Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang nợ số tiền lớn, phải tìm cách trả nợ khoảng 1 tỷ đồng? Dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể thanh toán nợ nần hiệu quả.

“Nợ nần chồng chất” là một cụm từ mà chỉ cần nhắc đến thôi thì bất cứ ai cũng phải rùng mình. Vậy nếu trong trường hợp bạn đang có khoản nợ 1 tỷ đồng mà không có khả năng chi trả thì sao? Hãy cùng CashBerry tìm cách trả nợ 1 tỷ đồng nhanh nhất nhé.

Tại sao có nhiều người vướng vào nợ, thậm chí bế tắc vì nợ, vỡ nợ 1 tỷ đồng hoặc hơn. Vậy nếu trong trường hợp bạn đã lỡ dính vào khoản nợ 1 tỷ đồng thì làm sao để trả? Dưới đây là các phương pháp hữu ích giúp trả nợ 1 tỷ đồng mà bạn có thể áp dụng.

Nguyên nhân dẫn đến vỡ nợ 1 tỷ đồng

Muốn biết được đâu là cách trả nợ 1 tỷ đồng thì đầu tiên, bạn cần phải nắm rõ những nguyên nhân gây ra nợ nần để biết mà phòng tránh về sau. Sau đây là những nguyên nhân phổ biến nhất mà hầu như bất cứ ai cũng đã hoặc đang gặp phải.

Không biết cách quản lý tài chính

Đây là nguyên nhân chính khiến bạn luôn sống trong cảnh “tiền không đủ xài” cho những nhu cầu của cuộc sống, “làm mãi vẫn nghèo”. Từ đó phát sinh thêm ý nghĩ mượn tiền để chi tiêu, mua sắm. Và rồi tình trạng này kéo dài đến lúc bạn nhận ra thì số tiền vay mượn đã tăng chóng mặt.

Dù bạn có làm ra nhiều tiền nhưng không biết cách sử dụng và quản lý hiệu quả thì sẽ mãi đi vay mượn, chịu đựng áp lực đòi nợ từ người cho vay.

Dù bạn có làm ra nhiều tiền nhưng không biết cách sử dụng và quản lý hiệu quả thì sẽ mãi đi vay mượn, chịu đựng áp lực đòi nợ từ người cho vay.

 

Chi tiêu không cân xứng với thu nhập

Tại sao người có công việc và thu nhập ổn định nhưng họ vẫn vay nợ, vỡ nợ 1 tỷ đồng? Chính vì bản tính thích tận hưởng, “làm 1 nhưng tiêu 10” kèm theo vật giá thì ngày càng leo thang. Chính điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số tiền chi tiêu cũng như “vay mượn” hàng tháng của mỗi người.

Tiền lương thì không cố định và luôn thay đổi thất thường kèm theo chi tiêu ngày một nhiều. Vì vậy, nếu không biết cách làm cân bằng giữa chi tiêu và thu nhập thì bạn sẽ lâm vào tình cảnh vỡ nợ 1 tỷ.

Thất nghiệp

Đây là một nguyên nhân khá rõ ràng và đương nhiên sẽ dẫn đến nhu cầu vay mượn tiền. Thật vậy, khi thất nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có thu nhập hoặc thu nhập rất ít từ những công việc lặt vặt, nhỏ lẻ. Nhưng các nhu cầu về ăn uống, giải trí, vui chơi lại ngày một tăng.

Đau ốm, bệnh tật

Đây là nguyên nhân rất thường hay gặp trong trường hợp những gia đình khó khăn thu nhập không bao giờ dư giả mà chỉ đủ để trang trải cho cuộc sống. Những người này không bao giờ nghĩ đến việc khám sức khỏe định kỳ hay chăm lo cho bản thân. 

Chính việc không chăm lo tốt cho sức khỏe của bản thân mà nhiều gia đình gặp cảnh vay mượn tiền để chạy chữa cho người thân. Từ đó họ dính vào cảnh vỡ nợ 1 tỷ.

Cờ bạc

Đây là con đường ngắn nhất và nhanh nhất đưa bạn vào hoàn cảnh nợ ngập đầu, vỡ nợ 1 tỷ đồng hoặc hơn nữa..

Với những người nghèo hay lâm vào hoàn cảnh khốn cùng, cờ bạc là cơ hội để họ đổi đời nên những người này sẽ không ngại vay mượn. Nhưng càng hy vọng thì lại càng thất vọng, thứ cuối cùng ở lại sau cuộc chơi là một khoản nợ 1 tỷ và không biết cách trả nợ.

Do làm ăn, đầu tư thua lỗ

Đây là trường hợp đáng tiếc mà không ai mong muốn nhưng cũng khó tránh khỏi, nhất là ở thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Thông thường, để bắt đầu làm ăn, kinh doanh sẽ cần tới một số vốn lớn để đầu tư.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khoản tiền đầu tư này. Vì vậy, họ thường chọn giải pháp đi vay. Vì nguyên nhân nào đó mà không thu được lợi nhuận, không trả được nợ khoản vay, dẫn đến phá sản nợ 1 tỷ đồng hoặc hơn nữa.

Không có tiền tiết kiệm

Cuộc sống đâu ai lường trước được điều gì. Chuyện gì cũng có khả năng xảy đến với chúng ta trong tương lai. Nhiều người chắc chắn sẽ không bao giờ vay mượn tiền người khác. Câu nói này chỉ đúng trong trường hợp người đó có một nguồn quỹ dự phòng hay một khoản tiền tiết kiệm lớn.

Bởi vì, nếu không có tiền tiết kiệm thì khi lâm vào những hoàn cảnh trớ trêu như bệnh tật, thất nghiệp, phá sản… thì họ phải chạy đôn chạy đáo đi vay mượn tiền để giải quyết, khắc phục sự cố.

Cố gắng duy trì mức chênh lệch giữa thu nhập và chi tiêu, đừng chi tiêu cho những nhu cầu không cần thiết.

Cố gắng duy trì mức chênh lệch giữa thu nhập và chi tiêu, đừng chi tiêu cho những nhu cầu không cần thiết.

 

Cách trả nợ 1 tỷ nhanh chóng

Nếu bạn nợ 1 tỷ thì phải làm sao? Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách hữu ích để triệt tiêu các khoản nợ 1 tỷ đó nhé:

Lên danh sách các khoản nợ, thứ tự trả nợ

Bạn cần sắp xếp theo thứ tự lãi suất, kỳ hạn hoặc giá trị khoản vay. Việc sắp xếp các khoản nợ theo trật tự lãi suất sẽ giúp bạn hình dung rõ nhất về tình hình nợ hiện tại của mình.

 • Nếu chọn trả các khoản nợ lãi suất cao trước thì bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn lúc ban đầu. Nếu thanh toán những khoản nợ lãi cao này sẽ giúp cắt giảm được tiền phát sinh lãi suất theo thời gian. Nếu bạn chưa có vòng vốn thì có thể vay tiền lãi suất thấp để trả nợ trước. 
 • Trong trường hợp bạn chưa có nhiều tiền thì có thể vay tiền online nhanh để  thanh toán những khoản nợ lãi suất thấp trước. Việc chấm dứt được một vài khoản nợ trước sẽ tạo ra động lực để bạn nhanh chóng trả nợ trong tương lai.

Kiếm tiền để trả nợ

Để có thể trả nợ 1 tỷ là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy bạn cần phải tìm cách để tạo ra nguồn thu nhập để có thể giải quyết nợ. Dưới đây là một số cách giúp bạn kiếm tiền trả nợ nhanh chóng: 

 • Trường hợp bạn nợ số tiền quá lớn nhưng không thể thanh toán thì bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để có hướng giải quyết tốt nhất. Bạn có thể vay mượn từ gia đình để có thể giải quyết một khoản nào đó trong tổng số nợ.
 • Hãy tham khảo các công ty tài chính, ngân hàng xem đâu là nơi cho vay lãi suất thấp tốt nhất.
 • Bạn có thể bỏ ra một số tiền nhất định để đầu tư kinh doanh một sản phẩm nào đó để mang lại lợi nhuận như đầu tư chứng khoán.
 • Tùy vào khả năng của bản thân, bạn có thể tìm thêm một số công việc làm ngoài giờ để gia tăng thu nhập. Tìm thêm nguồn thu nhập là một cách giúp trả nợ nhanh chóng hơn. Có thể tìm việc làm thêm nào đó như nhập dữ liệu, CTV bán hàng, CTV content, kinh doanh online,… 
 • Với những ai có kiến thức về thị trường, muốn sinh lời cao thì có thể cân nhắc đến đầu tư bất động sản.
 • Đàm phán với chủ nợ về hoàn cảnh của mình để đưa ra kế hoạch trả nợ phù hợp. Bạn phải chứng minh được mình đang cố gắng thanh toán nợ bằng mọi cách.
 • Một gợi ý mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là xuất khẩu lao động. Hướng đi này mang lại thu nhập cao giúp bạn nhanh trả được nợ. 

Kiên nhẫn

Đây là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành kế hoạch trả nợ của mình. Hãy luôn kiên nhẫn theo dõi thời gian biểu và kế hoạch trả nợ mà bạn đã vạch ra. Từng chút một với sự kiên nhẫn, bạn sẽ thấy khoản nợ của mình giảm đi đáng kể và đến một ngày bạn sẽ được tự do hoàn toàn, không bị ràng buộc bởi bất kỳ áp lực trả nợ vay nào nữa.

Không chỉ riêng đối với cách trả nợ 1 tỷ mà kế hoạch nào cũng cần lên thời gian biểu cụ thể để có thể hoàn thành đúng thời hạn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Không chỉ riêng đối với cách trả nợ 1 tỷ mà kế hoạch nào cũng cần lên thời gian biểu cụ thể để có thể hoàn thành đúng thời hạn và đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

Kinh nghiệm để không vỡ nợ 1 tỷ

Nếu biết cách xử lý khôn ngoan thì chắc chắn bạn sẽ không áp lực, mệt mỏi bởi những khoản nợ của mình. Sau đây là những bài học kinh nghiệm giúp tránh được tình trạng mắc nợ 1 tỷ mà bạn có thể áp dụng. 

Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý

Bạn nên lập cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bằng cách liệt kê ra các khoản chi tiêu trong mỗi tháng và sắp xếp chúng theo mức độ quan trọng giảm dần. Sau đó xem xét các khoản chi tiêu tại cuối danh sách và cân nhắc loại bỏ chúng để cắt giảm chi tiêu hiệu quả trong tháng đó.

Không ngừng phát triển bản thân

Bạn có thể học hỏi và phát triển bản thân mình bằng những cách dưới đây:

 • Bổ sung kiến thức về ngành nghề bạn thích: Nếu bạn thích lĩnh vực quảng cáo sản phẩm, bạn có thể bổ sung kiến thức thêm về marketing. Nếu thích nấu ăn thì bạn có thể đăng ký học những lớp bí kíp nấu ăn để nâng cao tay nghề. 
 • Học hỏi kinh nghiệm làm giàu: Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm làm giàu khi tham gia những khóa hội thảo về kinh doanh. 
 • Đọc sách về tư duy làm giàu: Mục tiêu xây dựng thói quen đọc sách cũng là cách giúp bạn thư giãn và định hướng để thành công trong cuộc sống. 

Ở trên là những chia sẻ, cách trả nợ 1 tỷ mà bạn có thể tham khảo. Đây không phải là con số nhỏ nhưng nếu quyết tâm và kiên trì, bạn sẽ có thể thanh toán hết nợ nần. Đừng quên liên hệ với CashBerry nếu có thắc mắc gì về vấn đề tài chính nhé! 

Help Help