Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn là vấn đề người sở hữu hợp đồng bảo hiểm quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách rút bảo hiểm sao cho có lợi nhất.

Hủy hợp đồng hay là rút tiền bảo hiểm trước hạn là một trong các vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi tham gia bảo hiểm. Dưới đây CashBerry sẽ cùng bạn tìm hiểu cách rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn và một số điểm cần lưu ý khi thực hiện thủ tục này. 

Giới thiệu đôi nét về bảo hiểm Prudential

Tập đoàn Prudential được thành lập lần đầu tiên tại Anh vào năm 1848 với tên gọi ban đầu là hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential. Sau nhiều năm phát triển, Prudential tự hào là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Thành tựu của Prudential tại Việt Nam

 • Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, Prudential Việt Nam đã hợp tác với 128 phòng khám, bệnh viện và 6 doanh nghiệp ngân hàng hàng đầu cả nước.
 • Prudential hiện có 350 văn phòng tổng đại lý và 176.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với độ bao phủ trên khắp cả nước.
 • Năm 2014, công ty được nhận huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch nước khen tặng.
 • Năm 2019 trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm.
 • Từ năm 2012 – 2018, Prudential Việt Nam đã hỗ trợ cho giáo dục, cộng đồng và quỹ sống khỏe Việt Nam 175 tỷ đồng.

Những ưu thế nổi bật của bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn là cái tên được đánh giá cao do có nhiều ưu thế nổi bật như:

Nhiều sản phẩm hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà Prudential đã xây dựng nhiều loại hình sản phẩm với quyền lợi hấp dẫn. Tùy theo thu nhập cá nhân cũng như nhu cầu bảo vệ cho các thành viên trong gia đình mà bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm như mong muốn.

Ngoài ra, công ty còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, tạo công việc cho hàng nghìn người lao động…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Prudential hiện có hệ thống văn phòng, chi nhánh rộng khắp trên cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm và được tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi chọn gói sản phẩm. Nếu các bạn cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào có thể đến trực tiếp trụ sở chính của Prudential tại: tầng 25, tòa nhà Sài Gòn Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Prudential chi trả bảo hiểm kịp thời, nhanh chóng và nhiều quyền lợi

 • Prudential đảm bảo thủ tục thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng chia sẻ bớt gánh nặng, nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.
 • Đối với những khách hàng đang trong quá trình tham gia bảo hiểm mà phát hiện bệnh hiểm nghèo thì sẽ được chi trả 50% khi bệnh ở giai đoạn đầu. Đặc biệt, người bệnh sẽ được trả 100% tiền bảo hiểm nếu bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
 • Trường hợp khách hàng bị tai nạn không còn khả năng lao động vĩnh viễn hay tử vong thì tùy theo tình huống sẽ được chi trả từ 100% – 400%.
 • Khi khách hàng bị bệnh hiểm nghèo sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm lên tới 200%. Đây cũng là con số nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng để họ có được nguồn tài chính cho người còn lại trong gia đình chăm lo cuộc sống.

Vì những lý do trên có thể khẳng định Prudential là tập đoàn bảo hiểm uy tín đáng để đầu tư. Vậy trong trường hợp khi tham gia bảo hiểm bạn muốn rút bảo hiểm trước hạn thì làm thế nào?

Prudential tự hào là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới bảo vệ cho cuộc sống con người

Prudential tự hào là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới bảo vệ cho cuộc sống con người

 

Rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn là gì?

Khi đã ký kết thỏa thuận tham gia bảo hiểm, khách hàng cần thực hiện đúng thời gian đóng và tham gia để đảm bảo hợp đồng đúng quy định. Thực tế, có thể vì một lý do nào đó mà khách hàng dừng việc đóng gói bảo hiểm, muốn rút tiền trước kỳ hạn. Với hợp đồng của công ty Prudential hành động này được gọi là rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn. 

3 Cách rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn

Rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn là hành động rút tiền trước thời hạn kết thúc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Thời hạn rút tiền phụ thuộc vào gói sản phẩm bảo hiểm mà bạn mua. Khi có nhu cầu muốn rút tiền bảo hiểm Prudential bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

Rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng

Mỗi một hợp đồng bảo hiểm thường gắn với một tài khoản hợp đồng. Giá trị tài khoản hợp đồng chính là số tiền có trong tài khoản hợp đồng bảo hiểm của bạn. Để rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng cần tuân thủ các yêu cầu sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm phải đảm bảo đã tham gia ít nhất từ 2 năm trở lên. 
 • Khi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng sẽ đi kèm với mức phí phù hợp. Tùy thời điểm yêu cầu rút tiền sẽ tương ứng với mức phí theo quy định.
 • Mức phí sẽ giảm nếu thời điểm yêu cầu rút tiền tăng lên. 

Theo đó, nếu giá trị tài khoản hợp đồng sau khi rút nhỏ hơn số tiền bảo hiểm thì số tiền và quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ giảm tương ứng. Vì thế trước khi rút bạn hãy cân nhắc số tiền rút ra và quyền lợi bảo vệ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng/giá trị hoàn lại

Giá trị hoàn lại là số tiền người mua bảo hiểm nhân thọ được nhận khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Bạn có thể rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn bằng cách tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng/giá trị hoàn lại. Với cách này, để rút tiền, bạn phải đảm bảo:

 • Hợp đồng bảo hiểm tham gia từ năm thứ 2 trở đi. Hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại chỉ sau năm thứ 2 trở đi.
 • Số tiền tạm ứng không được vượt quá 80% giá trị hoàn lại.

Lãi suất áp dụng cho các khoản tạm ứng cho từng sản phẩm được mỗi công ty bảo hiểm quy định riêng. Đặc biệt, công ty bảo hiểm có quyền thu hồi toàn bộ số tiền tạm ứng cộng với lãi phát sinh trước khi chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào. Thế nên khách hàng cần tính toán kỹ trước khi quyết định tạm ứng.

Rút toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng

Bên mua bảo hiểm có quyền yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn bằng cách thông báo bằng văn bản cho công ty ngay cả khi thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực. 

Sau khi trừ đi khoản nợ (nếu có) và các quyền lợi liên quan đã thanh toán bên mua bảo hiểm sẽ nhận được số tiền là Giá trị hoàn lại (nếu có) tính đến thời điểm hợp đồng chấm dứt.

Nhưng, khi hủy ngang hợp đồng khách hàng sẽ vĩnh viễn mất quyền lợi bảo vệ cũng như lợi ích cho người tham gia. Do vậy, hãy nghĩ đến những quyền lợi dài hạn mà bạn được nhận trước khi chấm dứt hợp đồng.

Khi rút tiền bảo hiểm trước hạn là bạn đã mất đi quyền lợi, lợi ích mà bảo hiểm xã hội mang lại trong tương lai

Khi rút tiền bảo hiểm trước hạn là bạn đã mất đi quyền lợi, lợi ích mà bảo hiểm xã hội mang lại trong tương lai

 

Thủ tục, địa điểm rút tiền bảo hiểm Prudential

Rút tiền bảo hiểm Prudential ở đâu? Khi đã quyết định rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp văn phòng công ty bảo hiểm Prudential để rút tiền. Sau đó nhân viên bảo hiểm sẽ hướng dẫn để hoàn tất các thủ tục. Một số giấy tờ liên quan khách hàng cần mang theo:

 • Hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ.
 • Chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân) chứng minh chủ hợp đồng hoặc người được hưởng bảo hiểm.
 • Biên lai đóng phí bảo hiểm của các năm trước. 

Những điều cần lưu ý khi rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn

Trừ trường hợp bất khả kháng thì bạn nên hạn chế việc rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải thực hiện thì để đảm bảo quyền lợi bạn cần chú ý những trường hợp sau:

 • Ưu tiên chọn rút tiền bảo hiểm trước thời hạn theo cách rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng hoặc tạm ứng từ giá trị tài khoản hợp đồng/giá trị hoàn lại. Tuy quyền lợi giảm đi nhưng quyền lợi bảo vệ theo hợp đồng bảo hiểm vẫn được áp dụng.
 • Chỉ rút bảo hiểm sau khi tham gia ít nhất là 2 năm, vì khi đó mới là thời điểm BHNT bắt đầu có giá trị hoàn lại.
 • Người đứng tên bảo hiểm phải làm văn bản yêu cầu khi muốn rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn với công ty bảo hiểm.
 • Một khi đã xác định rút tiền bảo hiểm trước hạn có nghĩa là bạn đã huỷ bỏ toàn bỏ quyền lợi bảo hiểm được hưởng trong tương lai.
Nên cân nhắc khi rút bảo hiểm vì nếu rút tiền bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì người mua sẽ bị thiệt thòi, các quyền lợi bảo hiểm sẽ không được đảm bảo

Nên cân nhắc khi rút bảo hiểm vì nếu rút tiền bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì người mua sẽ bị thiệt thòi, các quyền lợi bảo hiểm sẽ không được đảm bảo

 

Khi rút tiền bảo hiểm trước thời hạn, quyền lợi của người tham gia ít hay nhiều đều chịu ảnh hưởng. Thế nên nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính thay vì rút tiền bảo hiểm bạn có thể tìm hiểu một công ty, đơn vị uy tín để có thể nhờ hỗ trợ kịp thời khi cần đến.

CashBerry - giúp bạn giải quyết khủng hoảng tài chính

Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp người tham gia được bảo vệ toàn diện trước rủi ro và nhận được nhiều quyền lợi khi đáo hạn. Dẫu vậy, có nhiều trường hợp người tham gia muốn rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn vì những lý do bất khả kháng. Thế nhưng nếu bạn rút bảo hiểm trước hạn thì sẽ bị thiệt thòi, quyền lợi bảo hiểm không đảm bảo. 

Để tiếp tục tham gia bảo hiểm nhân thọ mà vẫn giải quyết được khó khăn thì phải làm sao? CashBerry có giải pháp giúp bạn, bạn có thể vay tiền bằng CMND, hạn mức cao để có nguồn tài chính giải quyết khó khăn trước mắt.

Vay tiền bằng CMND là giải pháp tài chính có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện nhất, hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Người tiêu dùng có thể đăng ký vay nhanh chỉ với 3 bước ngay trên điện thoại di động tại CashBerry. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND, song, CashBerry là công ty tài chính cho vay tín chấp online 24/7 được tin dùng hơn cả. Chỉ với CMND, bạn đã đăng ký được hồ sơ vay vốn tại CashBerry. 

Sau khi đăng ký hồ sơ thành công, chỉ 15 phút sau bạn đã có thể biết được kết quả thẩm định. Nếu được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền vào tài khoản ngay lập tức. 

Để vay tiền nhanh bằng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 • Cách 1: Truy cập vào website cashberry.vn và đăng ký vay.
 • Cách 2: Tải ứng dụng (app) CashBerry trên CH Play và đăng ký vay.

Tại CashBerry, bạn sẽ không cần phải lo lắng về lãi suất bởi lãi suất vay hằng năm chỉ dao động trong khoảng 10,95 – 14,6%, thấp nhất trên thị trường hiện nay. Các ứng dụng vay tín chấp online hiện đại như app CashBerry không chỉ nhanh và tiện lợi mà còn giúp khách hàng chủ động thanh toán, theo dõi và quản lý khoản vay. 

Thay vì rút tiền bảo hiểm Prudential trước hạn bạn có thể vay nhanh để giải quyết khó khăn trước mắt. Nếu còn có thắc mắc về khoản vay bạn có thể liên hệ Fanpage CashBerry để được hỗ trợ ngay nhé! 

Help Help