năm đầu tiên, vì nhiều lý do chủ hợp đồng không muốn tham gia tiếp có thể ngừng tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, người mua sẽ không nhân lại được phí bảo hiểm đã đóng hoặc rất ít, các quyền lợi bảo hiểm sẽ không được đảm bảo.

Rút tiền bảo hiểm AIA sau 2 năm và trước ngày đáo hạn

Sau 2 năm kể từ khi bắt đầu đóng thì bảo hiểm nhân thọ mới bắt đầu có giá trị hoàn lại và sẽ gia tăng theo từng năm. Người tham gia sẽ nhận được một khoản tiền nhất định, tuy nhiên chắc chắn là sẽ thấp hơn so với số tiền đã đóng. 

Vào giai đoạn giữa thời gian tham gia bảo hiểm, giá trị hoàn lại chỉ mới bằng số tiền phí người mua bảo hiểm đã đóng. Vì vậy, nếu rút tiền bảo hiểm aia càng sớm thì người mua sẽ bị thiệt thòi.

Rút tiền bảo hiểm AIA khi đến ngày đáo hạn

Đến ngày đáo hạn việc rút tiền bảo hiểm của bạn là sự kiện đúng theo quy định. Hợp đồng mang tính tích lũy thì số tiền nằm trong những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Số tiền đáo hạn bạn được nhận phụ thuộc vào giá trị hợp đồng, loại sản phẩm bảo hiểm mua ban đầu,… 

Bảo hiểm bảo vệ cho tính mạng con người cũng như giải quyết rủi ro trong tương lai hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định rút để không mất quyền lợi về sau

Bảo hiểm bảo vệ cho tính mạng con người cũng như giải quyết rủi ro trong tương lai hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định rút để không mất quyền lợi về sau

 

Về cơ bản, bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp tài chính vững vàng, đòi hỏi tính cam kết lâu dài từ người tham gia. Vì thế, khi rút tiền bảo hiểm trước thời hạn, quyền lợi của người tham gia ít hay nhiều đều chịu ảnh hưởng. 

Trong trường hợp người tham gia vẫn muốn rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn thì có thể tham khảo các phương án dưới đây, để nhận được khoản tiền như mong đợi.

Cách rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn

Rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn là rút tiền trước thời hạn kết thúc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm AIA. Thời hạn rút tiền phụ thuộc vào gói sản phẩm bảo hiểm mà bạn mua. Khi có nhu cầu muốn rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn để đảm bảo quyền lợi bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng

Mỗi một hợp đồng bảo hiểm thường gắn với một tài khoản hợp đồng. Giá trị tài khoản hợp đồng chính là số tiền có trong tài khoản hợp đồng bảo hiểm của bạn. Để rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng cần tuân thủ các yêu cầu sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm phải đảm bảo đã tham gia ít nhất từ 2 năm trở lên. 
 • Khi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng sẽ đi kèm với mức phí phù hợp. Tùy thời điểm yêu cầu rút tiền sẽ tương ứng với mức phí theo quy định.
 • Mức phí sẽ giảm nếu thời điểm yêu cầu rút tiền tăng lên. 

Theo đó, nếu giá trị tài khoản hợp đồng sau khi rút nhỏ hơn số tiền bảo hiểm thì số tiền và quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ giảm tương ứng. Vì thế trước khi rút bạn hãy cân nhắc số tiền rút ra và quyền lợi bảo vệ để có lựa chọn tốt nhất.

Tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng/giá trị hoàn lại

Giá trị hoàn lại là số tiền người mua bảo hiểm nhân thọ được nhận khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Bạn có thể rút tiền bảo hiểm trước hạn bằng cách tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng/giá trị hoàn lại. Ở cách này, để rút tiền, bạn phải đảm bảo:

 • Hợp đồng bảo hiểm tham gia từ năm thứ 2 trở đi. Hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại chỉ sau năm thứ 2 trở đi.
 • Số tiền tạm ứng không được vượt quá 80% giá trị hoàn lại.

Lãi suất áp dụng cho các khoản tạm ứng cho từng sản phẩm được mỗi công ty bảo hiểm quy định riêng. Đặc biệt, công ty bảo hiểm có quyền thu hồi toàn bộ số tiền tạm ứng cộng với lãi phát sinh trước khi chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào. Thế nên khách hàng cần tính toán kỹ trước khi quyết định tạm ứng.

Rút toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng

Bên mua bảo hiểm có quyền yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn bằng cách thông báo bằng văn bản cho công ty ngay cả khi thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực. 

Sau khi trừ đi khoản nợ (nếu có) và các quyền lợi liên quan đã thanh toán bên mua bảo hiểm sẽ nhận được số tiền là Giá trị hoàn lại (nếu có) tính đến thời điểm hợp đồng chấm dứt.

Nhưng khi hủy ngang hợp đồng khách hàng sẽ vĩnh viễn mất quyền lợi bảo vệ cũng như lợi ích cho người tham gia. Do vậy, hãy nghĩ đến quyền lợi dài hạn bạn thực sự nhận được trước khi chấm dứt hợp đồng.

Rút tiền bảo hiểm trước thời hạn số tiền bạn nhận được sẽ ít hơn số tiền trong hợp đồng bạn đóng vào

Rút tiền bảo hiểm trước thời hạn số tiền bạn nhận được sẽ ít hơn số tiền trong hợp đồng bạn đóng vào

 

Hướng dẫn thủ tục rút tiền bảo hiểm AIA 

Khi có yêu cầu thanh toán quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, ví dụ như tiền mặt định kỳ, tạm ứng/rút tiền từ giá trị hợp đồng, đáo hạn..., Quý khách có thể chọn một trong những phương thức dưới đây:

 1. Gửi yêu cầu trực tuyến:
 • Thông qua iClaim đối với những Khách hàng là Bên mua bảo hiểm của Hợp đồng, hoặc
 • Thông qua MyAIA - Bảo hiểm của tôi đối với những khách hàng đã đăng ký thực hiện giao dịch điện tử của AIA Việt Nam.
 1. Thông qua đại lý phục vụ Hợp đồng bảo hiểm của Quý khách.
 2. Nộp trực tiếp:
 • Tại bất kỳ Văn phòng nào của AIA Việt Nam tại các tỉnh/thành trên cả nước, hoặc
 • gửi thư về: AIA Việt Nam - Trung Tâm Xử Lý Nghiệp Vụ - Tầng trệt, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quý khách cũng có thể liên hệ với AIA Việt Nam theo số điện thoại 028 3812 2777, hoặc email: vn.customer@aia.com để được hướng dẫn chi tiết.

Tuy việc rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng cách nào cũng ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cũng như tiền bạc của hợp đồng bảo hiểm, người mua bảo hiểm. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi rút bảo hiểm AIA trước hạn.

Bạn đang khó khăn, không biết có nên rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn? Để không bị mất quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sau này, bạn có thể vay tiền online từ CashBerry để giải quyết vấn đề tài chính trước mắt. 

CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà

Vay vốn nhanh với ứng dụng CashBerry, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp. Bởi lẽ ở CashBerry, bạn sẽ được vay nhanh chóng, chỉ cần 30 phút, bạn đã có thể nhận tiền về ví của mình. 

CashBerry công ty tư vấn tài chính uy tín, chất lượng mà mọi người có thể tin dùng

CashBerry công ty tư vấn tài chính uy tín, chất lượng mà mọi người có thể tin dùng

 

Hiện nay CashBerry là nơi bạn có thể chọn để vay tiền. Tại CashBerry bạn có thể vay online nhanh 1 - 10 triệu trong 24h với thời hạn 7 - 30 ngày linh hoạt (theo nhu cầu khách hàng). Lãi suất 10,95 - 14,6%/ năm thấp nhất thị trường hiện nay. 

Đặc biệt, CashBerry còn có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ như tất toán trước hạn sẽ được giảm lãi, khách hàng thân thiết sẽ được nâng hạn mức vay,... 

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Bạn đã có câu trả lời về vấn đề rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn được không chưa? Nếu quá khó khăn thì bạn có thể rút tiền bảo hiểm AIA trước hạn. Còn nếu chỉ cần tiền chi tiêu, bạn nên lựa chọn phương án vay tiền online để tránh những thiệt thòi về sau khi rút tiền bảo hiểm trước hạn. Đừng quên khi cần tiền thì đăng ký CashBerry nhé! 

Help Help