Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn là sinh viên và đang cần tiền gấp nhưng ngại mượn bạn bè hay phiền đến ba mẹ? Đừng lo, đã có CashBerry hỗ trợ vay vốn sinh viên 24/7 với hạn mức 10 triệu.

Là sinh viên, bạn đang từng bước làm quen với nhịp sống đô thành. Và bạn nhận ra rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những mối lo toan, cả môi trường học tập lẫn vấn đề thường nhật. Khoản trợ cấp từ gia đình vẫn chưa đáp ứng đủ đầy với mức sống nơi thành thị. Thay vì gọi điện xin viện trợ từ ba mẹ hay nhờ vả bạn bè, với sự nhạy bén công nghệ, bạn có thể tìm đến CashBerry – dịch vụ hỗ trợ vay vốn sinh viên nhanh chóng 24/7. 

Sinh viên thường có độ tuổi dao động từ 18 – 24. Trong giai đoạn này công việc chủ yếu là làm thêm, làm ngoài giờ nên thu nhập có thể chưa ổn định. Vì vậy, các ngân hàng thường e ngại trong việc hỗ trợ vay vốn sinh viên. Vậy, ở đâu cung cấp khoản vay tiền lãi suất thấp cho sinh viên?

CashBerry - công ty tư vấn tài chính cho vay tiền online 24/7 trên nền tảng website và ứng dụng (app) đã và đang triển khai chính sách cho vay sinh viên lãi suất thấp với hạn mức từ 1 - 10,000,000 đ. Đây không phải là con số quá lớn nhưng cũng đủ để bạn chi trả tiền nhà, tiền tiêu dùng, mua sắm khi đến đợt giảm giá hay thậm chí là trả học phí. 

Điều kiện vay sinh viên lãi suất thấp tại CashBerry là gì, cách vay ra sao, bao lâu thì được nhận tiền? Mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây! 

Hướng dẫn vay vốn sinh viên online tại CashBerry

Điều kiện vay tiền online 

Để được hỗ trợ vay vốn sinh viên online, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

+ Bạn là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi

+ CashBerry không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn cần đảm bảo tài chính của mình có đủ khả năng trả nợ nhé

+ Có Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) còn giá trị, thẻ ngân hàng cùng sim điện thoại được đăng ký chính chủ.

Chỉ cần Chứng minh thư, sinh viên có thể được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp

CashBerry hỗ trợ vay vốn sinh viên được bao nhiêu tiền?

Tại CashBerry, sinh viên có thể vay từ 100,000 đ - 10,000,000 đ trong thời hạn 30 ngày. Bên cạnh đó, nếu thanh toán tốt, bạn có thể vay lại ngay. CashBerry không giới hạn số lần vay, miễn bạn có lịch sử trả nợ tốt, đúng hạn trong mỗi lần vay. 

Lãi suất hỗ trợ sinh viên vay vốn tại CashBerry là bao nhiêu?

Mức lãi CashBerry đang áp dụng cho khoản vay tiền online bằng CMND là 10,95 - 14,6%/Năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi ký hợp đồng và giải ngân khoản vay cho khách hàng CashBerry sẽ cung cấp đầy đủ và minh bạch về thông tin khoản vay. Hạn mức vay, số tiền vay, lãi và phí,... sẽ được hiển thị trên hợp đồng, khách hàng có quyền từ chối nếu như cảm thấy không phù hợp.

Và theo đánh giá của nhiều khách hàng, hiện nay CashBerry là công ty tài chính cho vay online với mức lãi thấp nhất thị trường. 

Các bước vay tiền sinh viên đơn giản

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website CashBerry.vn.
 • Bước 2: Điền thông tin xác minh danh tính và chụp CMND/CCCD để làm hồ sơ đăng ký vay. Hệ thống xét duyệt trong 15 phút.
 • Bước 3: Nếu được duyệt, bạn vào ký hợp đồng, tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn.
 • Bước 4: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản internet banking nhanh chóng, tiện lợi.

Chỉ cần Chứng minh thư, sinh viên có thể được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp

Lưu ý khi vay tiền online nhằm tránh rủi ro sau này

1/ Lãi suất và thời hạn vay

Đây là điều hầu hết những khách hàng đi vay tiền online quan tâm, mỗi đơn vị sẽ quy định mức lãi suất khác sau, ngân hàng cũng vậy. Tuy nhiên tại ngân hàng không hỗ trợ khoản vay tiêu dùng nhỏ như sinh viên cần, và giấy tờ làm thủ tục vay rắc rối hơn nhiều. Nên vay online là lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet để biết lãi suất của nhiều đơn vị khác nhau, bên cạnh đó, hãy tìm hiểu các chi phí khác liên quan. 

2/ Đơn vị cho vay

Yếu tố này cũng rất quan trọng đối với các bạn sinh viên. Nhiều tổ chức cho vay tín dụng đen đang núp bóng tổ chức tài chính, các bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị an toàn nhất dựa vào những yếu tố sau:

+ Website rõ ràng, minh bạch, có thông tin công ty và giấy phép kinh doanh

+ Có địa chỉ công ty cũng như thông tin liên hệ đầy đủ

+ Mức lãi suất tuân thủ quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam là dưới 20%/năm

* Đây là một trong những lưu ý nhằm hạn chế, chứ không tránh được 100% trường hợp gặp phải tổ chức tín dụng đen nhé.

3/ Đảm bảo khả năng trả nợ

Khoản vay có điều kiện là bạn đã đủ 18 tuổi – độ tuổi có thể chịu trách nhiệm pháp lý, nên nếu trường hợp không đảm bảo được khả năng trả nợ, bạn không nên vay để tránh những rắc rối về sau. 

Hãy lên kế hoạch thanh toán trước khi đăng ký vay ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Thanh toán đúng hạn, lịch sử tín dụng của bạn sẽ được đánh giá cao, sau này khi vay ngân hàng hay công ty tài chính lớn cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Thanh toán đúng hạn giúp bạn nâng cao được uy tín cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho những lần vay sau

4/ Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Dù là hợp đồng gì chăng nữa, bạn vẫn nên đọc kỹ trước khi ký, đặc biệt, trong hợp đồng vay tiền, bạn càng cần phải chú ý hơn. Những vấn đề cần quan tâm nhất bao gồm: khoản vay, kỳ hạn thanh toán cùng các khoản phí: phí làm hồ sơ, phí dịch vụ, lãi suất, phí phạt trễ hạn thanh toán,...

Mỗi đơn vị đều có những quy định khác nhau nên bạn cần phải yêu cầu tư vấn rõ để tránh trường hợp hiểu sai, gây ra nhầm lẫn.

Bạn có thể liên hệ tổng đài của CashBerry qua hotline 1900 63 83 85 để được hỗ trợ trực tiếp. Mặt khác, CashBerry còn áp dụng chính sách cho gia hạn khoản vay trong trường hợp bạn đang khó khăn, chưa thể thanh toán đúng hạn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng, CashBerry đang cố gắng hỗ trợ vay vốn sinh viên một cách tốt và tiện lợi nhất. CashBerry - đơn vị tài chính cho vay tiền online chỉ với CMND, vay trong 15 phút, chuyển khoản qua ngân hàng nhanh chóng, cam kết bảo mật thông tin khách hàng. 

Cần vay online, đăng ký ngay CashBerry.vn!

Help Help